Giới thiệu về trường Đại học Trưng Vương và Thạc sĩ Quản lý Kinh tế

0
1732

Trường Đại học Trưng Vương được thành lập năm 2010, là trường đại học chất lượng cao đa ngành, đa lĩnh vực và hoạt động tự chủ. Trường đang trên đà trở thành một trong nhóm các trường đại học tốt nhất Việt Nam trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, kế toán, kinh doanh và luật.

Chương trình thạc sĩ Quản lý Kinh tế tại trướng đại học Trưng Vương

Chúng tôi hiểu rằng, để trở thành một nhà quản trị kinh tế ưu việt, ngoài kiến thức chuyên môn thì các kỹ năng mềm và kiến thức xã hội đóng vai trò vô cùng quan trọng. Chính vì thế, chương trình Thạc sĩ Quản lý kinh tế đặc biệt chú trọng “Thực Hành Năng Động” với nhiều môn học bổ trợ và các hoạt động thực tiễn bổ ích, nhằm giúp học viên hoàn thiện nghệ thuật lãnh đạo, giao tiếp, có khả năng xử lý tình huống linh hoạt, hiệu quả.

môi-trường-học-thạc-sĩ-quản-lý-kinh-tế

Môi trường học lớp thạc sĩ quản lý kinh tế trường Đại học Trưng Vương

Ưu điểm nổi bật của chương trình:

 • Nhận bằng thạc sĩ chính quy được cấp bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo
 • Chương trình học chuẩn quốc tế được Việt hóa theo hệ thống bài bản
 • Học theo phương pháp HAVARD, số giờ thực hành cao, tập trung vào case study, chú trọng ứng dụng thực tế.
 • Giảng viên là chuyên gia hàng đầu Việt Nam, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế.
 • Thời gian học linh hoạt vào các ngày cuối tuần
 • Môi trường học năng động, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại
 • Hỗ trợ tối đa từ thi đầu vào, học chuyển đổi đến toàn bộ quá trình học.
 • Học phí 24.000.000/1 năm học trọn gói không phát sinh thêm.

Xem chi tiết chương trình tại: Cẩm nang ngành học thạc sĩ quản lý kinh tế bạn cần biết

6 điểm sáng của Trường Đại học Trưng Vương

 • Có Thư viện mở khác biệt với thư viện truyền thống.
 • Có Giảng đường hiện đại đáp ứng mô hình đào tạo tiên tiến như học tập và thảo luận theo nhóm.
 • Đưa nhóm Kỹ Năng Sống; Kỹ Năng Mềm; Kỹ năng nghề nghiệp vào chính khóa.
 • Lấy ngoại ngữ là xương sống ngang.
 • Có Chính sách ưu tiên học phí cho con em dân tộc thiểu số và con em gia đình chính sách, khó khăn và đặc biệt dành quỹ khuyến học (giảm 50% học phí) cho tất cả con em có hộ khẩu trên toàn tỉnh Vĩnh Phúc.
 • Có Đội ngũ giảng viên trẻ trung bình độ tuổi 29 đa phần được học tập tại các trường đại học tiên tiến.

Sứ mệnh

Cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng để phục vụ phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Vĩnh Phúc cũng như của cả nước. Tiến tới cung cấp nguồn nhân lực đạt chuẩn AUN cho cộng đồng Asean và thế giới.

Với tôn chỉ “Chuẩn mực và Hội nhập”, đây cũng là giá trị cốt lõi để đưa trường Đại học Trưng Vương phát triển và phấn đấu là trường Đại học hàng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam.

Tầm nhìn phát triển

Đến năm 2021 được công nhận trong tốp 10 trường đại học uy tín với quy mô đào tạo 10 ngàn sinh viên. Đến năm 2026 có ít nhất một ngành đạt chuẩn AUN.

Là cơ sở đào tạo chuẩn mực trong hệ thống giáo dục quốc gia, tiến tới chuẩn mực của khu vực Asean và Quốc tế, cung cấp nguồn nhân lực đủ tiêu chuẩn làm việc và hội nhập trong khu vực Asean và thế giới.

Ngôi trường đại học Trưng Vương

Cơ sở vật chất, trang thiết bị

Số phòng và diện tích có thể đủ để chiêu sinh 10.000 sinh viên học tập.

Triết lý đào tạo: lấy người học làm trung tâm.

Các hoạt động đào tạo:

 • Đào tạo Cao đẳng/ Đại học chính quy.
 • Đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Đại học, từ Cao đẳng lên Đại học chính quy.
 • Đào tạo và cấp bằng thạc sỹ quản lí kinh tế – Tài chính ngân hàng.
 • Đào tạo điều dưỡng viên làm việc tại Đức.

Các ngành đào tạo tại trường Đại Học Trưng Vương:

Ngành Kế toán:

Đội ngũ giảng viên tốt nghiệp từ nhiều trường đại học trong và ngoài nước, đã và đang cung cấp các chương trình đào tạo có uy tín trên các lĩnh vực: Kế toán doanh nghiệp; Kế toán các Tổ chức tín dụng, Kế toán quản trị; Kế toán quốc tế, Hệ thống thông tin kế toán, kế toán trên máy vi tính áp dụng cho ngân hàng và cho doanh nghiệp; Kiểm toán doanh nghiệp; Kiểm toán ngân hàng…

Ngành Tài chính Ngân hàng:

tốt-nghiệp-lớp-thạc-sĩ-quản-lý-kinh-tế

Tốt nghiệp lớp thạc sĩ quản lý kinh tế tại trường đại học Trưng Vương

Ngành tài chính ngân hàng cung cấp kiến thức về lĩnh vực phân tích tài chính và đầu tư trên thị trường vốn, thị trường tiền tệ trong quá trình toàn cầu hóa; Nắm bắt kiến thức vững chắc về thực hành các nghiệp vụ trong ngân hàng thương mại hiện đại; có chuyên môn sâu về phân tích, dự báo liên quan đến tài chính, tiền tệ nhằm đưa ra quyết định trong quản trị tài chính.

Ngành Quản trị Kinh doanh:

Nhu cầu tuyển dụng nhân viên tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh luôn dẫn đầu số lượng trên các trang web tuyển dụng, do đó lựa chọn ngành Quản trị kinh doanh là một quyết định sáng suốt để có một nghề nghiệp rộng mở.

Ngành Luật kinh tế:

Nền kinh tế nước ta đang vươn mình phát triển, quá trình hội nhập quốc tế diễn ra với những bước tiến mạnh mẽ. Hơn lúc nào hết hành lang pháp lý và các vấn đề liên quan đến chính sách kinh tế phải được quan tâm đảm bảo. Luật kinh tế theo đó trở thành công cụ bảo hộ ưu việt, góp phần duy trì sự ổn định an toàn và mang đến hiệu quả cao trong quá trình hợp đồng của các đơn vị kinh doanh.

Ngành ngôn ngữ Anh:

Ngôn ngữ Anh là ngôn ngữ chung của toàn cầu, hiện có 50 quốc gia sử dụng tiếng anh là ngôn ngữ chính, gần 80 quốc gia sử dụng tiếng anh là ngôn ngữ thứ 2. Ngôn ngữ anh là ngôn ngữ thông dụng trên toàn thế giới nên việc sở hữu trong tay ngôn ngữ toàn cầu này được coi là chìa khóa vàng thời hội nhập cho mỗi cá nhân muốn thành công trong công việc.

Liên hệ:

Hotline: 091.892.4388