Học viên cảm nhận gì về các khóa học của Viện Quản trị Tài chính AFC?

0
1142

Viện Quản trị Tài chính AFC ra đời từ năm 2011 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của các học viên đến từ các tỉnh, thành khác nhau. Dưới đây là những cảm nhận của học viên AFC về các khóa học tại Viện Quản trị Tài chính AFC.

Viện Quản trị Tài chính AFC ra đời ngày 11 tháng 8 năm 2011 với mục tiêu và sứ mệnh mang đến những chương trình giáo dục trong lĩnh vực tài chính – kinh tế chất lượng, hiệu quả nhất nhằm áp dụng tối ưu vào quá trình giải quyết công việc trong doanh nghiệp, công ty.

Viện Quản trị Tài chính AFC
Viện Quản trị Tài chính AFC

Từ khi thành lập tới nay, Viện Quản trị Tài chính AFC đã tổ chức được rất nhiều khóa học trong lĩnh vực tài chính, kế toán. Cùng sự giảng dạy, hướng dẫn tận tình của các giảng viên và sự phục vụ chu đáo của trang thiết bị cơ sở vật chất, học viên đã nhận được kiến thức, kỹ năng phục vụ cho quá trình làm nghề một cách hiệu quả nhất.

Chúng tôi đã kịp ghi lại những cảm nhận vô cùng sâu sắc, chân thành từ những học viên của Viện Quản trị Tài chính AFC qua một vài lần trao đổi.

Học viên Phan Thị Châu Huế

Chị Phan Thị Châu Huế hiện đang là Kế toán trưởng của công ty TNHH TM Systech. Chị tham gia khóa học Giám đốc tài chính CFO của Viện AFC. Trong lần trao đổi với chúng tôi, chị bày tỏ sự hài lòng về kết quả đạt được sau khi kết thúc khóa học. Chị nhấn mạnh tính chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chuyên môn của giảng viên và đánh giá cao phương pháp học tập tại đây.

Cảm nhận sau khi học xong khóa học Giám đốc tài chính CFO
Cảm nhận của học viên AFC sau khi học xong khóa học Giám đốc tài chính CFO

Học viên trong lớp tuy đến từ rất nhiều chức vụ, vị trí khác nhau nhưng từ đó nghe được những chia sẻ, kinh nghiệm làm nghề từ họ khá bổ ích. Với những kiến thức mà khóa học mang lại, chị Huế hi vọng Viện AFC sẽ tổ chức thêm nhiều khóa học dành cho đối tượng là quản lý cấp trung và đặc biệt là người làm kế toán.

Học viên Trần Văn Chung

Ông Trần Văn Chung là trưởng ban kiểm soát Tổng công ty cổ phần bia rượu nước giải khát Hà Nội (Habeco) đã tham gia khóa học Kiểm soát nội bộ của Viện AFC.

Ông cảm thấy rất hài lòng với khóa học, nó không chỉ cung cấp kiến thức để giải quyết công tác tại doanh nghiệp mình đang làm mà còn mở rộng tầm nhìn sang thị trường đa dạng, khác nhau. Giảng viên và hỗ trợ viên tại Viện AFC vô cùng tận tình giúp đỡ trong quá trình học tập.

Học viên Lê Minh Khiêm

Lê Minh Khiêm là giám đốc kinh doanh của công ty cổ phần Công nghệ Viễn thông Tin học COMIT Corp. Anh là giám đốc trẻ, tài năng và tham gia khóa học Kỹ năng tài chính cho nhà quản lý. Anh Khiêm chia sẻ, bản thân đã tiếp thu được nhiều điều bổ ích từ khóa học. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tâm. Phòng học, thiết bị hiện đại, đầy đủ.

Các học viên bày tỏ sự chân thành tới giảng viên, hỗ trợ viên
Các học viên bày tỏ sự chân thành tới giảng viên, hỗ trợ viên

Anh cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến toàn bộ đội ngũ tại Viện AFC đã mang đến khóa học hữu ích như vậy.

Trên đây là một vài cảm nhận của học viên AFC sau khi tham gia khóa học tại Viện. Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Phòng tuyển sinh và đào tạo doanh nghiệp

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Tầng 01, Tòa N06B1, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng 4, phòng 306, Tòa nhà 109, đường Cộng Hòa, Phường 12, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0942 974 500