Chi phí học thạc sĩ quản trị kinh doanh là bao nhiêu?

0
2323

Chi phí học thạc sĩ quản trị kinh doanh là bao nhiêu? là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu của mỗi học viên chương trình này. Học ở đâu vừa chi phí thấp lại vừa chất lượng là mong muốn của phần lớn những học viên có ngân sách eo hẹp. Theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

chi phi hoc thac si quan tri kinh doanh
Chi phí học thạc sĩ quản trị kinh doanh là bao nhiêu?

Chi phí học thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA tại Việt Nam hiện nay

Hiện nay, tại các trường đại học ở Việt Nam, các chương trình đào tạo thạc sĩ MBA rất đa dạng, từ đào tạo trong nước truyền thống, đào tạo chất lượng cao đến những hình thức liên kết quốc tế. Mức chi phí học thạc sĩ quản trị kinh doanh cũng vì thế mà có sự khác biệt.

chi phí học thạc sĩ quản trị kinh doanh
Nhiều học viên lựa chọn học MBA trong nước với chi phí thấp

Với những người học không dư dả về tài chính thì có lẽ hình thức học MBA trong nước vẫn là lựa chọn số một bởi học phí và mức sinh hoạt phí thấp hơn nhiều so với chương trình chất lượng cao hay liên kết quốc tế. Hiện tại, các chương trình đào tạo truyền thống trong nước có mức học phí thạc sĩ quản trị kinh doanh trong 1 năm học dao động trong khoảng 35 triệu đồng, chương trình MBA chất lượng cao khoảng trên dưới 100 triệu đồng. Trong khi đó, mô hình MBA liên kết quốc tế có mức học phí khoảng 250 triệu đồng.

Đại học nào vừa có chi phí rẻ vừa chất lượng?

Rõ ràng, với những người học có ngân sách eo hẹp thì những mức học phí cao như trên chắc chắn sẽ là một rào cản không nhỏ trên con đường chinh phục tấm bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh.

dai hoc cong nghe dong a
Trường Đại học Công nghệ Đông Á – địa điểm đào tạo sau đại học tại Hà Nội

Thấu hiểu những khó khăn mà học viên gặp phải, bên cạnh yêu cầu đảm bảo chất lượng đào tạo, trường đại học Công nghệ Đông Á luôn quan tâm đến yếu tố chi phí học thạc sĩ quản trị kinh doanh. Mức học phí chương trình MBA tại trường được đánh giá là thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung, chỉ 19 triệu đồng/năm học.

>> Xem thêm: Tuyển sinh thạc sĩ quản trị kinh doanh đại học Công nghệ Đông Á năm 2018

Bên cạnh yếu tố về học phí, lựa chọn đại học Đông Á bạn sẽ được những gì khác?

  • Bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh chính quy được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận
  • 80% chương trình học thực hành
  • Thời gian học 100% vào cuối tuần, linh hoạt cho học viên đi làm
  • Hỗ trợ tốt nhất cho học viên từ thi đầu vào, học chuyển đổi cũng như trong quá trình học
  • Giảng viên chất lượng, giàu kinh nghiệm thực tế
  • Cơ sở vật chất hiện đại

Trên đây là những thông tin về chi phí học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Việt Nam cũng như tại Đại học công nghệ Đông Á. Rõ ràng, với khoản đầu tư nhỏ, chỉ 19 triệu đồng/khóa học nhưng lại mang đến cho bạn những lợi ích và cơ hội phát triển sự nghiệp là rất lớn.