Khoá học CFO online hữu ích cho người làm kinh tế

0
445

Trở thành một giám đốc tài chính chuyên nghiệp là điều mà nhiều người mong muốn, đặc biệt người theo đuổi lĩnh vực kế toán – tài chính. Nếu không có quá nhiều thời gian rảnh để tham gia lớp học trực tiếp, bạn có thể tham khảo khóa học CFO online tại kênh đào tạo trực tuyến thông minh Smartrain.vn.

Khoá học CFO online hữu ích cho người làm kinh tế
Khoá học CFO online hữu ích cho người làm kinh tế

Khóa học CFO online có gì?

Với những chuyên gia hàng đầu có kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán – Kiểm toán – Kiểm soát nội bộ, hệ thống đào tạo trực tuyến SMARTRAIN.VN giới thiệu chương trình đào tạo Giám đốc Tài chính (CFO) – “Làm chủ hệ thống Tài chính doanh nghiệp”.

Chương trình này không cung cấp các kiến thức cơ sở về quản trị tài chính mà được thiết kế nhằm cải thiện các kỹ năng & kiến thức nghề nghiệp cao cấp của những người làm trong lĩnh vực tài chính – kế toán, tập trung vào 04 điểm yếu phổ biến của những người làm về tài chính: Kỹ năng phân tích – Quản trị dòng tiền – Quản trị tài chính dự án – Lập kế hoạch tài chính.

Được thiết kế nội dung qua các case study và tình huống thực tiễn, trao đổi kinh nghiệm và có các công cụ thực hành trực tiếp trên file excel và phần mềm kế toán và ERP.

Học phí ưu đãi

Với thời lượng học online là 90 buổi cùng 2 buổi tư vấn offline, khóa học CFO tại Smartrain.vn có học phí ưu đãi là 3.500.000 đồng/ khóa (giá gốc là 5.000.000 đồng/ khóa).

Học phí ưu đãi
Học phí ưu đãi

Nội dung khóa học chi tiết

Nội dung giảng dạy và học tập của khóa CFO online như một sự rút gọn của khóa CFO trực tiếp. Học viên vẫn sẽ được cung cấp kiến thức ở 4 module:

Phân tích tài chính trong doanh nghiệp

Quản trị dòng tiền trong doanh nghiệp

Quản trị tài chính dự án

Lập kế hoạch tài chính

Với mỗi module, học viên đều có thêm case study để theo sát với lượng kiến thức lý thuyết được đưa ra. Thời lượng mỗi module không quá dài. Mỗi module sẽ được chia thành nhiều clip nhỏ, với độ dài từ 5 – 10 phút để học viên thuận tiện trong việc theo dõi.

Nội dung khóa học chi tiết
Nội dung khóa học chi tiết

Giảng viên CFO cao cấp

Giảng viên của khóa học CFO online là chuyên gia tài chính – kế toán cao cấp, đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực. Cụ thể:

Chuyên gia Đặng Đức Sơn

Nguyên là trưởng khoa Tài chính – Ngân hàng,

Trưởng bộ môn Kế toán – Kiểm toán tại Trường Đại học Kinh Tế, Đại học Quốc gia Hà Nội;

Tiến sĩ tại Trường Đại học Glamorgan, Wales, UK năm 2007.

Chuyên gia Đặng Đức Sơn có kinh nghiệm nhiều năm là giảng viên giảng dạy chuyên ngành Tài chính, Kế toán tại các trường đại học tài chính – kinh tế danh giá tại Hà Nội và các trường đại học nước ngoài liên kết tại Việt Nam. Đồng thời là chủ tịch HĐQT, Giám đốc điều hành, Kiểm toán thu nhập cho các công ty đang kinh doanh tại Việt Nam.

Chuyên gia Nguyễn Thị Thủy

Hội viên Hiệp hội kế toán công chứng Anh ACCA;

Kế toán trưởng IBM Việt Nam;

Hơn 22 năm kinh nghiệm thực tiễn trong nghề, hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy các chương trình CAT/ACCA tại FTMS, diễn giả tại Trung tâm đào tạo Nguồn Lực Việt (Vietsourcing) các khóa đào tạo chuyên ngành ngắn hạn dành cho doanh nghiệp và các đối tượng quan tâm: Phân tích báo cáo tài chính, Kiểm soát chi phí, Kế toán quản trị, Kiểm toán nội bộ, Đào tạo Kế toán trưởng.

>>> Những kỹ năng không thể thiếu của một giám đốc tài chính

Hotline: 0934.552.189

Tại Hà Nội: Tầng 01, Tòa nhà N06B1, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Tại Đà Nẵng: Tầng 4 Tòa nhà Đỗ Hải, số 193 Nguyễn Văn Linh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tại Tp. Hồ Chí Minh: Tầng 4, phòng 306, Tòa nhà 109, Đường Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh