Buổi gặp mặt giữa AFC Global Education và đối tác Nhật Bản

0
779

Buổi sáng ngày 14/03/2019, AFC Global Education đã có buổi làm việc với đại diện từ tập đoàn The Asian Foundation for International Scholarship Interchange.

Đại diện AFC có PGS.TS Đặng Đức Sơn – Viện trưởng Viện Quản trị Tài chính AFC, Mrs.Đỗ Thị Thúy Bình – Kế toán trưởng kiêm phụ trách nhân sự, Ms.Nguyễn Thị Ngọc – Thư ký, và Ms.Phạm Thị Phương Thảo – Chuyên viên tư vấn du học.

Cuộc gặp mặt đầu tiên giữa AFC và AIC
Cuộc gặp mặt đầu tiên giữa AFC và AIC

Về phía trường Asian International Center – AIC có sự tham gia Mr. Sugita Ryuhei – đại diện Quỹ học bổng Giao lưu Quốc tế Châu Á tại Osaka, Mr.Nguyễn Duy Phúc – đại diện Quỹ học bổng Giao lưu Quốc tế Châu Á đồng thời là giáo viên giảng dạy trực tiếp tại Nhật. Ms. Phạm Thị Toan – Giám đốc đại diện tại Việt Nam, và Ms.Nguyễn Thị Thanh Hương – Đại diện Shonan Việt Nam.

Đại diện bên Asian International Center - AIC
Đại diện bên Asian International Center – AIC

Tại buổi gặp mặt, hai bên đã trao đổi về định hướng giáo dục và trao đổi về các chương trình du học, học bổng tại Nhật Bản. Thông qua trao đổi hai bên có chung định hướng đào tạo cho học viên trước và sau khi du học có một bước nền kiến thức tốt, từ đó việc du học nước ngoài sẽ có kết quả tốt về mặt giáo dục.

Ảnh lưu niệm giữa 2 bên
Ảnh lưu niệm giữa 2 bên

Bên cạnh đó, AIC cũng có những xuất học bổng dành cho học viên  có thành tích cao trong các kì thi trước và trong khi học tập tại Nhật Bản. Đây là cơ hội du học tốt cho du học sinh Việt Nam có tài năng và có mong muốn được học hỏi tại Nhật Bản.

Tham quan cơ sở vật chất tại AFC
Tham quan cơ sở vật chất tại AFC

AIC nằm giữa hai thành phố Osaka và Kyoto, thuộc thành phố Amagasaki là thành phố công thương nghiệp. Môi trường không quá đô thị cũng không quá nông thôn. Là nơi dễ sống và có vật giá rẻ là một thành phố lý tưởng để du học sinh trau dồi khả năng tiếng Nhật trước khi bay cao bay xa khắp nước Nhật.

Vị trí của trường Asian International Center - AIC
Vị trí của trường Asian International Center – AIC

Qua buổi gặp mặt đầu tiên, hai bên đã có thêm nhiều thông tin và định hướng cùng phát triển dành cho các bạn học viên có mong muốn được du học Nhật. Hy vọng rằng giữa hai bên AFC và AIC sẽ có những bước tiến xa hơn trong việc hợp tác phát triển giáo dục đào tạo trong tương lại không xa.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Phòng tuyển sinh và đào tạo doanh nghiệp

Hotline: 0918.924.388

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Tầng 01, Tòa N06B1, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng 4, phòng 306, Tòa nhà 109, đường Cộng Hòa, Phường 12, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh