Cơ hội việc làm ngành quản trị kinh doanh – Đại học công nghệ Đông Á

0
1183

Với mục đích mở rộng cơ hội việc làm của sinh viên ngành quản trị kinh doanh, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm cho sinh viên, trường đại học công nghệ Đông Á, đã bắt tay hợp tác với Viện đào tạo nhân lực ngân hàng Việt Nam( Vietnam Bankers).

Quản trị kinh doanh
Viện đào tạo nhân lực ngân hàng Việt Nam hợp tác với đại học công nghệ Đông Á

Được thành lập từ năm 2010 và là thành viên danh dự của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA), trong những năm vừa qua Vietnam Bankers luôn là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực  hàng đầu Việt Nam, là cầu nối quan trọng liên kết ứng viên và nhà tuyển dụng trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, quản trị kinh doanh. Vietnam bankers là một địa chỉ tin cậy trong việc đào tạo nguồn nhân lực quản trị kinh doanh chất lượng cao.

Mục tiêu hợp tác giữa công nghệ Đông Á và Vietnam Bankkers

Nhằm hướng tới những mục tiêu cao đẹp vì sinh viên và tăng cường quan hệ hợp tác bền chặt giữa nhà trường và Vietnam Bankers, hai bên hướng tới kí kết thoả thuận hợp tác toàn diện. Mục đích của thoả thuận hợp tác này trên các lĩnh vực sau:

chuong trinh mba
Chương trình hợp tác về quản trị kinh doanh của đại học công nghệ Đông Á với Vietnam Bankers
  1. Chương trình đi trải nghiệm thực tế của sinh viên ngành quản trị kinh doanh đến các ngân hàng, chi nhánh ngân hàng.
  2. Chương trình thực tập học việc của sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đông Á tại các ngân hàng.
  3. Chương trình tuyển dụng sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đông Á  làm nhân viên chính thức và hoặc nhân viên thời vụ tại VNB và ngân hàng.
  4. Chương trình trao tặng 200 suất học bổng toàn phần cho sinh viên Khối ngành Kinh tế, tài chính – ngân hàng, quản trị kinh doanh hàng năm. 

Để kết nối sinh viên với các chương trình, Ban hợp tác doanh nghiệp & việc làm kết hợp với Bộ phận quản lý sinh viên của nhà trường đã và đang tích cực trong việc liên hệ và phổ biến cho sinh viên.

Đại học công nghệ Đông Á với những bước phát triển

Những hợp tác trên đã cho thấy được những bước phát triển thành công trong việc đem lại chất lượng đào tạo tốt nhất  cho sinh viên của trường đại học công nghệ Đông Á, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên có cơ hội trau dồi kỹ năng, kiến thức chuyên môn, phát triển đam mê bản thân.

Quản trị kinh doanh
Đội ngũ giảng viên là các giáo sư đầu ngành về kinh tế

Hiện nay, trường đại học công nghệ Đông Á bắt đầu tuyển sinh ngành quản trị kinh doanh. Vì vậy để có thể được tham gia vào chương trình hợp tác quy mô này, hãy chọn trường đại học công nghệ Đông Á, chắc chắn sẽ là địa chỉ học tập chuẩn quốc tế chất lượng cao dành cho các bạn sinh viên hiện nay.