Học tiếng anh cùng lớp thạc sĩ Quản lý Kinh tế

0
1187

Cuối tuần qua, lớp thạc sĩ Quản lý Kinh tế đã cùng nhau học tiếng anh chuyên ngành. Tiếng anh là yếu tố quan trọng trong quá trình học thạc sĩ nói chung cũng như thạc sĩ Quản lý Kinh tế nói riêng.

Học tiếng anh cùng lớp thạc sĩ Quản lý Kinh tế
Học tiếng anh cùng lớp thạc sĩ Quản lý Kinh tế

Tiếng Anh ngày nay trở thành một công cụ trong cuộc sống của mỗi người. Trong công việc, yêu cầu về trình độ tiếng Anh ngày càng được chú trọng, đặc biệt là tại các công ty lớn. Bởi thế, không khó hiểu là các chương trình học thạc sĩ hiện nay đều yêu cầu có môn tiếng Anh, qua đó vừa nâng cao trình độ tiếng Anh của mình vừa cập nhật kiến thức sau đại học.

Học viên khá thích thú với buổi học
Học viên khá thích thú với buổi học

TS Lý Thị Mến đã giúp học viên làm rõ những kiến thức ngoại ngữ liên quan đến chuyên ngành, công việc của học viên.

Học viên đã hiểu và vận dụng được cách sử dụng từ ngữ về công việc, cách hỏi công việc cũng như từ ngữ chuyên môn về vấn đề trong công việc.

Mỗi phần lý thuyết đều có bài tập tình huống đi kèm. Những bài tập này giúp học viên vận dụng tốt hơn những từ ngữ, mẫu câu đã được học.

Nhà tuyển dụng sẽ muốn chọn một ứng viên có kỹ năng tiếng Anh tốt, chứ không phải là một ứng cử viên không thể sử dụng hoặc sử dụng rất tệ ngôn ngữ này. Khi bạn nhìn về phía trước để tốt nghiệp và làm việc tại một công ty tốt, với một mức lương tốt đẹp và một môi trường ổn định, nhà tuyển dụng sẽ hỏi gì ở bạn: yêu cầu chắc chắn không thể bỏ qua: Biết sử dụng tiếng Anh.

Thậm chí nếu bạn làm việc cho một công ty Nhật Bản, hoặc bất kỳ khác đa quốc gia, nếu bạn biết tiếng Anh, và sử dụng tốt thành thạo, bạn vẫn sẽ là ưu tiên.

Thực hành với những bài tập cụ thể giúp học viên hiểu bài tốt hơn
Thực hành với những bài tập cụ thể giúp học viên hiểu bài tốt hơn

Do đó, học phần tiếng anh vô cùng quan trọng đối với các học viên lớp thạc sĩ Quản lý Kinh tế.

>>> Giờ học bồi dưỡng Tiếng anh của lớp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Kế toán