Bạn đã biết những gì về trường Đại học Lương Thế Vinh?

0
1098

Nhằm đào tạo ra đội ngũ có tài, giúp ích cho đất nước, Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu cùng toàn bộ giảng viên đã nỗ lực không ngừng để xây dựng nên ngôi trường mang tên Đại học Lương Thế Vinh. Vậy bạn đã biết những gì về trường đại học này? Dưới đây là một số thông tin về Đại học Lương Thế Vinh.

Trường Đại học Lương Thế Vinh.
Trường Đại học Lương Thế Vinh.

Trường Đại học Lương Thế Vinh được thành lập vào ngày 5 tháng 12 năm 2003 theo Quyết định số 259/2003/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải phê duyệt. Trước đây trường có tên là Dân lập Lương Thế Vinh, đến ngày 29/5/2006, trường đã đổi tên thành Trường Đại học Lương Thế Vinh theo quyết định số 122/2006/QĐ-TTg.

Cùng với việc chuyển đổi tên này, trường cũng thay đổi hình thức giảng dạy tư thục và hoạt động theo quy chế trường đại học tư thục. Trường đào tạo nhiều ngành khác nhau như Tin học, Cơ khí, Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Thú y…

Mục tiêu của trường Đại học Lương Thế Vinh

Trường Đại học Lương Thế Vinh nằm trên vùng đất của tỉnh Nam Định, phía Nam đồng bằng sông Hồng. Đây là ngôi trường đào tạo đa ngành, đa hệ theo định hướng phát triển nghề nghiệp, mang lại cho xã hội nguồn nhân lực dồi dào, góp phần cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Mục tiêu lớn nhất của trường là đào tạo cán bộ khoa học không chỉ có đầy đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn mà còn mang phẩm chất của người trí thức năng động, sáng tạo, trung thực, không ngừng cống hiến cho đất nước.

Trường Đại học Lương Thế Vinh cam kết đào tạo sinh viên, học viên chất lượng.
Trường Đại học Lương Thế Vinh luôn mong muốn đào tạo ra những học viên chất lượng.

Ban giám hiệu cùng đội ngũ giảng viên không ngừng đưa ra những đổi mới trong phương pháp dạy và học để mang đến một môi trường trao đổi, nghiên cứu hiện đại, tạo cơ hội cho sinh viên, học viên rèn luyện một cách toàn diện.

Nhà trường cũng liên tục đưa ra chủ trương từng bước hiện địa hóa trang thiết bị, phòng học, giáo cụ trực quan để giờ học trở nên đa dạng, khơi gợi hứng thú học tập của mọi người.

Trường Đại học Lương Thế Vinh được phép cấp bằng theo hệ thống văn bằng quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

Bên cạnh đó, trường cũng liên kết với các trường đại học nước ngoài để tạo cơ hội cho sinh viên có khả năng về học tập và tài chính, du học liên kết mở mang kiến thức.

Đội ngũ giảng viên của trường Đại học Lương Thế Vinh

Trường Đại học Lương Thế Vinh có hệ thống, đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm trên các lĩnh vực. Tổng cộng trường có 243 giảng viên trong đó có 11 giáo sư, 21 phó giáo sư, 45 tiến sĩ, 97 thạc sĩ.

Đội ngũ giảng viên trường Đại học Lương Thế Vinh.
Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Với đội ngũ giảng dạy chất lượng như vậy, trường cam kết các kỹ sư, cử nhân, thạc sĩ sau khi đào tạo sẽ có đầy đủ các công cụ nghề nghiệp. Cụ thể như sau:

  • Nắm được kiến thức về ngành nghề đào tào, tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp.
  • Vận dụng kiến thức vào thực tiễn một cách thành thạo, hiệu quả.
  • Sử dụng thành thạo tin học văn phòng.
  • Có khả năng sử dụng tiếng anh trong cuộc sống và công việc thường nhật.

Như vậy, có thể thấy trường Đại học Lương Thế Vinh là một hệ thống đào tạo vô cùng chuyên nghiệp, hiệu quả. Lựa chọn theo học tại đây sẽ rất phù hợp và đúng đắn cho mỗi sinh viên, học viên có nhu cầu.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline: 0942 974 500