Giải đáp thắc mắc khi học thạc sĩ tại trường Đại học Lương Thế Vinh

0
1079

Tham gia đào tạo thạc sĩ tại bất cứ một đơn vị, cơ sở đào tạo nào, học viên cũng có rất nhiều thắc mắc cần giải đáp. Dưới đây là một số thông tin cần thiết cho những ai sắp hoặc có ý định học thạc sĩ tại trường Đại học Lương Thế Vinh.

Trường đại học Lương Thế Vinh đào tạo thạc sĩ
Học thạc sĩ tại trường Đại học Lương Thế Vinh.

Điều kiện tuyển sinh thạc sĩ trường Đại học Lương Thế Vinh là gì?

Tham gia vào bất cứ khóa học, chương trình đào tạo nào cũng phải có những điều kiện bắt buộc. Đối với học thạc sĩ tại trường Đại học Lương Thế Vinh, bạn cần đáp ứng những yêu cầu sau:

Thí sinh tham gia dự tuyển phải có bằng tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Kinh doanh theo tất cả các hình thức đào tạo: Chính quy, chuyên tu, từ xa, văn bằng 2, liên thông.

Thí sinh tốt nghiệp đại học tại các đơn vị, cơ sở đào tạo nước ngoài được công nhận bởi cục khảo thí bà kiểm định chất lượng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thí sinh được dự thi ngay sau khi tốt nghiệp nếu có bằng tốt nghiệp đại học loại Khá trở lên và ngành học đúng hoặc ngành phù hợp đăng ký dự thi.

Những thí sinh học trái ngành phải có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn kể từ khi tốt nghiệp đại học.

Học thạc sĩ tại trường Đại học Lương Thế Vinh được gì?

Hầu hết học viên đều quan tâm tới việc mình sẽ nhận được gì sau khóa học thạc sĩ của trường Đại học Lương Thế Vinh. Để trả lời thắc mắc này, chúng tôi xin đưa ra mục tiêu tuyển sinh thạc sĩ của trường Đại học Lương Thế Vinh.

Mục tiêu chung là cung cấp cho học viên các kiến thức chuyên sâu về kinh doanh quản trị, kỹ năng lãnh đạo, quản lý công ty, doanh nghiệp.

Học viên có kỹ năng và kiến thức đầy đủ sau khi đào tạo
Học viên được cung cấp đầy đủ kỹ năng sau khóa học.

Mục tiêu cụ thể:

Về kiến thức: Học viên sẽ được cung cấp kiến thức nâng cao về những nội dung mới nhất về quản trị kinh doanh. Ngoài ra, học viên còn được biết thêm về pháp lý kinh doanh cũng như cách thức phân tích định lượng trong quản trị kinh doanh.

Về kỹ năng: Hầu hết chương trình giảng dạy sẽ theo hình thức “case study” – học qua dự án. Vì vậy,học viên sẽ nắm được kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng kinh doanh thương mại, đàm phán, quản trị tài chính nâng cao…

Học thạc sĩ tại trường Đại học Lương Thế Vinh có lâu không?

Chương trình thạc sĩ tại trường Đại học Lương Thế Vinh kéo dài 16 tháng. Học viên hoàn thành tất cả 48 tín chỉ (bao gồm cả lý thuyết trên lớp và khóa luận tốt nghiệp). So với các trường đào tạo thạc sĩ khác, đây là mức thời gian khá ngắn mà vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ kỹ năng, kiến thức cần thiết.

Thời gian học linh hoạt vào các ngày thứ 7 và chủ nhật. Học viên được đảm bảo hỗ trợ ở mức tối đa, thuận lợi cho quá trình vừa học vừa làm, không ảnh hưởng đến hoạt động thường nhật.

Học thạc sĩ tại trường Đại học Lương Thế Vinh hết bao nhiêu tiền?

Cùng với mục tiêu đào tạo, vấn đề học phí cũng được quan tâm hàng đầu. Hiện nay, một chương trình đào tạo thạc sĩ của trường Đại học Lương Thế Vinh là 22.500.000 triệu đồng/ năm (tương đương với 2.200.000 đồng/ tháng), cam kết không có thêm chi phí phát sinh.

>>> Xem ngay: Thông báo tuyển sinh thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trường Đại học Lương Thế Vinh năm 2018

Học phí tại trường đại học Lương Thế Vinh
Học thạc sĩ tại đại học Lương Thế Vinh với học phí ưu đãi.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline: 0942.974.500