Học bằng MBA ở đâu tại Hà Nội?

0
48

Sở hữu tấm bằng MBA là mục tiêu nhiều người hướng đến bởi MBA là công cụ hữu ích để phát triển công việc lên những tầm cao mới. Điều này thực sự cần thiết và có ý nghĩa trong môi trường kinh doanh hiện đại ngày nay. Nhưng học bằng MBA ở đâu để giúp bạn có được những giá trị đó? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

học bằng mba ở đâu
Học bằng mba ở đâu tại Hà Nội?

Học bằng MBA ở đâu tốt tại Hà Nội?

MBA hay thạc sĩ quản trị kinh doanh là một chương trình cao học, cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, giúp học viên hoàn thiện kỹ năng để trở thành những nhà quản lý tài ba, những doanh nhân thành đạt trong tương lai. Tất nhiên, thành công khi học MBA hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cả chủ quan lẫn khách quan, trong đó việc chọn đơn vị đào tạo chất lượng là yếu tố không thể bỏ qua. Vậy học bằng MBA ở đâu tốt tại Hà Nội?

Hà Nội, nơi hội tụ của phần lớn những trường đại học hàng đầu cả nước có đào tạo chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh. Bởi vậy, người học có rất nhiều cơ hội để lựa chọn một đơn vị đào tạo chất lượng, uy tín. Cùng với những trường đại học công lập tên tuổi như Đại học KInh tế quốc dân, Đại học Thương mại thì trong hệ thống dân lập, Đại học Công nghệ Đông Á cũng là một địa chỉ học bằng MBA tốt nhất tại Hà Nội. Những ưu thế vượt trội về chương trình đào tạo, thời gian học và chi phí học MBA là điều tạo nên sức hút của trường với đông đảo học viên.

Đại học công nghệ Đông Á – chắp cánh ước mơ nhà quản lý tương lai

Thành lập năm 2010. trường Đại học Công nghệ Đông Á tiên phong trong sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam trở thành những công dân toàn cầu “Sáng tạo – Bản lĩnh – Chủ động”, nhanh nhạy với thời cơ, đương đầu với thách thức, khởi nghiệp thành công trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

hoc bang mba o dau
Nhiều học viên đi làm tham gia học bằng MBA tại Đại học Công nghệ Đông Á

Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh là một chương trình trọng điểm trong hoạt đông đào tạo sau đại học tại trường. Với đội ngũ giảng viên chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại, trường Đại học Công nghệ Đông Á luôn song hành cùng học viên tạo nên giá trị đào tạo tốt nhất. Đây xứng đáng là một gợi ý tốt cho bạn khi băn khoăn việc nên học bằng MBA ở đâu tại Hà Nội?

6 điểm cộng nổi bật chương trình MBA trường Đại học Công nghệ Đông Á

  1. Bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh chính quy, phôi bằng do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp
  2. Thời gian học bằng MBA ngắn, từ 18-24 tháng
  3. Đề cao học thực hành dạng case study, giảm tải gánh nặng lý thuyết
  4. Tham gia hội thảo cùng chuyên gia, các buổi CEO talk trong mỗi module học
  5. Học cuối tuần linh hoạt thời gian, hỗ trợ ôn thi đầu vào, học chuyển đổi bổ sung
  6. Tiết kiệm học phí, chỉ 1,6 triệu đồng/tháng
hoc bang mba
Học cũng những giảng viên và chuyên gia đầu ngành là một ưu điểm của đại học Công nghệ Đông Á

Bằng MBA là một tấm bằng có giá trị cao cả về yếu tố học thuật lẫn khả năng ứng dụng thực tế. Với những thông tin chia sẻ trong bài viết này, chúng tôi hy vọng thắc mắc về việc học bằng MBA ở đâu tốt tại Hà Nội đã không còn là trở ngại lớn với bạn.

Thông tin liên hệ trường Đại học Công nghệ Đông Á

Văn phòng tuyển sinh sau đại học:

Địa chỉ: Tầng 01, Tòa N06B1. Phố Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: +84 24 6282 7682
Hotline: 091.892.4388

Xem thêm: Đối tượng nhất định phải học thạc sĩ MBA

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here