AFC tổ chức khóa học Kỹ năng giao tiếp khách hàng tại Hà Nam

0
1128

Ngày 10/11 vừa qua, Viện Quản trị Tài chính AFC đã tổ chức thành công khóa học Kỹ năng giao tiếp khách hàng cho cán bộ công nhân viên của ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hà Nam dưới sự hướng dẫn, giảng dạy của giảng viên Nguyễn Quang Tú. Khóa học đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

AFC Việt Nam là một trong những đơn vị uy tín trong việc đào tạo ngắn hạn về tài chính – kế toán – kiểm toán, kỹ năng mềm… phục vụ chuyên môn chuẩn Quốc tế. Viện AFC cũng cam kết cung cấp đầy đủ kỹ năng, kiến thức chuyên môn cho học viên sau khi kết thúc khóa học.

AFC tổ chức khóa học In house tại Hà Nam
AFC tổ chức khóa học Kỹ năng giao tiếp khách hàng tại Hà Nam

Nội dung đào tạo nâng cao kỹ năng chuyên môn

Nhằm đáp ứng được nhu cầu làm việc trong môi trường chuyên nghiệp – giao tiếp với khách hàng một cách tốt nhất, Viện Quản trị Tài chính AFC đã tổ chức khóa học kỹ năng giao tiếp khách hàng cho nhân viên ngân hàng Vietcombank.

Đối tượng tham gia khóa học bao gồm các cấp quản lý, lãnh đạo chi nhánh, đội ngũ quản lý cấp trung (giám đốc chức năng đến cấp trưởng, phó phòng ban, bộ phận quản lý trong doanh nghiệp) và toàn bộ giao dịch viên, cán bộ nhân viên các phòng ban.

Nội dung khóa học bao gồm 4 nhóm chính, cụ thể như sau:

Phần 1: Tổng quát về giao tiếp, các kênh giao tiếp trực – gián tiếp, cách sử dụng ngôn ngữ trong giao tiếp và sử dụng giọng nói trong giao tiếp.

Phần 2: Ngôn ngữ hình thể trong giao tiếp, kỹ năng hỗ trợ trong giao tiếp.

Phần 3: Các nhân tố ảnh hưởng đến giao tiếp, phong cách xã hội trong giao tiếp.

Phần 4: Một số nghi thức xã giap phổ biến trong giao tiếp.

Xuyên suốt khóa học, những vấn đề chuyên sâu trong quá trình giao tiếp với khách hàng được giảng viên đưa ra vô cùng bổ ích. Từ việc xác định được yếu tố của giao tiếp (tâm lý cá nhân, nền tảng văn hóa, môi trường giao tiếp, suy nghĩ…), phong cách điển hình của giao tiếp (chỉ huy, phân tích, sôi nổi, ôn hòa) cho đến cách thức sử dụng ngôn ngữ hình thể thế nào cho hiệu quả, thu hút khách hàng, cách ăn mặc khi gặp khách hàng (với nam mặc đồ gì, nữ phối như thế nào)…

Kỹ năng bán hàng được giảng dạy tại khóa học.
Rất nhiều kỹ năng giao tiếp khách hàng được đề cập trong khóa học

Tất cả các kiến thức này đều đưa ra dưới dạng lý thuyết sau đó kèm theo những ví dụ, kinh nghiệm thực tiễn. Vì vậy, học viên dễ dàng tiếp thu nhanh chóng.

Học viên chú tâm đến khóa học

Trong quá trình diễn ra khóa học, với nội dung chi tiết cùng sự giảng dạy tâm huyết, các học viên đã có buổi học hiệu quả, vận dụng được lý thuyết vào kỹ năng làm việc thực tế.

Học viên rất quan tâm đến khóa học.
Các học viên hăng say tham gia vào khóa học

Tham khảo thêm: Tuyển sinh chương trình đào tạo Giám đốc bán hàng (CMO)

Đặc biệt, các học viên của khóa học không coi đó là một khóa học 1 thầy – nhiều trò mà xem đây như một cuộc trao đổi, sự giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa những người làm nghề với nhau. Như vậy, chất lượng khóa học đạt hiệu quả cao và đạt được thành công như mong đợi.

ĐĂNG KÝ NGAY để nhận được tư vấn về các khóa học đáp ứng nhu cầu chuyên môn của bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Phòng tuyển sinh và đào tạo doanh nghiệp

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Tầng 01, Tòa N06B1, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng 4, phòng 306, Tòa nhà 109, đường Cộng Hòa, Phường 12, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0942 974 500