Đào tạo Quản lý dự án chuyên nghiệp cho lớp Inhouse Viettel

0
990

Vào 2 ngày cuối tuần vừa qua, 8 và 9/4, lớp học Inhouse của Viettel đã cùng nhau tìm hiểu, bồi dưỡng kiến thức về Quản lý dự án chuyên nghiệp. Đây là tuần học đầu tiên trong toàn bộ quá trình đào tạo nội bộ doanh nghiệp của Viettel.

Đào tạo Quản lý dự án chuyên nghiệp cho lớp Inhouse Viettel
Đào tạo Quản lý dự án chuyên nghiệp cho lớp Inhouse Viettel

Dự án là một quá trình cụ thể đặc thù bao gồm các hoạt động được phối hợp và kiểm soát, có ngày khởi đầu, ngày kết thúc, và được thực hiện trong những tình huống có các hạn chế về mặt thời gian, chi phí và nguồn lực nhằm đạt được mục tiêu phù hợp với những yêu cầu cụ thể đã được đặt ra.

Quản lý dự án là quá trình lập kế hoạch, điều phối thời gian, nguồn lực và giám sát quá trình phát triển của dự án nhằm đảm bảo cho dự án hoàn thành đúng thời hạn, trong phạm vi ngân sách được duyệt và đạt được các yêu cầu đã định về kỹ thuật và chất lượng sản phẩm dịch vụ bằng những phương pháp và điều kiện tốt nhất cho phép.

Quản lý dự án bao gồm ba giai đoạn chủ yếu. Đó là việc lập kế hoạch, điều phối thực hiện mà nội dung chủ yếu là quản lý tiến độ thời gian, chi phí và thực hiện giám sát các công việc dự án nhằm đạt được những mục tiêu xác định.

Giảng viên đưa ra nhiều nội dung chi tiết
Giảng viên đưa ra nhiều nội dung chi tiết

2 buổi đầu tiên – ngày 6/4, chương trình đào tạo Quản lý dự án chuyên nghiệp được giảng dạy bởi PGS.TS Đặng Đức Sơn. Chương trình học bao gồm 2 chuyên đề chính: Quản lý chi phí dự án và Quản lý rủi ro dự án. Đây cũng là hai mảng nội dung quan trọng trong quá trình tìm hiểu chuyên sâu quản lý dự án.

2 buổi tiếp theo – ngàu 7/4, chương trình đào tạo Quản lý dự án chuyên nghiệp được giảng dạy bởi Chuyên gia Phùng Thanh Cường. Tại 2 buổi này, học viên của lớp Inhouse Viettel được hướng dẫn về kiến thức Quản lý dự án cùng 5 nhóm quản lý dự án trọng điểm.

Cùng với kiến thức lý thuyết, giảng viên đưa ra rất nhiều câu hỏi, bài tập thảo luận để học viên trau dổi, thực hành ngay tại lớp. Với phương pháp case study này, học viên hiểu hơn rất nhiều so với chỉ nghe thầy giảng.

Học viên được thực hành khá nhiều và chủ động
Học viên được thực hành khá nhiều và chủ động

Hi vọng với 4 buổi học của tuần đầu tiên, các học viên của chương trình đào tạo Inhouse sẽ nắm rõ kiến thức về quản lý chi phí dự án, quản lý rủi ro dự án cùng những nhóm quản lý dự án trọng điểm. Từ đó, áp dụng thực hành một cách tốt nhất vào quá trình quản lý dự án chuyên nghiệp ngoài công ty, doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Phòng tuyển sinh và đào tạo doanh nghiệp

Hotline: 0918.924.388

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Tầng 01, Tòa N06B1, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng 4, phòng 306, Tòa nhà 109, đường Cộng Hòa, Phường 12, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh