Học thạc sĩ MBA trường Đại học Công nghệ Đông Á có gì nổi bật?

0
1139

Bạn được bạn bè, người thân khuyên nên học thạc sĩ MBA tại đại học Công nghệ Đông Á. Bạn cần tìm hiểu thông tin về chương trình MBA tại trường? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Trải qua quá trình mười năm hình thành và phát triển, trường Đại học Công nghệ Đông Á đang vươn mình mạnh mẽ hướng đến mục tiêu trở thành một trong những trường đại học dân lập tốt nhất trong đào tạo chương trình MBA trong và ngoài tỉnh Bắc Ninh.

dai hoc cong nghe dong a
Trường Đại học Công nghệ Đông Á, cơ sở đào tạo thạc sĩ MBA tại Hà Nội

Nội dung chương trình học thạc sĩ MBA Đại học công nghệ Đông Á

Nhằm mang đến cho người học những kiến thức và kỹ năng toàn diện và hiện đại nhất cho học viên, chương trình học thạc sĩ MBA trường Đại học công nghệ Đông Á được thiết kế rất khoa học và bài bản. Học viên sẽ được tiếp cận từ những kiến thức chung, kiến thức cơ sở ngành tạo nền tảng như Nguyên lý quản trị, Kinh tế học tổ chức quản lý, Phân tích định lượng ứng dụng trong quản lý kinh doanh,…Đây là điều kiện để phát triển những kỹ năng cần thiết với nhà quản trị như Kỹ năng hoạch định chiến lược, Kỹ năng kinh doanh thương mại nâng cao, Kỹ năng đàm phán kinh doanh,….

Kết thúc chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh, mỗi học viên được trang bị lượng kiến thức chuyên môn sâu sắc cùng những kỹ năng làm việc, khả năng nhìn nhận, tư duy sâu sắc và giải quyết vấn đề phát sinh trong hoạt động quản lý doanh nghiệp. Từ đó, giúp học viên tự tin hơn trước những khó khăn có thể gặp phải trên chặng đường kinh doanh của mình.

Học thạc sĩ MBA mang đậm màu sắc thực hành

Phần lớn những người tham gia học bằng MBA đều ít nhiều đã có kinh nghiệm làm việc thực tế trong các doanh nghiệp. Năm bắt được những nhu cầu cần thiết của học viên, trường đại học Đông Á xây dựng chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA theo hướng tập trung vào yếu tố thực hành.

thac-si-quan-tri-kinh-doanh-le-dang-doanh
Những bài giảng thực hành dưới sự dẫn dắt của chuyên gia kinh tế là điểm hấp dẫn nhất tại trường

Bên cạnh những học phần bắt buộc nhằm đảm bảo kiến thức nền tảng cho học viên, tham gia học thạc sĩ MBA tại trường đại học Công nghệ Đông Á bạn được học tập theo phương pháp case study – giải quyết tình huống thực tế, dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên yêu nghề, giàu chuyên môn, kinh nghiệm làm việc. Bạn cũng được tham dự hội thảo chuyên đề cùng chuyên gia, được nghe chia sẻ của những CEO thành công trong khởi nghiệp. Tất cả đã tạo nên một chương trình MBA chất lượng, không nặng nề lý thuyết hàn lâm nhưng lại vô cùng hiệu quả để học viên phát huy tối đa năng lực.

Chương trình MBA linh hoạt cho người đi làm

Rất nhiều học viên tham gia khóa học MBA ở trường Đại học Công nghệ Đông Á đã đánh giá rằng thời gian biểu học MBA rất linh hoạt và thuận tiện cho người đi làm. Hình thức học tín chỉ cùng việc tổ chức các lớp học thạc sĩ quản trị kinh doanh cuối tuần đã giúp học viên dễ dàng trong việc sắp xếp thời gian học và làm việc, vừa đảm bảo kiến thức, vừa duy trì được thu nhập. Hơn nữa, học phí cho 1 năm học MBA chỉ 19 triệu đồng cũng giúp học viên giảm bớt đáng kể gánh nặng về tài chính khi tham gia khóa học này.

hoc vien dai học cong nghe dong a
Chương trình học thạc sĩ MBA trường đại học Công nghệ Đông Á thu hút nhiếu học viên đang đi làm

Học thạc sĩ MBA trường Đại học Công nghệ Đông Á, học viên sẽ nhận được sự hỗ trợ từ phía nhà trường trong việc ôn thi đầu vào cao học, học môn bổ sung cũng như quá trình học trên lớp, nghiên cứu khoa học và làm luận văn tốt nghiệp. Chắc chắn đây là những hỗ trợ cần thiết đối với những học viên đang đi làm, những người đã xa rời sách vở, thi cử một thời gian dài. Trường đại học Công nghệ Đông Á là một địa chỉ học MBA tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua.