Chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh Đại học công nghệ Đông Á

0
1491

Mười năm hình thành và phát triển, Đại học Công nghệ Đông Á đang vươn mình mạnh mẽ và dần trở thành một trong những trường đại học dân lập tốt nhất trong đào tạo cao học. Lựa chọn đại học công nghệ Đông Á,chắc chắn bạn không thể bỏ qua chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh tại đây.

Thông tin về trường Đại học công nghệ Đông Á

dai hoc cong nghe dong a ha noi
Đại học công nghệ Đông Á – Cơ sở TP Bắc Ninh

Hiện tại, với 2 cơ sở đào tạo tại Hà Nội và Bắc Ninh, đại học công nghệ Đông Á đang dần trở thành một trường đại học ngoài công lập hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo đại học và sau đại học.

Giảng viên chất lượng

Trường hiện có 376 cán bộ, trong đó có 109 cán bộ cơ hữu; có 7 Giáo sư; 17 PGS; 15 TSKH và TS. Đội ngũ giảng viên uy tín, giàu kinh nghiệm là cơ sở tạo nên chất lượng đào tạo ở đây. Với chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh, giảng viên tại Đại học công nghệ Đông Á đều là những thầy cô giàu chuyên môn, những chuyên gia đầu ngành về quản trị kinh doanh. Tiêu biểu là TS. Lê Đăng Doanh (Nguyên viện trưởng Viện kinh tế Trung ương), PGS.TS. Đặng Đức Sơn (Chuyên gia tài chính cao cấp – Viện quản trị Tài chính AFC Việt Nam), TS. Hà Thị Ngọc Hà (Bộ Tài chính)….

dai hoc cong nghe dong a
Một giờ giảng dạy của PGS. TS. Đặng Đức Sơn tại Đại học Công nghệ Đông Á

Hệ thống cơ sở vật chất

Bên cạnh yêu cầu về chất lượng đào tạo, trường Đại học công nghệ Đông Á cũng rất quan tâm đến trải nghiệm của học viên, tạo điều kiện thuận lợi nhất để học viên tiếp thu kiến thức. Bởi vậy, cơ sở vật chất của trường được đầu tư rất hiện đại, hệ thống phòng học đầy đủ thiết bị, thư viện, phòng thí nghiệm, hội trường tổ chức hội thảo luôn mang lại không gian học tập lý tưởng nhất cho học viên.

Ngành học nổi bật

Là một trường đa ngành, đa nghề đa lĩnh vực, Đại học công nghệ Đông Á là địa chỉ đào tạo uy tín trong và ngoài tỉnh Bắc Ninh từ hệ cao đẳng, đại học cho đến hệ cao học. Thế mạnh của trường là các nghành về Công nghệ, Kế toán và Quản trị kinh doanh. Các chương trình đào tạo được thiết kế tiên tiên, chuẩn hóa theo xu hướng quốc tế chính là điểm nổi bật tại trường. Phương châm đào tạo gắn liền thực tiễn với sự đồng hành của các doanh nghiệp lớn như Tập đoàn Polyco đa giúp người học tự tin hơn khi bước ra môi trường làm việc thực tế.

Chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh

Trường Đại học Công nghệ Đông Á
Cơ sở đào tạo thạc sĩ Trường Đại học Công nghệ Đông Á tại Hà Nội – Đường Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm

Nội dung chương trình chất lượng

Nhằm mang đến cho người học những kiến thức và kỹ năng toàn diện và hiện đại nhất cho học viên, chương trình đào tạo tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học công nghệ Đông Á được thiết kế một cách rất khoa học. Học viên sẽ được tiếp cận từ những kiến thức chung, kiến thức cơ sở ngành tạo nền tảng như Nguyên lý quản trị, Kinh tế học tổ chức quản lý, Phân tích định lượng ứng dụng trong quản lý kinh doanh,…Đây là điều kiện để phát triển những kỹ năng cần thiết với nhà quản trị như Kỹ năng hoạch định chiến lược, Kỹ năng kinh doanh thương mại nâng cao, Kỹ năng đàm phán kinh doanh,….

>> Xem thêm: Thông tin tuyển sinh thạc sĩ quản trị kinh doanh

Kết thúc khóa học tại Đại học công nghệ Đông Á, mỗi học viên sẽ trang bị cho mình không chỉ kiến thức chuyên môn sâu sắc về ngành quản trị kinh doanh mà còn nâng cao kỹ năng, tầm nhìn đa chiều về hoạt động quản lý trong doanh nghiệp. Từ đó, giúp học viên tự tin hơn trước những khó khăn có thể gặp phải trên chặng đường kinh doanh của mình.

Ưu điểm nổi bật của khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh Đại học công nghệ Đông Á

dai hoc cong nghe dong a
Một số học viên lớp thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Công nghệ Đông Á, Đợt 1 năm 2018

Là một trong những chương trình trọng tâm của trường, đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học công nghệ Đông Á ngày càng thu hút đông đảo học viên tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác. Các khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) tại trường đặc biệt phù hợp với những người đang đi làm, những người có khát khao khởi nghiệp. Vậy ưu điểm nổi bật của chương trình là gì?

  1. Đào tạo thạc sĩ cấp bằng chính quy, được công nhận bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo
  2. Chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh chuẩn quốc tế được Việt hóa theo hệ thống bài bản
  3. Phương pháp case study, mang định hướng thực hành cao, phù hợp với công việc thực tiễn
  4. Giảng viên chất lượng là những chuyên gia đầu ngành, những CEO doanh nghiệp sẵ sàng chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh quý báu
  5. Học viên được hỗ trợ tốt nhất từ thi đầu vào, học chuyển đổi đến những hoạt động trong quá trình học
  6. Đại học công nghệ Đông Á tổ chức các lớp học MBA hoàn toàn vào các buổi cuối tuần, tạo thuận lợi tối đa cho học viên vừa học vừa làm
  7. Học phí thạc sĩ quản trị kinh doanh chỉ 19.000.000/1 năm và không phát sinh thêm

Trên đây là những thông tin về chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học công nghệ Đông Á. Bạn quan tâm đến chương trình, có thể liên hệ với nhà trường theo thông tin dưới đây

Thông tin liên hệ tuyển sinh thạc sĩ quản trị kinh doanh

Hotline: 091.892.4388

Bài viết tham khảo: Địa điểm học MBA tốt nhất Hà Nội

Phương pháp lựa chọn khóa học MBA hiệu quả ai cũng nên đọc