Giảng viên đào tạo thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học Lương Thế Vinh, họ là ai?

0
972

Trường Đại học Lương Thế Vinh hiện đang là trường đại học có chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị Kinh doanh chất lượng tại Việt Nam. Cùng cơ sở vật chất hiện đại, trường còn có đội ngũ giảng viên cao cấp, có đầy đủ kiến thức chuyên môn. Vậy họ là những ai?

PGS.TS Đặng Đức Sơn

PGS.TS Đặng Đức Sơn hiện là một trong những chuyên gia kinh tế trẻ nhất Việt Nam, có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính – kế toán – kiểm toán.

PGS.TS Đặng Đức Sơn có kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy và thương trường.
PGS.TS Đặng Đức Sơn

Năm 2007, chuyên gia Đặng Đức Sơn được công nhận là Tiến sĩ tại trường Đại học Glamorgan, Wales, UK.

Chuyên gia Đặng Đức Sơn là nguyên Trưởng khoa Tài chính – Ngân hàng của trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội, Giám đốc Công ty TNHH AFC Việt Nam; Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Nhựa Châu Âu Việt Nam. Ngoài ra, ông còn là Chủ tịch HĐQT, Giám đốc điều hành, Kiểm toán thu nhập cho các công ty kinh doanh tại Việt Nam.

PGS.TS Đặng Đức Sơn đã có hơn 20 năm giảng dạy trên 100 khóa học khác nhau cho các nhân viên, quản lý, lãnh đạo các công ty, tập đoàn tại Việt Nam; giảng dạy chuyên ngành Tài chính – Kế toán tại các trường đại học danh giá trên Hà Nội và các trường liên kết nước ngoài tại Việt Nam.

Với vai trò giảng viên chương trình thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Lương Thế Vinh, PGS.TS Đặng Đức Sơn đảm nhiệm nội dung học phần Quản trị Tài chính Doanh Nghiệp, Quản trị Chi phí, Kiểm soát nội bộ doanh nghiệp.

TS. Nguyễn Văn Chung

Nguyễn Văn Chung là giảng viên trường Đại học Thương Mại – đơn vị đào tạo chính quy và sau đại học nổi tiếng tại Hà Nội. Hiện TS. Nguyễn Văn Chung là Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Đông Á.

TS. Nguyễn Văn Chung có kinh nghiệm nhiều năm trong kinh doanh.
TS. Nguyễn Văn Chung

Ông có hơn 40 năm kinh nghiệm đào tạo cử nhân, thạc sĩ tại các trường đại học nổi tiếng tại Việt Nam như Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Thăng Long, Đại học Thương Mại.

TS. Phạm Thị Lý

Phạm Thị Lý được cấp bằng tiến sĩ tại trường Đại học Bulacan, Philipines. Cô là giảng viên giàu kinh nghiệm, đã trải qua đào tạo tại các trường đại học trong và ngoài nước.

TS. Phạm Thị Lý dày dạn kinh nghiệm
TS. Phạm Thị Lý

Cô đã từng tham gia giảng dạy các bộ môn Quản trị Kinh doanh, Kinh tế học, Quản lý Kinh tế tại các trường như Học viện Ngân Hàng, Đại học Điện Lực, Đại học Ngoại thương…

TS. Nguyễn Ngọc Tuyến

Nguyễn Ngọc Tuyến được cấp bằng tiến sĩ tại trường Đại học Kinh tế Các – Mác Sofia, Bulgaria. TS. Nguyễn Ngọc Tuyến là giảng viên nhiều kinh nghiệm tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước như Đại học Ngoại thương, Học viện Tài chính, Học viện Ngân Hàng…

TS. Nguyễn Ngọc Tuyến giảng dạy tại nhiều trường
TS. Nguyễn Ngọc Tuyến

Chuyên gia Ngô Minh Anh

Chuyên gia Ngô Minh Anh có 16 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc trong lĩnh vực quản lý và hoạch định kế hoạch, chiến lược kinh doanh.

Chuyên gia Ngô Minh Anh giảng viên có nhiều kinh nghiệm
Chuyên gia Ngô Minh Anh

Bà được đào tạo tại trường Quản trị Kinh doanh Solvay (University Libre de Bruxelles) của Vương quốc Bỉ; là kỹ sư kinh tế Đại học Bách Khoa Hà Nội và là hội viên ACCA – Hiệp hội Kế toán công chứng Anh Quốc, một tổ chức nghề nghiệp về kế toán, tài chính và kiểm toán quốc tế.

>> Xem ngay: Thông báo tuyển sinh thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trường Đại học Lương Thế Vinh năm 2018

Trên đây là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đào tạo thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Lương Thế Vinh. Nếu còn điều gì thắc mắc, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Hotline: 0942 974 500