Viện Quản trị Tài chính AFC chính thức mở văn phòng tại TP Hồ Chí Minh

0
611

Viện Quản trị Tài chính AFC là một trong những đơn vị đào tạo giáo dục uy tín nhất hiện nay. Không chỉ phát triển tại Hà Nội, mà mới đây, AFC đã mở rộng văn phòng tại TP Hồ Chí Minh, đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức về tài chính cho các học viên phía Nam.

>>> Học viên cảm nhận gì về các khóa học của Viện Quản trị Tài chính AFC?

Vị trí văn phòng đắc địa

Viện Quản trị Tài chính AFC mở văn phòng phía Nam tại tầng 4, phòng 306, Tòa nhà 109, đường Cộng Hòa, Phường 12, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Viện Quản trị Tài chính AFC chính thức mở văn phòng tại TP Hồ Chí Minh
Viện Quản trị Tài chính AFC chính thức mở văn phòng tại TP Hồ Chí Minh

Quận Tân Bình là một quận trong 24 quận huyện của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tân Bình có địa lý bằng phẳng, cao trung bình là 4–5 m, cao nhất là khu sân bay khoảng 8 – 9 m, trên địa bàn còn có kênh rạch và còn đất nông nghiệp. Đây cũng là Quận có dân số cũng như sự phát triển về kinh tế, văn hóa, du lịch rất mạnh.

Quận Tân Bình có tổng cộng 15 phường, trong đó Viện Quản trị Tài chính AFC nằm ở Phường 12, đường Cộng Hòa. Giao thông tại đây khá thuận lợi khi phía Bắc giáp quận Gò Vấp, phía Tây giáp quận Tân Phú – với ranh giới là đường Trường Chinh và Âu Cơ. Phía Đông giáp quận Phú Nhuận, quận 3 và quận 10. Phía Nam giáp quận 11. Các nút giao đều dễ dàng di chuyển bởi đây đều là quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh.

Cơ sở vật chất trang bị hiện đại

Cũng như cơ sở tại Hà Nội, Viện Quản trị Tài chính AFC tại Thành phố Hồ Chí Minh trang bị cơ sở vật chất rất hiện đại, đầy đủ, phục vụ cho quá trình học tập và giảng dạy của giảng viên, học viên.

Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ
Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ

Viện Quản trị Tài chính AFC vẫn tiếp tục mô hình khóa học tài chính ngắn hạn luôn sẵn sàng phục vụ cho học viên có nhu cầu nâng cao kiến thức như kỹ năng giám đốc tài chính CFO, kỹ năng lập kế hoạch tài chính, bán hàng…

Các giảng viên đều là chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh tế – tài chính. Tất cả đều hướng tới chất lượng đào tạo hiện đại, uy tín và chất lượng.

Viện AFC luôn hướng tới sự uy tín, chất lượng
Viện AFC luôn hướng tới sự uy tín, chất lượng

Viện Quản trị Tài chính AFC trực thuộc Công ty TNHH AFC Việt Nam ra đời tháng 8 năm 2011 với sứ mệnh cung cấp dịch vụ đào tạo tài chính chất lượng cao trong môi trường cạnh tranh hướng tới chuyên nghiệp hóa trong lĩnh vực tài chính

Mục tiêu của AFC là trở thành một trong các công ty lớn nhất Việt nam trong lĩnh vực đào tạo ngắn hạn về tài chính – kế toán kiểm toán với các sản phẩm  – dịch vụ hướng theo chuẩn Quốc tế.

Hoạt động kinh doanh của AFC Việt Nam tập trung ở 03 hướng chính: Đầu tư Tài chính – Đào tạo chuyên nghiệp – Thực hành ngôn ngữ trong đó Viện Quản trị Tài chính AFC là bộ phận tiên phong trong việc cung cấp các chương trình đào tạo ngắn hạn về Tài chính và Kế toán – Kiểm toán chất lượng cao tới khách hàng là cá nhân và các doanh nghiệp, tổ chức thuộc mọi thành phần kinh tế.

Phương châm kinh doanh của Viện Quản trị Tài chính AFC là hướng đến sự chuyên nghiệp và thực tiễn cao thông qua chất lượng dịch vụ đào tạo được thể hiện bằng các yếu tố “Chương trình – Giảng viên – Cơ sở vật chất – Dịch vụ Chăm sóc khách hàng”.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Phòng tuyển sinh và đào tạo doanh nghiệp

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Tầng 01, Tòa N06B1, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng 4, phòng 306, Tòa nhà 109, đường Cộng Hòa, Phường 12, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0942 974 500