Cơ sở vật chất của trường Đại học Công nghệ Đông Á

0
1342

Từ khi thành lập vào năm 2008 đến nay, trường Đại học Công nghệ Đông Á luôn đứng ở vị trí hàng đầu về cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào tạo. Hãy cùng nhìn qua một số hình ảnh về cơ sở vật chất hiện đại của trường nhé.

Hệ thống phòng học

Toàn bộ hệ thống phòng học của Trường Đại học Công nghệ Đông Á được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại như: máy chiếu, điều hoà nhiệt độ hai chiều, hệ thống chiếu sáng, thang máy… Học sinh, sinh viên và học viên thạc sĩ sẽ được học trong không gian môi trường thoải mái, khang trang sạch sẽ, với những thiết kế nghệ thuật ấn tượng đầy màu sắc sẽ giúp mọi người tập trung tư duy học tập hào hứng, sôi nổi hơn.

Khu vực tầng 9 là không gian để học viên có thể tự học, hoạt động nhóm, trao đổi ý tưởng, kiến thức. Rất nhiều những đầu sách có thể phục vụ cho mọi người như Tiếng Anh, Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Điện – điện tử, …

Đặc biệt, nhà trường đã đầu tư một dàn hệ thống máy tính đồng bộ với màn hình ASUS ips27” full HD, cấu hình chip core i5 đời mới nhất ram 8G, card màn hình rời 2G chuyên dụng cho học đồ hoạ 3D… giúp cho sinh viên học tập trong điều kiện tốt nhất.

Khu vực nhà xưởng, thực hành thí nghiệm

Điều đặc biệt lớn nhất, sinh viên sẽ được học thực hành tại nhà máy cơ khí chế tạo rộng hơn 6000m2. Các em cũng sẽ được thực hành thí nghiệm tại nhà máy bia Sài Gòn – Hà Nội ngay cạnh cơ sở Hà Nội.

Hội trường

Đây là nơi diễn ra các hoạt động sinh hoạt tập thể, nơi tổ chức các buổi Talkshow, hội thảo, chuyên đề, tổ chức sự kiện ngoại khoá, nội bộ cho sinh viên hay giảng viên, cán bộ nhà trường có sức chứa lên tới 200 người.

Phòng hội trường của trường Đại học Công nghệ Đông Á được trang bị dàn âm thanh nhập khẩu tại Đức, cùng trang thiết bị cách âm, máy chiếu, âm thanh, ánh sáng, điều hoà nhiệt độ đạt tiêu chuẩn tốt nhất đáp ứng tối đa các sự kiện, hội họp, của sinh viên và cán bộ nhà trường.

Khu vực canteen

Tại tầng 10 của trường, canteen được bố trí với thiết kế hiện đại, là nơi giải lao sau mỗi giờ học căng thẳng của sinh viên, học viên.

Ngoài ra trường còn có khu vực tập thể dục thể thao rất tốt cho sức khỏe của mọi người.

Với mô hình là một ngôi trường  Đại học nằm trong doanh nghiệp, đào tạo gắn với doanh nghiệp, những lợi ích khi học tại trường, các sinh viên có kĩ năng và học tốt sau khi ra trường sẽ có cơ hội làm việc tại các đối tác, công ty thành viên của tập đoàn Polyco.

>>> Làm thế nào để học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Công nghệ Đông Á?