Giới thiệu tổng quan về trường Đại học Trưng Vương

0
1333

Là một trong những đơn vị đào tạo thạc sĩ Quản lý Kinh tế hàng đầu hiện nay, trường Đại học Trưng Vương luôn cố gắng phấn đấu phát triển, thay đổi toàn diện để nâng cao chất lượng. Dưới đây là một số thông tin tổng quan về trường Đại học Trưng Vương.

Trường Đại học Trưng Vương.
Trường Đại học Trưng Vương.

Trường Đại học Trưng Vương được thành lập từ năm 2010 tại tỉnh Vĩnh Phúc. Tuy tuổi đời còn khá ít nhưng chất lượng đào tạo, giảng dạy luôn dẫn đầu trong các trường cùng nhóm ngành. Trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực và hoạt động tự chủ. Sắp tới, trường đặt ra mục tiêu vươn lên top những trường đào tạo kinh tế, tài chính, kế toán tốt nhất tại Việt Nam.

Tôn chỉ của trường Đại học Trưng Vương

Tôn chỉ chung và cao nhất của trường Đại học Trưng Vương là “Chuẩn mực và Hội nhập”, đây được xem như kim chỉ nam đưa trường và đội ngũ giảng viên, học viên trở thành môi trường giáo dục hàng đầu Việt Nam.

Trường Đại học Trưng Vương luôn đặt ra sứ mệnh phải đào tạo, cung cấp cho thị trường những nguồn lao động trí thức cao, phục vụ cho sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh nhà nói riêng và cả nước nói chung. Đến năm 2021, trường phấn đấu cung cấp nguồn nhân lực đạt chuẩn AUN cho cộng đồng ASEAN và thế giới.

Cơ sở vật chất trường Đại học Trưng Vương

Trường Đại học Trưng Vương luôn phấn đấu mở rộng quy mô, diện tích để phục vụ cho quá trình giảng dạy, học tập và nghiên cứu của giảng viên, sinh viên. Hiện, các phòng học và trang thiết bị cung cấp có thể phục vụ cho khoảng 10.000 học viên, sinh viên.

Đội ngũ giảng viên có độ tuổi trung bình từ 29 được đào tạo bài bản tại các trường đại học tiên tiến nhất hiện nay.

Đội ngũ giảng viên chất lượng.

Ngoài ra, trường luôn có những chính sách ưu tiên học phí cho con em dân tộc thiểu số và gia đình chính sách, khó khăn, đặc biệt có quỹ khuyến học (giảm 50% học phí) cho học viên có hộ khẩu tỉnh Vĩnh Phúc.

Các ngành đào tạo của trường Đại học Trưng Vương

Trường đào tạo 5 nhóm ngành chính:

  • Kế toán: Đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên môn được đào tạo bài bản nhằm cung cấp kiến thức về kế toán doanh nghiệp, kế toán tổ chức tín dụng, kế toán quản trị…
  • Tài chính ngân hàng: Cung cấp kiến thức trong phạm vi về tài chính, dự báo tài chính, tiền tệ…
  • Quản trị Kinh doanh: Đây là khối ngành đang hot nhất thị trường hiện nay với nhu cầu đào tạo luôn gia tăng hàng năm.
  • Luật Kinh tế: Đây là công cụ góp phần ổn định, trật tự trong quá trình hợp đồng kinh doanh.
  • Ngôn ngữ anh: Tiếng Anh đang là ngôn ngữ phổ biến. Hiện trên thế giới, đây là công cụ hữu hiệu giúp hội nhập thị trường quốc tế.
Nhóm ngành đào tạo đa dạng.
Nhóm ngành đào tạo đa dạng.

Trường cũng đang bắt tay đào tạo chương trình thạc sĩ Quản lý Kinh tế với nội dung và chất lượng vô cùng hiệu quả.

Trên đây là một số thông tin về trường Đại học Trưng Vương. Nếu còn điều gì thắc mắc, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Hotline: 0942 974 500