Khóa học quản trị kinh doanh của trường đại học công nghệ Đông Á

0
1149

Quản trị kinh doanh là một trong những ngành thuộc top các ngành có xu thế trong tương lai, vì vậy , ngành quản trị kinh doanh luôn được mọi người quan tâm và là  lựa chọn hàng đầu trong việc học cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ. Trong khi đó, chi phí của ngành quản trị kinh doanh lại luôn là yêu tố hàng đầu trong việc lựa chọn các trường đai học mình muốn theo đuổi. Vì vậy bài viết này giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn về chi phí của các trường cao đẳng, đại học.

Quản trị kinh doanh
Ngành quản trị kinh doanh ngày càng được quan tâm.

Chi phí khóa học quản trị kinh doanh bậc cao đẳng.

Hiện nay, có thể kể đến một vài trường cao đẳng đào tạo quản trị kinh doanh trên địa bàn Hà Nội như cao đẳng BTEC, cao đẳng quản trị kinh doanh, Cao đẳng Hoa Sen , cao đẳng công nghệ Thủ Đức. Chi phí ngành quản trị kinh doanh của những trường này thường dao động từ 500.000/ tháng tới 7 triệu/ năm. Đặc biệt, mức học phí của trường cao đẳng thực hành FPT là cao nhất với 4400.000/ học kỳ chưa kể những chi phí phát sinh như khóa học tiếng anh…

Chi phí khóa học quản trị kinh doanh bậc đại học

Nhìn chung thì mức  chi phí quản trị kinh doanh giữa cao đẳng và đại học không quá chênh lệch nhưng vì là chương trình đào tạo đại học nên thời gian đào tạo sẽ nhiều hơn, theo quy định là 4 năm. Một số trường đại học có mức học phí tăng khủng khiến cho sinh viên chóng mặt như trường đại học ngoại thương, đại học kinh tế quốc dân, học phí lên tới 20 triệu /năm đối với chương trình quản trị kinh doanh hệ chuẩn, còn học phí của đai học kinh tế HCM có thể lên tới 42 triệu /năm.

chi phi hoc thac si quan tri kinh doanh
Chi phí khóa học quản trị kinh doanh là bao nhiêu?

Chi phí khóa học quản trị kinh doanh hệ cao học.

Vì tính chất học thuật chuyên môn nên chi phí một khóa học thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh của một số trường đại học có thể lên tới 100 triệu một năm. Tiêu biểu như đại học FPT với chương trình FeMBA (quản trị kinh doanh) sẽ có mức phí tối thiểu là 98 triệu /năm hay Trung tâm Pháp Việt đào tạo quản lý CFVG dao động từ 152 triệu đồng – 190 triệu đồng, Trường Đại học kinh tế TP.HCM là 105 triệu đồng.

Vậy  làm sao để vừa tấm bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh trong tay, lại vừa tốn ít chi phí học quản trị kinh doanh hơn? Một trong những trường đại học vừa có chất lượng đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh chuẩn quốc tế, vừa có chi phí đào tạo thấp, hợp laý là trường đại học công nghệ Đông Á.

Quản trị kinh doanh
Đại học công nghệ Đông Á tuyển sinh ngành thạc sỹ

Với ưu điểm không chỉ học phí hợp lý, đội ngũ giảng viên chất lượng cao mà thời gian học sẽ còn được linh động so với thời gian làm việc của của học viên. Tất cả các buổi học sẽ được học vào các ngày cuối tuần, tạo điều kiện cho học viên với mức học phí chỉ 17 triệu/năm, và sau khi hoàn thành xong khóa học, học viên sẽ được cấp bằng do bộ giáo dục và đào tạo cấp.

Trên đây là mức chi phí quản trị kinh doanh của từng cấp bậc khác nhau từ cao đẳng đến đại học, giúp các bạn có cái nhìn tổng quát hơn trong trong việc lựa chọn trường mà bạn theo học và sẽ là một lợi thế nếu các bạn tìm hiểu kỹ càng trước về chi phí quản trị kinh doanh của trường mà bạn sẽ học. Chúc các bạn thành công!