Có nên học thạc sĩ kế toán ngay sau khi mới tốt nghiệp Đại học không?

0
1326

Phần lớn các cử nhân đang có mong muốn sau khi tốt nghiệp Đại học sẽ tiếp tục chương trình học thạc sĩ kế toán, và họ cho đây là cơ hội để mở rộng thêm kiến thức cho bản thân. Vậy có nên học thạc sĩ kế toán ngay sau khi mới tốt nghiệp Đại học không?

Những quan niệm sai lầm về học thạc sĩ kế toán

Có khá nhiều quan điểm cá nhân tiêu cực về vấn đề học thạc sĩ kế toán, cùng đó có nhiều ý kiến trái chiều cho rằng nó sẽ giúp nâng cao giá trị của bằng cấp, đặc biệt giúp bạn có bản CV đẹp trước mỗi nhà tuyển dụng. Thực tế thì không phải vậy.

Có nên học thạc sĩ kế toán ngay sau khi mới tốt nghiệp Đại học không?

Có nên học thạc sĩ kế toán ngay sau khi mới tốt nghiệp Đại học không?

Việc học thạc sĩ kế toán nhằm củng cố và nâng cao toàn bộ kiến thức, tư duy, cũng như mở rộng cả kiến thức lẫn kỹ năng cho người học vững vàng hơn trước khi bước vào công cuộc chinh phục sự nghiệp. Chính vì vậy, nếu được hỏi là có nên học tiếp chương trình thạc sĩ kế toán không? Câu trả lời chắc chắn là có. Tuy nhiên một câu hỏi nữa tiếp tục được đặt ra. Học thạc sĩ kế toán mang lại những lợi ích gì cho sự nghiệp tương lai?

Học thạc sĩ kế toán mang lại những lợi ích gì cho sự nghiệp tương lai?

  • Có cơ hội thăng tiến nhanh hơn: Tiếp tục học thạc thạc sĩ được coi là sự đầu tư cho tương lai lâu dài. Bởi khi học thạc sĩ, bạn sẽ được tiếp nhận nhiều dạng kiến thức, những tình huống thực tế và kinh nghiệm xử lý sự việc như thế nào tốt nhất. Những điều này chủ yếu phục vụ trực tiếp cho quá trình công tác và làm việc cho bạn tương lai. Khi sở hữu tấm bằng thạc sĩ trong tay, bạn sẽ dễ dàng được cân nhắc đề cử thăng tiến ở vị trí cao hơn, xứng đáng hơn và cho bạn tinh thần cầu tiến, chí tiến thủ.

Học thạc sĩ kế toán mang lại cho bạn những lợi ích gì?

Học thạc sĩ kế toán mang lại cho bạn những lợi ích gì?

  • Được làm việc môi trường chuyên nghiệp, công việc bản thân yêu thích: Nhiều sinh viên sua khi ra trường thường lo sợ mình sẽ không tìm và được làm công việc yêu thích. Tuy nhiên, những người có năng lực vẫn được chào đón nhiệt tình dù bạn có sở hữu tấm bằng thạc sĩ hay không? Nhưng có thực tế không thể phủ nhận, nếu bạn được học và sở hữu tấm bằng thạc sĩ kế toán, nhờ vào kiến thức chuyên môn và năng lực của bản thân dễ dàng giúp bạn được các nhà tuyển dụng chú ý tới. Đặc biệt hơn, bạn sẽ có quyền được lựa chọn công việc, lĩnh vực mình theo đuổi và muốn gắn bó với nó.
  • Có cơ hội mở rộng quan hệ tiềm năng: Khi tham gia học thạc sĩ kê toán, bạn không chỉ được học hỏi bởi những bậc thầy có chuyên môn giỏi, còn được giao lưu và kết bạn với những người bạn học có kinh nghiệm hoạt động trong ngành kế toán. Qua đó, bạn có thể mở rộng mối quan hệ của bản thân và được chia sẻ, tiếp nhận những kiến thức thực tế vô cùng cần thiết và quý báu.

Nên học thạc sĩ kế toán ở đâu là tốt nhất?

Trường ĐH Công nghệ Đông Á sẽ đáp ứng toàn bộ những mong muốn của bạn

Trường ĐH Công nghệ Đông Á sẽ đáp ứng toàn bộ những mong muốn của bạn

Đại học Công nghệ Đông Á là một trong những cái tên được đánh giá cao nhất hiện nay khi tổ chức các chương trình thạc sĩ. Trong đó, lớp học thạc sĩ kế toán đang nhận được lời quan tâm và giấy đăng kí theo học của rất nhiều học viên vừa tốt nghiệp Đại học và những đối tượng đã có nhiều năm hoạt động trong ngành kế toán. Với mục đích muốn được nâng cao kiến thức và mở rộng cơ hội phát triển cho bản thân, khi đến với trường, bạn sẽ được đáp ứng toàn bộ nhu cầu của mình. Vì thế, nếu bạn đang có mong muốn học thạc sĩ kế toán, đừng bỏ qua địa điểm đào tạo chất lượng, uy tín số 1 hiện nay nhé!

Hotline: 0942 974 500

Email: info@afc.edu.vn