Học MBA tại Hà Nội ở trường nào tốt nhất?

0
1582

Học MBA tại Hà Nội ở trường nào tốt hiện nay? Đây chắc hẳn là mối quan tâm hàng đầu của mỗi học viên thạc sĩ quản trị kinh doanh khi tham gia chương trình này.

Học MBA tại Hà Nội ở trường nào?

Những khóa học MBA tại Việt Nam đang ngày càng được nhiều người học tìm kiếm. Sự phát triển đa dạng của chương trình này cũng khiến người học cần phải cân nhắc kỹ hơn trước đưa ra lựa chọn trường để theo học. Chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên và vấn đề về học phí học MBA chắc chắn là những tiêu chí hàng đầu giúp học viên có quyết định đúng đắn. Cùng kênh tuyensinhmba.net tìm hiểu về khóa học MBA tại Hà Nội của trường Đại học Công nghệ Đông Á. Đây là một trong những đia chỉ học MBA tốt tại Hà Nội.

Vì sao bạn nên chọn MBA trường đại học Công nghệ Đông Á?

trường đại học công nghệ đông á
Trường Đại học Công nghệ Đông Á, địa chỉ học MBA tại Hà Nội uy tín và chất lượng

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội là điều tạo nên sự khác biệt của trường đại học Công nghệ Đông Á trong hoạt động đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh.

Đảm bảo yếu tố hàn lâm, nâng cao khả năng thực hành

Không giống như nhiều đơn vị đào tạo thạc sĩ MBA khác, đại học Công nghệ Đông Á định hướng học MBA đề cao yếu tố thực hành. Bên cạnh việc đảm bảo kiến thức chuyên môn hàn lâm, tham gia chương trình MBA tại trường bạn được tôi rèn những kỹ năng cần thiết cho nhà quản lý, nâng cao năng lực và khả năng tư duy chiến lược, cách giải quyết vấn đề phát sinh trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

học mba tại hà nội
Học MBA tại Đại học Công nghệ Đông Á bạn được nêu quan điểm, phát triển năng lực bản thân

Tất cả kiến thức trong khóa học được truyền đạt một cách rất chủ động bởi trường luôn coi người học là trung tâm, xóa bỏ hình thức học “thầy đọc – trò chép”. Thiết kế bài giảng với đa dạng các case study thực tế, với mỗi module học đều có các buổi hội thảo cùng chuyên gia, cùng các CEO tại các tập đoàn lớn. Đây vừa là phương pháp giảng dạy giúp học viên nắm vững kiến thức, vừa là những bài học kinh nghiệm quý báu trên con đường gây dựng sự nghiệp.

Thời gian học ngắn, bằng cấp chính quy

Trường đại học Công nghệ Đông Á tổ chức khóa học MBA tại Hà Nội theo hình thức đào tạo tín chỉ. Học viên tham gia chương trình hoàn toàn có thể rút ngắn thời gian học tập xuống còn 1-1,5 năm. Bên cạnh đó, các lớp học thạc sĩ quản trị kinh doanh cuối tuần là điều kiện thuận lợi để người học cân đối lịch học và làm việc hợp lý, phù hợp với những học viên ở xa bận rộn.

bang thac si mba
Cơ hội nhận bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh chỉ từ 1,5 năm học

Kết thúc chương trình MBA, trường cấp bằng thạc sĩ chính quy, được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận về chất lượng. Sở hữu bằng MBA trường đại học Công nghệ Đông Á là một minh chứng rõ ràng về sự trưởng thành trong con người bạn về cả trình đồ chuyên môn, kỹ năng và kinh nghiệm để đáp ứng tốt hơn nhu cầu công việc. Đó cũng là nền tảng quan trọng để bạn nâng cao cơ hội nghề nghiệp và có thu nhập cao hơn.

Bên cạnh yếu tố về chất lượng, học phí thạc sĩ quản trị kinh doanh hiện nay tại trường chỉ ở mức 19 triệu đồng/năm học. Đây thực sự là mức học phí hấp dẫn mà không phải trường đại học nào cũng có. Học phí thấp cũng mở ra cơ hội học tập cho nhiều học viên mong muốn học lấy tấm bằng MBA.

Với những thông tin về chương trình học MBA trường Đại học Công nghệ Đông Á, hi vọng rằng bạn đã biết học MBA tại Hà Nội ở trường nào tốt nhất chất lượng và mang lại hiệu quả cao.