Học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Công nghệ Đông Á

0
743

Trường Đại học Công nghệ Đông Á là một trong những cơ sở đào tạo thạc sĩ Quản trị Kinh doanh uy tín hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu về lợi ích học thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Công nghệ Đông Á nhé.

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Công nghệ Đông Á
Học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Công nghệ Đông Á

Bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh chính quy

Khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh trường Đại học Công nghệ Đông Á kéo dài từ 18-24 tháng, bao gồm cả thời gian học trên giảng đường và làm luận văn thạc sĩ. Kết thúc chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh, học viên nhận bằng thạc sĩ chính quy, đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép và công nhận về chất lượng.

Tính ứng dụng cao với yếu tố case study thực hành

Giảm tải áp lực học lý thuyết nặng nề và đề cao yếu tố học thực hành, sử dụng các công cụ và kỹ thuật phân tích trong những case study thực tế, ứng dụng công nghệ trong kinh doanh là kim chỉ nam mà trường hướng đến trong đào tạo thạc sĩ.

Điều này thực sự có ý nghĩa to lớn trong thời đại mà hoạt động kinh doanh gắn liền với sự phát triển của công nghệ hiện đại. Bởi vậy, học viên tham gia các khóa học MBA tại trường đều có năng lực và tư duy tốt để nâng cao hiệu quả công việc, làm chủ hoạt động kinh doanh trong doanh nghiệp.

Tính ứng dụng cao
Tính ứng dụng cao

Phương pháp case study hiện đại

Case study là phương pháp giảng dạy mà bạn thường thấy trong chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh. Tại trường đại học Công nghệ Đông Á, người học thường xuyên được tìm hiểu, thảo luận và phản biện để đưa ra quan điểm cá nhân trong giải quyết những tình huống kinh doanh thực tế. Điểm đặc biệt là ở chỗ, bài giảng case study được biên soạn trực tiếp từ những giảng viên, được đúc kết từ kinh nghiệm của chính những người đứng đầu doanh nghiệp đang công tác tại trường.

Do vậy, học viên luôn được cập nhật kiến thức mới liên tục, vận dụng thành thạo các công cụ, kỹ thuật phân tích nhằm đưa ra hướng giải quyết những vấn đề thực tiễn nóng hổi.

Học phí hấp dẫn

Học phí thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Công nghệ Đông Á hiện đang là 19.000.000 đồng/ năm, trường cũng cam kết không có chi phí phát sinh. Đây được xem là mức thấp so với các trường đào tạo thạc sĩ khác.

Học phí hết sức hấp dẫn
Học phí hết sức hấp dẫn

Học thạc sĩ Quản trị kinh doanh được xem là sự đầu tư vững chắc cho tương lai. Với những lợi ích trên, học viên sẽ có sự lựa chọn đúng đắn.

>>> Học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ở đâu?