Học thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA ở đâu tốt nhất Hà Nội

0
1492

Bạn có nhu cầu theo học một khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Hà Nội nhưng không biết phải lựa chọn trường nào? Và luôn thắc mắc không biết học thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA ở đâu tốt nhất? Vậy thì hãy cùng xem trường Đại học công nghệ Đông Á có những ưu điểm gì khi theo khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại đây nhé.

Chất lượng đào tạo thạc sĩ đạt chuẩn đã được đánh giá cao

Chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh của trường Đại học Công nghệ Đông Á với những bài giảng tích lũy kiến thức về các kỹ năng quản lý, lãnh đạo khoa học. Tham gia khóa học, học viên sẽ được đào tạo nâng cao năng lực đánh giá, phân tích các yếu tố, ảnh hưởng từ môi trường kinh doanh tới doanh nghiệp.

dai hoc cong nghe dong a
Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Nội dung đào tạo của chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh của đại học Công nghệ Đông Á xoay quanh các vấn đề về kinh tế quản trị, kiến thức về thuế, tài chính,…

Học viên được đào tạo các kỹ năng cũng như khả năng đưa ra quyết định kinh doanh cho doanh nghiệp một cách hợp lý.

Hệ thống các giảng viên giàu kinh nghiệm

giang vien dai hoc cong nghe dong a
Các thầy cô trong ban giám hiệu và giảng viên Đại học Công nghệ Đông Á

Các giảng viên giảng dạy tại chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA của Đại học Công nghệ Đông Á là các PGS, TS có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy sư phạm lớn và đã có nhiều năm tham gia giảng dạy, truyền đạt kiến thức tại các trường đại học lớn trong nước và trên thế giới. Bên cạnh đó, họ cũng đã hướng dẫn nhiều thạc sĩ, tiến sĩ bảo vệ thành công luận văn.

Các thầy cô giảng viên tại trường Đại học Công nghệ Đông Á luôn hết mình và tâm huyết vào công việc truyền đạt kiến thức tới các học viên.

Chương trình hỗ trợ tối đa cho học viên

Khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh của trường đại học Công nghệ Đông Á luôn có hệ thống đội ngũ tư vấn tuyển sinh sẵn sàng tư vấn, giải đáp thức mắc cho học viên về thủ tục đăng ký, thủ tục nhập học, vấn đề học chuyển đổi, các buổi ôn thi hay thi đầu vào đều được hỗ trợ hết mức có thể.

lop thac si quan tri kinh doanh
Lớp thạc sĩ quản trị kinh doanh Đại học Đông Á

Thời khóa biểu hợp lý, chi phí nhiều ưu đãi

Thời gian học của chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh được bố trí linh hoạt vào những ngày cuối tuần, phù hợp với những người đi làm. Trong khoảng thời gian học (từ 1,5 đến 2 năm), học viên sẽ thường xuyên được trao đổi và chia sẻ các vấn đề liên quan đến công việc hoặc kiến thức học với những giáo sư và chuyên gia đầu ngành.

Với mức học phí 19.000.000đ và không hề có thêm một chi phí phát sinh nào, đây thực sự là một mức phí học thạc sĩ quản trị kinh doanh hấp dẫn nhất trong số các chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh. Mức học phí được nhà trường đưa ra hỗ trợ hết mức cho học viên và vẫn luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy của chương trình.

Trường Đại học công nghệ Đông Á là một trong những địa chỉ học thạc sĩ quản trị kinh doanh được nhiều người yêu thích nhất không chỉ bởi chất lượng dịch vụ đào tạo mà còn có rất nhiều những ưu điểm trên. Các bạn cũng theo dõi tiếp nhé.

Cơ sở vật chất của đại học Công nghệ Đông Á

Với những thiết bị hỗ trợ giảng dạy và học tập tốt nhất, học viên tham gia khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh Đại học Công nghệ Đông Á luôn được tạo điều kiện để có thể tiếp thu bài giảng một cách tốt nhất.

Với thiết kế tòa nhà hiện đại, hệ thống thang máy 24/7, hệ thống phòng học đầy đủ ảnh sáng, máy chiếu, micro và điều hòa hai chiều, học viên sẽ được hưởng cảm giác “thoải mái như ở nhà”.

Thông tin liên hệ đăng ký khóa học:

Hotline: 091 892 4388