Học phí chương trình Thạc sĩ Quản lý kinh tế bao nhiêu?

0
1454

Học phí chương trình thạc sĩ quản lý kinh tế bao nhiêu tiền? Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi muốn theo học ngành thạc sĩ quản lý kinh tế. Bài viết dưới đây hi vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về học phí chương trình này.

hoc phi hoc thac si quan ly kinh te
Học phí thạc sĩ quản lý kinh tế là bao nhiêu?

Sự phát triển của hệ thống giáo dục cùng với nhu cầu học thạc sĩ ngày càng cao, các chương trình cao học quản lý kinh tế đã dần trở nên phổ biển ở các trường đại học tại Việt Nam. Học phí thạc sĩ quản lý kinh tế giữa các trường cũng có sự khác biệt nhất định, có trường cao, trường thấp. Tuy nhiên, với những ai mong muốn tìm được chương trình thạc sĩ quản lý kinh tế vừa chất lượng, vừa có học phí hợp lý thì trường đại học Trưng Vương là một sự lựa chọn lý tưởng.

Học phí chương trình Thạc sĩ Quản lý kinh tế bao nhiêu?

Tại trường đại học Trưng Vương nhưng học phí quản lý kinh tế không quá tốn kém như những chương trình học tại một số nơi khác, cụ thể như sau:

Học phí chính: 24.000.000đ/năm.

Các khoản phí:

  • Lệ phí mua hồ sơ, đăng ký dự thi: 200.000 vnđ/hồ sơ
  • Lệ phí dự thi: 500.000 vnđ/môn thi
  • Lệ phí hướng dẫn ôn thi: 1.200.000 vnđ/môn thi
  • Học bổ sung kiến thức: 700.000 vnđ/môn học
chi phi hoc thac si quan ly kinh te
Chi phí học thạc sĩ quản lý kinh tế thấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản lý kinh tế chất lượng tại Đại học Trưng Vương

Chi phí học thạc sĩ thấp nhưng chất lượng đào tạo vẫn được đảm bảo là điểm nổi bật tại trường đại học Trưng Vương. Hiện nay, trường đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép đào tạo thạc sĩ quản lý kinh tế và là một địa điểm thu hút đông đảo học viên theo học tại Vĩnh Phúc, Hà Nội và các tỉnh thành khác.

Trường ĐH Trưng Vương thông báo lịch ôn và thi tuyển sinh khóa đào tạo Thạc sĩ Quản lý kinh tế
Trường ĐH Trưng Vương

Chương trình thạc sĩ quản lý kinh tế tại trường được đào tạo trong khoảng thời gian từ 18-24 tháng, cung cấp cho học viên kiến thức chuyên sâu về kinh tế tầm vi mô và vĩ mô, nâng cao kỹ năng trong hoạt động quản lý kinh tế, hoạch định chính sách, phân tích và dự báo kinh tế. Đào tạo thạc sĩ quản lý kinh tế đại học Trưng Vương hiện nay vừa giúp người học nắm vững kiến thức hàn lâm, vừa chú trọng nâng cao khả năng khám phá, ứng dụng thực hành để giải quyết các vấn đề kinh tế nóng hổi trong xã hội hiện đại.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh

Hotline:0942.974.500

Xem thêm: Có nên học trường Đại học Trưng Vương không?