Học thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Công nghệ Đông Á có lợi gì?

0
1367

Học thạc sĩ Quản trị Kinh doanh hiện đang là xu hướng mới hiện nay. Để tìm một đơn vị, cơ sở uy tín để theo học không phải dễ dàng. Trường Đại học Công nghệ Đông Á là một lựa chọn phù hợp cho những ai đang có ý định theo học. Vậy học thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại đây có lợi gì?

Tổng quan về Đại học Công nghệ Đông Á

Trường Đại học Công nghệ Đông Á thành lập vào ngày 9 tháng 12 năm 2008 theo Quyết định số 1777/QĐ – TTg của Thủ tướng Chính phủ. Kể từ khi thành lập tới nay, trường đã có rất nhiều nỗ lực trong quá trình thay đổi diện mạo về chất và lượng.

Đại học Công nghệ Đông Á đi đầu đào tạo thạc sĩ.
Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Trường Đại học Công nghệ Đông Á là một đơn vị đào tạo đa ngành, đa hệ gồm Đại học, Cao đẳng và Sau đại học với các khối như Kinh doanh – Quản lý, Công nghệ thông tin, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ chế tạo máy…

Nhà trường luôn tạo điều kiện cho các học viên, sinh viên trong cả việc học lẫn ngoại khóa, phát triển nhiều kỹ năng phát triển bản thân.

Học thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Công nghệ Đông Á có lợi gì?

Bằng tốt nghiệp thạc sĩ chính quy

Trường Đại học Công nghệ Đông Á đào tạo thạc sĩ Quản trị Kinh doanh với thời lượng kéo dài 18 – 24 tháng, cả học trên lớp và làm khóa luận tốt nghiệp.

Học viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng thạc sĩ chính quy theo đúng phôi bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bên cạnh đó, học viên sẽ có những kiến thức, kỹ năng thực tế áp dụng vào công việc chuyên môn một cách hiệu quả, chất lượng.

Mô hình giảng dạy case study hiện đại

Hiện nay, các trường đại học hàng đầu thế giới, điển hình như Đại học Harvard, mô hình giảng dạy case study vô cùng phổ biến và hiệu quả, đặc biệt trong chương trình đào tạo MBA. Về Việt Nam, mô hình này cũng được áp dụng linh hoạt trong nội dung giảng dạy thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Công nghệ Đông Á.

Công nghệ Đông Á áp dụng case study.
Mô hình giảng dạy case study hiện đại tại đại học Công nghệ Đông Á.

Tại đây, học viên được cung cấp kiến thức lý thuyết và các dự án thực tế để họ tìm hiểu, thảo luận, đưa ra ý kiến của mình để trao đổi trong buổi học. Bằng cách học này, học viên có thể học hỏi rất nhiều kinh nghiệm từ bạn bè, giảng viên, từ đó vận dụng linh hoạt trong công việc thực tế tại công ty mình.

Thường xuyên tham gia hội thảo miễn phí

Khi theo học thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Công nghệ Đông Á, học viên sẽ có cơ hội tham gia các buổi hội thảo, lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm của các chuyên gia, người đứng đầu doanh nghiệp.

Hỗ trợ từ phía nhà trường

Học thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Công nghệ Đông Á học viên sẽ có những ưu đãi, hỗ trợ tốt nhất từ phía nhà trường.

Nhà trường hỗ trợ tối đa cho học viên.
Học viên sẽ được hỗ trợ tối ưu.

Học viên sẽ được hỗ trợ ôn thi đầu vào, ôn thi các môn học bổ sung chuyển đổi, phục vụ trong quá trình lên lớp mỗi ngày. Ngoài ra, nếu có băn khoăn, thắc mắc, nhà trường sẵn sàng giải đáp nhiệt tình.

Học phí ưu đãi

Chương trình học thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Công nghệ Đông Á có mức học phí là 19 triệu đồng/ năm, cam kết không thu phí phát sinh. Đây là khoản phí phù hợp với tất cả các học viên vừa đi học vừa đi làm hiện nay.

Học thạc sĩ Quản trị Kinh doanh sẽ giúp bạn thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp. Vì vậy, với những ưu điểm trên của chương trình học tại Đại học Công nghệ Đông Á, học viên chắc chắn sẽ nhận được kiến thức, kỹ năng như mong muốn.

>>> Xem ngay: Làm thế nào để học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Công nghệ Đông Á?

Hotline: 0942 974 500