6 lý do lựa chọn học thạc sĩ Quản lý Kinh tế tại trường Đại học Trưng Vương

0
1258

Trường Đại học Trưng Vương được biết đến như một đơn vị đào tạo thạc sĩ uy tín tại Việt Nam, đặc biệt là chuyên ngành Quản lý Kinh tế. Lượng học viên đăng ký tại mỗi khóa học đang ngày càng nhiều. Câu hỏi đặt ra tại sao phải lựa chọn học thạc sĩ Quản lý Kinh tế tại trường Đại học Trưng Vương?

Học thạc sĩ Quản lý Kinh tế tại trường Đại học Trưng Vương.
Học thạc sĩ Quản lý Kinh tế tại trường Đại học Trưng Vương.

Đại học Trưng Vương ra đời từ năm 2010. Trải qua 8 năm, trường đã chứng tỏ được sự trưởng thành qua từng khóa đào tạo. Đối với đào tạo sau đại học chuyên ngành Quản lý Kinh tế, đội ngũ giảng viên luôn nỗ lực hết mình đã truyền đạt kinh nghiệm, kiến thức cho học viên.

Dưới đây sẽ là những lý do lựa chọn học thạc sĩ Quản lý Kinh tế tại trường Đại học Trưng Vương.

Môi trường dạy và học tiên tiến

Chương trình học Thạc sĩ Quản lý Kinh tế tại trường Đại học Trưng Vương có nội dung và phương thức giảng dạy tiên tiến theo mục tiêu “thực hành năng động” phối hợp nhiều môn học bổ trợ và các hoạt động thực tiễn đi kèm, giúp học viên dễ dàng hình dung mô hình dự án linh hoạt, hiệu quả.

Tương tự như chương trình thạc sĩ Quản trị Kinh doanh MBA, thạc sĩ Quản lý Kinh tế cũng áp dụng cách giảng dạy “case study” của Harvard, học qua dự án cụ thể, tăng số giờ thực hành, vận dụng kỹ năng vào công việc thực tế.

Giảng viên chuyên môn cao

Đội ngũ giảng viên của chương trình Thạc sĩ Quản lý Kinh tế tại trường Đại học Trưng Vương là những chuyên gia có kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực Kinh tế – Tài chính, được đào tạo bài bản tại các trường trong và ngoài nước.

Giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn.
Giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn.

Đứng đầu là PGS.TS Đặng Đức Sơn. PGS.TS Đặng Đức Sơn hiện là một trong những chuyên gia kinh tế trẻ nhất Việt Nam, có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính – kế toán – kiểm toán. Năm 2007, chuyên gia Đặng Đức Sơn được công nhận là Tiến sĩ tại trường Đại học Glamorgan, Wales, UK.

Chuyên gia Đặng Đức Sơn là nguyên Trưởng khoa Tài chính – Ngân hàng của trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội, Giám đốc Công ty TNHH AFC Việt Nam; Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Nhựa Châu Âu Việt Nam. Ngoài ra, ông còn là Chủ tịch HĐQT, Giám đốc điều hành, Kiểm toán thu nhập cho các công ty kinh doanh tại Việt Nam.

Bằng tốt nghiệp chính quy

Học viên sau khi tốt nghiệp chương trình thạc sĩ Quản lý Kinh tế tại trường Đại học Trưng Vương sẽ được nhận bằng chính quy theo đúng phôi chuẩn của bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thời gian học phù hợp với tất cả mọi người

Vì hầu hết những người tham gia đào tạo thạc sĩ đều đã đi làm, ít thời gian rảnh nên chương trình học tại đây diễn ra vào cuối tuần sẽ phù hợp với tất cả mọi người. Nó sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến quá trình làm việc và học tập thường ngày của các học viên.

Hỗ trợ học viên tối đa

Trường Đại học Trưng Vương sẽ hỗ trợ tối đa cho học viên khi đăng ký đào tạo thạc sĩ tại đây. Học viên sẽ được ôn thi đầu vào, thi chuyển đổi môn và trong quá trình học và đi thi đều nhận hỗ trợ tối đa từ phía nhà trường.

Trường hỗ trợ học viên một cách tối ưu.
Trường hỗ trợ học viên một cách tối ưu.

Học phí ưu đãi

Chương trình đào tạo thạc sĩ Quản lý Kinh tế tại trường Đại học Trưng Vương có mức học phí là 24.000.000 đồng/ năm, cam kết không phát sinh thêm chi phí.

>>> Xem ngay: Cẩm nang học thạc sĩ quản lý kinh tế bạn cần biết

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0942 974 500