Gala dinner MBA 2018: Một đêm thành công rực rỡ

0
1259

Tối ngày 22/12 vừa qua, Viện Quản trị Tài chính AFC đã tổ chức thành công chương trình Gala dinner MBA 2018 với sự tham gia đông đảo của nhiều khách mời, học viên.

Gala dinner MBA 2018 – dấu ấn nhớ mãi

Với chủ đề “Kết nối – Hội tụ – Tỏa sáng”, Viện Quản trị Tài chính AFC đã đem đến một đêm tiệc gala dinner MBA 2018 đáng nhớ tại Quần thể Văn hóa ẩm thực Aquaria (Cung Thể thao dưới nước, đường Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm Hà Nội).

Đông đảo khách mời tham dự.
Đông đảo khách mời tham dự

Đúng 18h00, chương trình Gala dinner đã được khai mạc với tiếng hát của 2 giọng ca Việt Sơn và Hoàng Yến. Đây như một mở màn vui tươi, náo nhiệt cho bữa tiệc đầy cảm xúc. PGS.TS Đặng Đức Sơn, Viện trưởng Viện Quản trị Tài chính AFC đã phát biểu mở màn cho chương trình với lời cảm ơn, tri ân sâu sắc đến những người đã cùng đồng hành trong suốt một năm 2018 vừa qua.

Viện Quản trị Tài chính AFC cũng gửi đến những phần quà khích lệ cho học viên nổi bật như Học viên chăm chỉ nhất, Học viên điểm đầu vào cao nhất, Học viên nhiều tuổi nhất, Học viên trẻ tuổi nhất…

Các học viên của các lớp thạc sĩ Quản lý Kinh tế, Quản trị Kinh doanh và Kế toán góp vui với chương trình bằng những tiết mục vô cùng sôi động, náo nhiệt, khuấy đảo cả hội trường sân khấu đêm thứ Bảy.

Các học viên khuấy động chương trình.
Các học viên khuấy động chương trình

Bên cạnh đó, những trò chơi thú vị như đoán chữ, dán giấy note… đã kết nối những học viên một cách gần gũi, thân thiện.

Phấn đấu cho một năm mới thành công hơn

2018 đi qua đã để lại rất nhiều dấu ấn cho Viện Quản trị Tài chính AFC. Đào tạo thành công nhiều khóa thạc sĩ chuyên ngành Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Quản lý Kinh tế, giảng dạy nội bộ doanh nghiệp tại nhiều địa điểm khác nhau, thiết kế các khóa học online ngắn hạn… thu hút sự quan tâm của các học viên ở cả 3 miền: Bắc – Trung – Nam.

Chương trình Gala dinner MBA 2018 kết thúc thành công tốt đẹp.
Chương trình Gala dinner MBA 2018 kết thúc thành công tốt đẹp

PGS.TS Đặng Đức Sơn, Viện trưởng Viện Quản trị Tài chính AFC hi vọng năm 2019 sẽ tiếp tục là một năm đầy nỗ lực, cố gắng và gặt hái thật nhiều thành công. Hi vọng toàn thể cán bộ nhân viên và học viên sẽ gắn bó lâu bền với con đường phát triển của AFC.

Viện Quản trị Tài chính AFC trực thuộc Công ty TNHH AFC Việt Nam ra đời với sứ mệnh cung cấp dịch vụ đào tạo tài chính chất lượng cao trong môi trường cạnh tranh hướng tới chuyên nghiệp hóa trong lĩnh vực tài chính. Trải qua nhiều năm nỗ lực, cố gắng, với phương châm kinh doanh hướng đến sự chuyên nghiệp và thực tiễn cao, AFC đã chứng minh được chỗ đứng vững chắc trong công cuộc giáo dục đào tạo.

Hiện nay, Viện Quản trị Tài chính AFC là đối tác tuyển sinh sau đại học của các trường như Đại học Công nghệ Đông Á, Đại học Trưng VươngĐại học Lương Thế Vinh.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Phòng tuyển sinh và đào tạo doanh nghiệp

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Tầng 01, Tòa N06B1, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng 4, phòng 306, Tòa nhà 109, đường Cộng Hòa, Phường 12, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0942 974 500