Đào tạo ngắn hạn tài chính trực tuyến ở đâu tốt nhất?

0
1338

Đào tạo ngắn hạn đang trở nên khá phổ biến bởi những tiện ích và thuận lợi mà nó mang lại. Đặc biệt, trong lĩnh vực tài chính, đào tạo ngắn hạn càng “hot” hơn. Vậy bạn đã biết đào tạo ngắn hạn tài chính trực tuyến ở đâu tốt nhất?

Nên chọn đâu để tham gia đào tạo ngắn hạn
Đào tạo ngắn hạn tài chính trực tuyến ở đâu tốt nhất?

Định nghĩa đào tạo ngắn hạn

Đào tạo ngắn hạn là chương trình đào tạo với thời lượng ngắn. Tuy nhiên, dù thời gian giảng dạy và học tập ngắn nhưng nội dung vẫn đầy đủ, đáp ứng nhu cầu học viên.

Chi phí cho một khóa đào tạo ngắn hạn không quá lớn, trung bình từ 2.5 – 4 triệu đồng/ khóa nên rất nhiều học viên theo học.

Có nhiều hình thức đào tạo ngắn hạn khác nhau.
Đào tạo ngắn hạn có nhiều hình thức khác nhau.

Đào tạo ngắn hạn có rất nhiều hình thức: trực tiếp, trực tuyến hay kết hợp cả trực tiếp và trực tuyến. Việc này dễ dàng cho mọi người lựa chọn hình thực học phù hợp.

Tại sao phải đào tạo ngắn hạn?

Không thể phủ nhận, chương trình đào tạo ngắn hạn mang lại những lợi ích vô cùng lớn, thu hút nhiều học viên.

Chi phí học thấp

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều khóa học đào tạo ngắn hạn được tổ chức, trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Mức chi phí học không quá lớn, phù hợp với tài chính của nhiều thành phần đa dạng. Học phí thấp, cộng thêm nội dung chương trình đào tạo đầy đủ, phong phú đã hấp dẫn nhiều người theo học loại hình này.

Tiết kiệm thời gian

Trung bình thời gian để hoàn thành một khóa đào tạo ngắn hạn chỉ mất từ 3 – 6 tháng, rất phù hợp với những người đi làm. Đặc biệt, nhiều khóa đào tạo ngắn hạn có hình thức trực tuyến kết hợp với trực tiếp, tiết kiệm thời gian cho mọi người.

Đặc biệt với hình thức online, người học có thể học bất cứ lúc nào có thời gian rảnh rỗi, không bị ảnh hưởng quá nhiều đến công việc thường nhất.

Tiếp thu nhiều kiến thức đa dạng

Vì khóa đào tạo ngắn hạn thường diễn ra nhanh chóng nên các giảng viên luôn hướng tới cô đọng kiến thức, kỹ năng cần thiết nhất cho học viên. Bởi vậy, sau mỗi khóa học, học viên luôn cam kết nhận được nhiều kiến thức đa dạng áp dụng cho công việc thường ngày.

Đào tạo ngắn hạn tài chính trực tuyến ở đâu tốt nhất?

Lĩnh vực tài chính hiện đang là lĩnh vực thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người. Chính vì vậy, trên thị trường xuất hiện rất nhiều chương trình đào tạo ngắn hạn phù hợp nhu cầu nhiều người.

Nếu bạn đang dành sự quan tâm đến chương trình đào tạo ngắn hạn tài chính trực tuyến, sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý nhất đó là Viện Quản trị Tài chính AFC.

Có rất nhiều lợi ích khi tham gia đào tạo ngắn hạn tại AFC.
Đào tạo ngắn hạn tại Viện AFC có nhiều lợi ích.

Các khóa đào tạo ngắn hạn tại Viện AFC có thời lượng 90 buổi, hình thức giảng dạy chia ra làm 2 loại: trực tuyến (90 buổi) và trực tiếp (2 buổi) dưới sự dẫn dắt của giảng viên, chuyên gia tài chính hàng đầu hiện nay.

Nội dung giảng dạy xoay quanh các khía cạnh của tài chính, kinh doanh như giám đốc tài chính, giám đốc bán hàng, giám đốc điều hành hay kiểm soát nội bộ, kỹ năng tài chính…

Học tại đây, học viên sẽ nhận được những hỗ trợ, ưu đãi tốt nhất. Mức học phí không quá cao, chỉ từ 600.000 – 4.500.000 đồng/ khóa.

Trên đây là những thông tin về khóa đào tạo ngắn hạn tài chính. Bạn có thể ĐĂNG KÝ để nhận được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

>>> Xem thêm thông tin về các khóa đào tạo ngắn hạn tài chính trực tuyến.

Nếu còn điều gì thắc mắc, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Phòng tuyển sinh và đào tạo doanh nghiệp

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Tầng 01, Tòa N06B1, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng 4, phòng 306, Tòa nhà 109, đường Cộng Hòa, Phường 12, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0942 974 500