Bí quyết học chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh hiệu quả tại EAUT

0
1296

Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh tại trường đại học Công nghệ Đông Á (EAUT) được đánh giá là chương trình mang định hướng thực hành cao và phù hợp với những học viên đang đi làm.

Vậy làm sao để học tốt thạc sĩ quản trị kinh doanh tại EAUT? Dưới đây là một vài bí quyết mà bạn có thể áp dụng để học MBA hiệu quả ở EAUT.

Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh trường đại học Công nghệ Đông Á

Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) là một chương trình đào tạo trọng tâm tại trường đại học Công nghệ Đông Á. Học thực hành và đề cao tính ứng dụng thực tiễn là điểm nổi bật nhất của chương trình này. Bởi vậy, học MBA tại EAUT hiện đang là lựa chọn của đông đảo học viên đang đi làm tại Hà Nội cũng như các khu vực lân cận.

chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh
Đại học Công nghệ Đông Á là điểm đến của nhiều học viên đang đi làm

Ngoài ra, chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh trường Đại học Công nghệ Đông Á còn sở hữu những ưu điểm khác về đội ngũ giảng viên chất lượng, thời gian học tập ngắn và linh hoạt với các buổi học cuối tuần.

Xem thêm: Học thạc sĩ quản trị kinh doanh đại học Công nghệ Đông Á

Những bí quyết học thạc sĩ quản trị kinh doanh hiệu quả tại EAUT

Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh theo hướng thực hành giúp người học tiếp thu kiến thức nhanh hơn, nâng cao khả năng vận dụng vào hoạt động kinh doanh thực tế. Những bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện tốt điều này.

Chuẩn bị trước mỗi buổi học

Tham gia chương trình cao học quản trị kinh doanh, ít nhiều bạn cũng đã có kinh nghiệm làm việc thực tế trong hoạt động kinh doanh. Bởi vậy, bạn cũng biết được mình muốn gì và cần chú trọng vào những kiến thức nào để phục vụ tốt cho công việc hiện tại. Và việc chuẩn bị nội dung trước mỗi buổi học là điều cần thiết để học MBA hiệu quả. Đọc trước nội dung môn học đó giúp bạn chủ động phát hiện khó khăn vướng mắc trong mỗi chủ đề bài giảng, từ đó dễ dàng trao đổi với giảng viên, với bạn cùng lớp để giải quyết vấn đề ngay trên lớp.

Tích cực tham gia các hoạt động thực hành

hoc mba thuc hanh
Tích cực trao đổi, thảo luận cùng bạn học và giảng viên là cách để hiểu rõ bản chất vấn đề

Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh tại EAUT được thiết kế với rất nhiều bài giảng tình huống thực tế case study. Vì lẽ đó, bạn nên tích cực tham gia vào các hoạt động thảo luận nhóm, tích cực trao đổi để cùng bạn học đưa ra những hướng giải quyết tình huống họp lý. Bạn cũng nên tận dụng tối đa thời gian cho những hoạt động này bởi nó sẽ giúp bạn hình thành và phát triển tư duy, nâng cao khả năng nhìn nhận, nhanh nhạy, linh hoạt trong cách phát hiện và giải quyết vấn đề.

Làm chủ kỹ năng và công cụ

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh bạn sẽ được làm quen và sử dụng nhiều công cụ, kỹ thuật phân tích như phân tích SWOT, phân tích môi trường kinh doanh,… và phát triển những kỹ năng nghề nghiệp về tổ chức, lãnh đạo, kỹ năng lập kế hoạch và xây dựng chiến lược,….

Tuy nhiên, thời gian học trên lớp có lẽ là không đủ để bạn thấm nhuần và sử dụng thành thạo những kỹ năng, công cụ đó. Do vậy, yêu cầu đặt ra cho bạn nếu muốn học tốt chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh là phải luyện tập để sử dụng thuần thục, đồng thời biết cách áp dụng hiệu quả trong việc phân tích thị trường, số liệu,… trong từng hoàn cảnh cụ thể.

lap ke hoach kinh doanh
Rèn luyện công cụ, các kỹ thuật phân tích để ứng dụng thành thạo trong kinh doanh

Trên đây là một vài chia sẻ của chúng tôi về việc học thạc si MBA tại trường đại học Công nghệ Đông Á. Hi vọng rằng, bạn sẽ có những tham khảo hữu ích để học chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh hiệu quả tại EAUT.

Thông tin liên hệ trường Đại học Công nghệ Đông Á

Văn phòng tuyển sinh sau đại học:

Địa chỉ: Tầng 01, Tòa N06B1. Phố Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: +84 24 6282 7682
Hotline: 091.892.4388