Học viên cảm nhận như thế nào về hệ thống đào tạo trực tuyến Smartrain.vn?

0
876

Hệ thống đào tạo trực tuyến Smartrain.vn là hệ thống đào tạo trực tuyến được ra đời từ năm 207 với chỗ đứng vững chắc trên thị trường cung cấp khóa học tài chính online. Hãy cùng nghe những cảm nhận của học viên về hệ thống đào tạo trực tuyến Smartrain.vn.

Giới thiệu về hệ thống đào tạo trực tuyến Smartrain.vn

Hệ thống đào tạo trực tuyến Smartrain.vn ra đời vào ngày 20/12/2017 với hình thức cung cấp các khóa học tài chính trực tuyến online. Smartrain.vn trực thuộc Viện Quản trị Tài chính AFC.

Hệ thống đào tạo trực tuyến Smartrain.vn­
Hệ thống đào tạo trực tuyến Smartrain.vn­

Smartrain.vn được biết đến với ưu điểm:

Hội tụ chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tài chính, kinh tế. Nên dễ dàng thấy hiểu những khó khăn, nhu cầu học và tâm lý của học viên, giúp họ tiến bộ một cách nhanh nhất.

Học Case study thực tế, không quá nhàm chán, xa rời thực tế. Học với case study sẽ là học với ví dụ thực tiễn, tình huống cụ thể để việc học trở nên hiệu quả hơn.

Thiết kế chương trình phù hợp với người đi làm và các cấp quản lý doanh nghiệp. Mọi người hoàn toàn có thể chủ động về thời gian học và các khóa học mình đã lựa chọn.

Tương tác giữa giảng viên và học viên thuận tiện, dễ dàng. Giảng viên sẵn sàng hỗ trợ học viên hết sức có thể.

Smartrain.vn nhận được nhiều phản hồi tích cực
Smartrain.vn nhận được nhiều phản hồi tích cực

Cảm nhận của học viên về hệ thống Smartrain.vn

Sau khi tham gia những khóa học online tại Smartrain.vn, học viên đã có chia sẻ về quá trình học tập tại hệ thống này. Hãy cùng lắng nghe một số chia sẻ của học viên sau một thời gian học tập tại Smartrain.vn.

Học viên Vũ Thị Hải Yến – Bắc Ninh – Tham gia khóa học Thực hành kế toán trên Excel & Fast chia sẻ: “Nhờ khóa học này mà tôi đã biết cách lập báo cáo tài chính một cách nhanh nhất. Nội dung bài giản chi tiết, dễ hiểu để thực hành theo. Cảm ơn Smartrain.vn”.

Cảm nhận của học viên về hệ thống Smartrain.vn
Cảm nhận của học viên về hệ thống Smartrain.vn

Học viên Nguyễn Đức Quang – Cao Bằng – Tham gia khóa học Bán hàng chuyên nghiệp hiện đại: “Những trải nghiệm từ khóa học giúp tôi có thêm nhiều tích lũy trong quá trình bán hàng thực tế. Cảm ơn Smartrain.vn đã giúp tôi có thêm nhiều kỹ năng áp dụng vào công việc hiện tại”.

Học viên Vũ Hồng Sơn – TP. Hồ Chí Minh – Tham gia khóa học Kỹ năng giao tiếp hiệu quả: “Khóa học hay và thuyết phục. Kỹ năng giao tiếp được cải thiện rất nhiều, tôi trở nên tự tin và chuyên nghiệp hơn. Cảm ơn Smartrain.vn”.

Học viên Trần Văn Quang – Thanh Hóa – Tham gia khóa học Pháp luật cho chủ doanh nghiệp: “Pháp luật trong công tác quản lý và điều hành doanh nghiệp rất quan trọng với chủ doanh nghiệp. Tôi cảm thấy không lãng phí khi dành thời gian theo dõi các video thầy chia sẻ trên Smatrain.vn”.

>>> Bật mí kinh nghiệm mua khóa học online tốt nhất