Điểm mặt top 3 chương trình MBA chất lượng nhất Việt Nam

0
4373

Nền kinh tế ngày càng phát triển, dẫn tới cơ hội việc làm ngành kinh tế được mở rộng. Nhu cầu về kiến thức quản trị theo đó mà tăng cao, các chương trình MBA tại Việt Nam càng ngày càng nở rộ. Tuy nhiên người học cần lựa chọn cơ sở đào tạo chất lượng.

Theo đánh giá của tổ chức Edunivarsal hiện có 3 trường đào tạo chương trình đào tạo MBA tốt nhất Việt Nam nằm trong top 1000 trường trên thế giới.

chuong trinh mba
Tìm hiểu các chương trình MBA hàng đầu Việt Nam

Cùng tuyensinhmba.net đến với top 3 chương trình MBA chất lượng nhất Việt Nam.

Chương trình MBA của trường Đại Học Kinh Tế HCM

Trường Đại học Kinh tế TPHCM là một trong những trường trọng điểm của quốc gia. Các cán bộ giảng dạy và quản lý tại đây với trình độ đại học và sau đại học đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ các sinh viên giỏi và chất lượng, đạt nhiều thành công tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

chuong trinh mba dai hoc kinh te tphcm
Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh của Đại học Kinh tế TPHCM

Đội ngũ giảng viên chương trình MBA của đại học Kinh tế TPHCM là các giáo sư thỉnh giảng từ các trường Đại học trên thế giới như các nước Úc, Mỹ giàu kinh nghiệm giảng giạng cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh tế.

Đại học Kinh tế TPHCM có 3 chương trình MBA được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh bao gồm MBA liên kết quốc tế và MBA chất lượng cao (MBus).

Với mức học phí 105 triệu/2 năm, chương trình MBus hướng đạo tạo học viên trở thành các lãnh đạo cao cấp trong vòng 2 năm.

Chương trình MBA liên kết quốc tế với mức học phí khoảng 280 triệu tới 500 triệu. Bao gồm các liên kết với đại học Western Sydney tại Úc và EMBA liên kết với đại học UQAM, Canada. Học viên có thể lựa chọn học giai đoạn 2 ở nước ngoài.

Chương trình MBA của viện quản trị kinh doanh FSB – Đại Học FPT

Đứng top 1 chúng ta có chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh của viện QTKD FSB thuộc đại học FPT.

chuong trinh mba dai hoc fpt
Chương trình MBA của FPT School of Business (FSB)

Điểm nổi bật nhất trong chương trình MBA của FSB chính là ứng dụng các sáng tạo trong giảng dạy như Case method teaching (giảng dạy qua tình huống thực tiễn của đại học Harvard), Hollywood Teaching (giảng dạy theo cách làm phim của các đạo diễn Hollywood), Học thuyết kiến tạo và lý thuyết trò chơi 2C Games (mô phỏng môi trường kinh doanh thực tế với 2 yếu tố cạnh tranh và hợp tác).

Những giảng viên trong chương trình MBA của FSB là các chuyên gia, doanh nhân nổi tiếng với nhiều kinh nghiệm như Nhà ngoại giao Tôn Nữ Thị Ninh, Thứ trưởng bộ Công thương Trần Quốc Khánh, nguyên Bộ trưởng Trương Đình Tuyển và nguyên Phó Thủ tướng Vũ Khoan …

Xem thêm: Điều kiện học thạc sĩ MBA tại Việt Nam – bạn không nên bỏ qua

Chương trình MBA của trung tâm đào tạo về quản lý Pháp – Việt (CFVG)

Chương trình MBA của CFVG đã được tổ chức Phát triển Quản lý Châu Âu (EFMD) chứng nhận là đạt chuẩn quốc tế EPAS từ năm 2008. Chương trình MBA của CFVG là chương trình MBA đầu tiên tại Việt Nam thuộc danh sách các chương trình MBA có độ uy tín cao trên thế giới.

chuong trinh mba tai cfvg
Chương trình thạc sĩ QTKD của Trung tâm quản lý Pháp Việt CFVG

Với đội ngũ giảng viên quốc tế có trình độ giảng dạy chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm truyền đạt kiến thức, chương trình MBA của CFVG đã đào tạo ra khá nhiều học viên tài năng tốt nghiệp từ các trường đại học uy tín từ mọi nơi.

Trên đây là top 3 chương trình MBA hàng đầu tại Việt Nam. Tuy nhiên mức phí mà học viên phải bỏ ra khá đắt đó, khoảng 100 triệu cho tới 500 triệu với các chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh hàng đầu.

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại đâu vừa rẻ vừa chất lượng ?

Hiện nay Đại học Công nghệ Đông Á đang có chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA với chất lượng khá đảm bảo. Học phí cho một năm học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại đây chỉ là 19.000.000 đồng/năm. Thấp hơn rất nhiều so với các chương trình đào tạo MBA của các trường đại học hiện nay nhưng chất lượng vô cùng đảm bảo.

Giảng viên của chương trình là những giáo sư, tiến sĩ hàng đầu về ngành quản trị kinh doanh đang công tác và giảng dạy tại các trường đại học hàng đầu về kinh tế như Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Thương mại, Đại học Ngoại thương…

Để đăng ký khóa học vui lòng liên hệ theo:

Hotline: 0942 974 500

Bài viết tham khảo thêm: Thời điểm học MBA tốt nhất