AFC tham dự lễ khai giảng trường Đại học Trưng Vương năm học 2018-2019

0
868

Ngày 17/11 vừa qua, Viện Quản trị Tài chính AFC đã tham dự lễ khai giảng năm học 2018-2019 được tổ chức tại trường Đại học Trưng Vương. Đây cũng là dịp kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2018. Buổi lễ có sự góp mặt của rất nhiều đại biểu, giảng viên, quý quan khách và các học viên, sinh viên.

AFC tham gia lễ khai giảng trường Đại học Trưng Vương
AFC tham dự lễ khai giảng trường Đại học Trưng Vương năm học 2018-2019

Đại học Trưng Vương – chuẩn mực và hội nhập

Được thành lập từ năm 2010, nói về tuổi đời, trường Đại học Trưng Vương chưa thực sự “già dặn” nhưng với những gì đã làm được, đây được coi như một đơn vị đào tạo đại học và sau đại học uy tín tại Việt Nam hiện nay.

Đại học Trưng Vương luôn nổ lực phát triển thành tích
Đại học Trưng Vương với bề dày thành tích vượt trội

Trường Đại học Trưng Vương đang trên đà trở thành một trong những nhóm trường đào tạo lĩnh vực kinh tế, tài chính, kế toán, kinh doanh chất lượng, hiệu quả. Trường luôn nỗ lực phấn đấu để đổi mới về cả diện mạo lẫn cung cách giảng dạy và học tập.

Về trang thiết bị, trường đầu tư một cách tối ưu như:

Thư viện mở cho phép học viên, sinh viên truy cập thông tin, tài liệu.

Giảng đường hiện đại phục vụ cho mô hình học tập mới – case study (học qua dự án thực tế) hay học theo nhóm.

Về đội ngũ giảng viên, trường Đại học Trưng Vương có một đội ngũ giảng viên trẻ, độ tuổi trung bình 29 đã được đào tạo bài bản, dày dạn kinh nghiệm.

Về chính sách đãi ngộ, ưu tiên, trường luôn tạo điều kiện cho học viên, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, dân tộc thiểu số, gia đình thuộc diện chính sách, và đặc biệt thành lập quỹ khuyến học – giảm 50% học phí cho học viên, sinh viên có hộ khẩu trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Về nội dung giảng dạy, ngoài kiến thức chuyên môn đặc thù, trường Đại học Trưng Vương luôn chú trọng về kỹ năng sống, kỹ năng mềm, kỹ năng nghề nghiệp và đặc biệt ngoại ngữ phải ưu tiên hàng đầu.

Tưng bừng chào đón năm học mới

Thứ bảy, ngày 18/11, trường Đại học Trưng Vương long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Đây là lần khai giảng thứ 9 và cũng là kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đại học Trưng Vương kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam
Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Với sự đổi mới toàn diện, trường Đại học Trưng Vương luôn phấn đấu để phát triển, đặt mục tiêu đến năm 2021, được công nhận trong top 10 trường đại học uy tín đào tạo 10 ngàn sinh viên, đến năm 2026, có ít nhất 1 ngành đạt chuẩn AUN.