Học thạc sĩ kinh tế ở đâu tốt?

0
1350

Học thạc sĩ kinh tế ở đâu tốt là một trong những băn khoăn hàng đâu của nhiều người học hiện nay. Làm sao để lựa chọn được địa chỉ học thạc sĩ vừa chất lượng, uy tín, vừa phù hợp với nhu cầu và túi tiền? Hãy cùng chúng tôi tìm lời giải trong bài viết dưới đây.

Thạc sĩ kinh tế học những gì?

Thạc sĩ kinh tế hay thạc sĩ quản lý kinh tế là một chương trình sau đại học đào tạo và trang bị cho học viên những kiến thức chuyên sâu ngành quản lý kinh tế. Bạn sẽ được học về Kinh tế vi mô, Kinh tế vi mô, Kinh tế học quản lý, Quản lý Nhà nước về kinh tế,… Đó là những môn học nền tảng giúp bạn nắm vững chuyên môn về phân tích và dự báo kinh tế vĩ mô, đánh giá, hoạch định chính sách kinh tế xã hội, làm chủ các kỹ năng ra quyết định, kỹ năng lãnh đạo và quản lý trong tổ chức và doanh nghiệp.

học thac si kinh te o dau
Lựa chọn lớp học thạc sĩ kinh tế ở đâu tốt là điều không phải dễ dàng với mỗi học viên

Bên cạnh đó, quá trình học cũng giúp bạn trưởng thành hơn trong tư duy, nhanh nhạy hơn trong việc dự báo, nắm bắt và giải quyết những vấn đề nảy sinh trong hoạt động quản lý kinh tế tại các tổ chức, cơ quan Nhà nước hay các doanh nghiệp. Tất nhiên, để có được những lợi ích đó thì ngoài năng lực bản thân, điều cần thiết với bạn là tìm một địa chỉ học chất lượng. Vậy học thạc sĩ kinh tế ở đâu thì tốt?

Học thạc sĩ kinh tế ở đâu tốt?

Chất lượng và uy tín trong đào tạo có lẽ là tiêu chí hàng đầu để học viên lựa chọn một khóa học phù hợp. Và nếu bạn đang băn khoăn việc nên học thạc sĩ kinh tế ở đâu thì Đại học Trưng Vương là một gợi ý lý tưởng cho bạn.

hoc vien thac si kinh te
Đại học Trưng Vương là lựa chon tin cậy cho nhiều học viên thạc sĩ kinh tế

Hiện nay, chương trình thạc sĩ quản lý kinh tế trường đại học Trưng Vương đang nhận được nhiều sự quan tâm của học viên, nhất là đối với những học viên đang công tác tại khối cơ quan, doanh nghiệp Nhà nước. Học tập và nghiên cứu tại trường Đại học Trưng Vương giúp bạn nâng cao, cập nhật kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Bên cạnh đó, những chia sẻ của các chuyên gia kinh tế đầu ngành, của những người dày dạn kinh nghiệm sẽ là bài học quý báu giúp bạn trưởng thành và làm chủ công việc hiệu quả hơn. Kết thúc khóa học và sở hữu bằng thạc sĩ kinh tế cũng là thời điểm bạn có đủ điều kiện để phát triển lên những vị trí quản lý, nâng cao bậc lương và tăng thu nhập đáng kể.

7 điểm nổi bật của chương trình thạc sĩ quản lý kinh tế đại học Trưng Vương

  1. Nhận bằng thạc sĩ chính quy được công nhận bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo
  2. Chương trình học mang tính thực hành cao, bài giảng tình huống thực tế đa dạng
  3. Giảng viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm thực tế
  4. Lớp học quản lý kinh tế cuối tuần giúp học viên sắp xếp thời gian biểu linh hoạt
  5. Môi trường học năng động, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại
  6. Hỗ trợ tối đa từ ôn thi đầu vào, học bổ sung đến toàn bộ quá trình học
  7. Học phí chỉ 24.000.000/1 năm học và không phát sinh thêm
học thạc sĩ kinh tế ở đâu
Phương pháp học đề cao tính thực hành là điểm nổi bật tại Đại học Trưng Vương

Học thạc sĩ nói chung và học thạc sĩ quản lý kinh tế nói riêng là một trong những bước ngoặt quan trọng với sự nghiệp mỗi chúng ta. Hi vọng rằng, những thông tin trên sẽ là một gợi ý chất lượng, giúp bạn tìm được địa chỉ để “chọn mặt gửi vàng” và dễ dàng hơn khi đưa ra quyết định học thạc sĩ kinh tế ở đâu tốt.

Bài viết tham khảo: Môn thi thạc sĩ quản lý kinh tế bạn cần biết