Đào tạo nội bộ doanh nghiệp ở đâu tốt nhất?

0
1272

Nhằm mục tiêu phát triển kiến thức, kỹ năng cho nhân viên, nhiều doanh nghiệp có nguyện vọng đào tạo nội bộ. Vậy lựa chọn đào tạo nội bộ doanh nghiệp ở đâu tốt nhất?

>>> AFC tổ chức khóa học Phân tích hoạt động kinh doanh tại Viện công nghệ xi măng Vicem

Thế nào là đào tạo nội bộ doanh nghiệp?

Đào tạo nội bộ cho doanh nghiệp là chương trình nâng cao kỹ năng, kiến thức cho nhân viên phục vụ giải quyết công việc tại doanh nghiệp, công ty. Việc đào tạo nội bộ sẽ giúp duy trì, gắn kết nhân viên. Nếu không chú trọng, chắc chắn hiệu quả công việc sẽ không đạt được như ý muốn.

Đào tạo nội bộ cho doanh nghiệp
Đào tạo nội bộ cho doanh nghiệp

Kế hoạch đào tạo nội bộ phải trả lời được những vấn đề:

Đào tạo nội bộ có thực sự cần thiết?

Ai cần tham gia đào tạo nội bộ?

Đào tạo nội bộ có thực sự phù hợp với chiến lược và mục tiêu doanh nghiệp?

Ai sẽ tiến hành đào tạo nội bộ? Họ có uy tín, kinh nghiệm không?

Kiến thức, kỹ năng được vận dụng vào công việc như thế nào?

Làm thế nào để theo dõi và đánh giá chương trình đào tạo nội bộ?

Tại sao nhiều doanh nghiệp thường bỏ qua đào tạo nội bộ?

Các doanh nghiệp hiện nay thường có xu hướng chỉ nghĩ đến thực tại chứ không có khái niệm phát triển dài hạn. Bởi vậy, việc đào tạo nhân sự thường bị bỏ qua và hiệu suất công việc không đạt được như kỳ vọng.

Đào tạo nội bộ cho doanh nghiệp vô cùng quan trọng
Đào tạo nội bộ cho doanh nghiệp vô cùng quan trọng

Còn một số doanh nghiệp lại quá bận rộn để lên kế hoạch đào tạo nhân sự. Họ có quá nhiều việc phải giải quyết nên không hề nghĩ đến việc tổ chức đào tạo nhân viên, nâng cao kiến thức.

Lập kế hoạch đào tạo không hề phức tạp hay tốn kém. Cốt lõi ở đây các nhà quản trị có chịu đầu tư, quan tâm đến sự phát triển kỹ năng, năng lực của nhân viên hay không. Nếu đào tạo tốt, lợi nhuận sẽ tăng, nhưng ngược lại, doanh nghiệp sẽ phải trả giá bằng việc sụt giảm nhân tài trong thời gian dài.

Đào tạo nội bộ doanh nghiệp ở đâu tốt nhất?

Viện Quản trị Tài chính AFC ra đời với sứ mệnh trở thành nhà cung cấp dịch vụ đào tạo tài chính chất lượng cao trong môi trường cạnh tranh hướng tới chuyên nghiệp hóa trong lĩnh vực tài chính. Bên cạnh các chương trình đào tạo được tổ chức tại cơ sở của Viện (Public training), Viện Quản trị tài chính AFC chuyên cung cấp các dịch vụ đào tạo theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp trong và ngoài nước (In-house Training). Các chương trình đào tạo In-house này được thiết kế chuyên biệt phù hợp với từng mục tiêu đào tạo & những đặc thù riêng của từng doanh nghiệp và tổ chức.

Với kinh nghiệm đào tạo cho các tập đoàn, tổng công ty, ngân hàng và các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam… AFC tự hào về chất lượng đào tạo mà AFC đã mang lại cho khách hàng. Giảng viên của AFC là các chuyên gia hàng đầu của Việt Nam trong nhiều lĩnh vực đa dạng, có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm thực tiễn, đã hoặc đang công tác tại các Doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. AFC thấu hiểu và đáp ứng mọi nhu cầu đào tạo riêng biệt của từng cá nhân và từng tổ chức khác nhau.

Chương trình đào tạo doanh nghiệp của Viện AFC
Chương trình đào tạo doanh nghiệp của Viện AFC

AFC Việt Nam luôn nhằm mục tiêu hướng tới trở thành “Bộ phận đào tạo” trong nội bộ doanh nghiệp. Từ đó góp phần phát triển và nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực quản lý và lãnh đạo, nền tảng văn hóa và kỹ năng làm việc cho từng cá nhân, từng bộ phận và cho cả đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp.

Trên đây là những thông tin về đào tạo nội bộ doanh nghiệp. Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Phòng tuyển sinh và đào tạo doanh nghiệp

Hotline: 0934.552.189

Tại Hà Nội: Tầng 01, Tòa nhà N06B1, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Tại Đà Nẵng: Tầng 4 Tòa nhà Đỗ Hải, số 193 Nguyễn Văn Linh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tại Tp. Hồ Chí Minh: Tầng 4, phòng 306, Tòa nhà 109, Đường Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh