Đại học Trưng Vương – đầu ra thạc sĩ quản lý kinh tế chuẩn

0
1603

Với mô hình quản lý bậc nhất, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên đào tạo có kinh nghiệm chuyên sâu và chương trình học phù hợp với nhu cầu của người học – Đại học Trưng Vương cam kết đầu ra thạc sĩ quản lý kinh tế chuẩn.

Giới thiệu về trường đại học Trưng Vương

Trong nhiều năm trở lại đây, trường Đại học Trưng Vương là cái tên không còn xa lạ với
các bạn. Được thành lập từ năm 2010, đến nay là 8 năm, Đại học Trưng Vương luôn có những khóa đào tạo thạc sĩ quản lý kinh tế chất lượng nhất, tốt nhất. Đây là một trường Đại học chất lượng cao đa ngành, đa lĩnh vực.

Học Thạc sĩ Quản lý Kinh tế tại trường Đại học Trưng Vương.
Học Thạc sĩ Quản lý Kinh tế tại trường Đại học Trưng Vương

 

Đại học Trưng Vương gánh trên đôi vai của mình sứ mệnh rất to lớn đó là đào tạo nhân lực và cho ra những nguồn nhân lực giúp phát triển kinh tế. Từ đó, nhằm ổn định và giữ vững, đẩy mạnh nền kinh tế nước nhà sánh vai với nền kinh tế thế giới.

Đại học Trưng Vương – Chuẩn đầu ra về kiến thức

Bạn sẽ có kiến thức chuyên sâu về quản lý kinh tế, chiến lược phát triển kinh tế,…để từ đó có thể phân tích, thực hành những công việc cụ thể của quản lý kinh tế. Đồng thời, kiến thức khi được đào tạo tại đây có thể giúp bạn áp dụng hiệu quả được vào đời sống thực tế hiện nay. Bạn có thể trở thành nhà nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực kinh tế, có tư duy phản biện,… trong tương lai.

thạc-sĩ-kinh-tế

Xem thêm: Thông báo tuyển sinh cao học quản lý kinh tế trường đại học Trưng Vương

Đại học Trưng Vương – Chuẩn năng lực chuyên môn

Với xã hội phát triển hiện đại như ngày nay bạn sẽ không thể có được công việc tốt nếu như không có năng lực chuyên môn tốt. Bạn cần phải có khả năng phát hiện và tổ chức các công việc trong hoạt động quản lý kinh tế, phân tích xử lý những vấn đề xảy ra bất ngờ trong công việc,…. Và hơn nữa là bạn cần có những đề xuất sáng kiến mới.

Đại học Trưng Vương – Chuẩn kỹ năng của một thạc sĩ quản lý kinh tế

Trình độ thạc sĩ là trình độ cao hơn hẳn trình độ Đại học. Khi được đào tạo chuyên sâu về thạc sĩ quản lý kinh tế tại Đại học Trưng Vương bạn sẽ có được đủ kỹ năng nghề nghiệp (như: kỹ năng làm việc, thẩm định, hoạch định kinh tế,…) bổ trợ về ngành ( như: tin học văn phòng, giao tiếp, thuyết trình,..). Đây là nhân tố quyết định bạn có trở thành một người lãnh đạo, một nhà đứng đầu về kinh tế hay không? Đơn giản hơn là bạn có thể có một công việc ổn định trong cuộc sống ngày nay không?

bằng-thạc-sĩ-kinh-tế

Rất nhiều người sau khi kết thúc chương trình đào tạo thạc sĩ quản lý kinh tế trường Đại học Trưng Vương đã tìm được công việc ổn định như mong muốn và được thăng tiến trong sự nghiệp. Bạn sẽ hoàn toàn bằng lòng với chất lượng đào tạo đầu ra thạc sĩ quản lý kinh tế tại đại học Trưng Vương.

Hotline: 0942 974 500