Dạo quanh một vòng cơ sở vật chất của trường Đại học Phương Đông

0
1971

Đại học Phương Đông là một trong những trường đại học ngoài công lập đầu tiên trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam. Hãy cùng dạo quanh một vòng cơ sở vật chất của trường Đại học Phương Đông.

Trường Đại học Phương Đông được thành lập năm 1994[1], đào tạo khoảng 9.000 sinh viên tại 6 khoa và 1 trung tâm, với 21 ngành bậc đại học, 4 ngành bậc cao đẳng. Trường bắt đầu đào tạo trình độ Thạc sĩ cho 2 ngành từ năm 2013.

Trường Đại học Phương Đông có trụ sở chính tại 171 phố Trung Kính, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Diện tích gần 7.000 m², đáp ứng chỗ làm việc, giảng dạy và học tập của giáo viên và hơn 6.000 sinh viên. Trường có khoảng 350 cán bộ, giáo viên cùng với các cộng tác viên giảng dạy là giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, kỹ sư của các trường đại học, các viện nghiên cứu tại Hà Nội.

Bên cạnh đó, cơ sở 2 của trường nằm tại Số 4 – Ngõ Chùa Hưng Ký, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội gồm 1 khu giảng đường 6 tầng, 2 khu giảng đường 3 tầng đủ chỗ học cho 4000 sinh viên. Tại đây có 5 phòng thí nghiệm được đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, các xưởng vẽ mỹ thuật và các studio học đồ án kiến trúc.

Ký túc xá của trường nằm tại cơ sở 2, với sức chứa khoảng 450 sinh viên.

Trường Đại học Phương Đông luôn trung thành với sứ mạng, mục đích, tiêu chí hướng đến quy mô 10.000 sinh viên, đào tạo đa ngành, đa hệ, đa lĩnh vực. Trường ngày càng nâng cao chất lượng, khẳng định vị thế vững chắc trong hệ thống giáo dục Việt Nam.

Cùng nhìn một số hình ảnh về cơ sở vật chất của trường Đại học Phương Đông:

Trường Đại học Phương Đông có 2 cơ sở
Trường Đại học Phương Đông có 2 cơ sở
Phòng ốc hiện đại
Phòng ốc hiện đại
Phòng tin học với hệ thống máy tính hiện đại
Phòng tin học với hệ thống máy tính hiện đại
Phòng thực hành – thí nghiệm
Phòng thực hành – thí nghiệm
Ký túc xá có sức chứa khoảng 450 sinh viên
Ký túc xá có sức chứa khoảng 450 sinh viên

Khu vực nhà ăn sạch sẽ, rộng rãi
Khu vực nhà ăn sạch sẽ, rộng rãi

>>> Học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ở đâu?