Khóa học thạc sĩ quản lý kinh tế

0
1142

Bạn mong muốn tham gia khóa học thạc sĩ quản lý kinh tế nhưng lại thường xuyên bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian cho việc học. Vậy bạn hãy tham gia ngay khóa học thạc sĩ quản lý kinh tế tại Đại học Trưng Vương để thời gian không còn là trở ngại với bạn.

Khóa học thạc sĩ quản lý kinh tế chỉ từ 15 tháng

Thông thường, thời gian đào tạo thạc sĩ tại phần lớn các trường đại học tại Việt Nam là khoảng 2 năm học. Tuy nhiên, tại trường đại học Trưng Vương, bạn hoàn toàn có thể rút ngắn thời gian học xuống chỉ từ 1-1,5 năm. Lý do là bởi khóa học thạc sĩ quản lý kinh tế tại trường được thiết kế theo hình thức đào tạo tín chỉ, đa số là thời gian học thực hành, tham gia hoạt động ngoại khóa. Điều này vừa giảm tải áp lực học lý thuyết, vừa giúp người học thoải mái về thời gian học, tạo điều kiện phát huy tối đa khả năng của người học và ứng dụng thực tiễn hiệu quả hơn.

khoa hoc quan ly kinh te
Học thạc sĩ quản lý kinh tế tại đại học Trưng Vương chỉ từ 15 tháng

Cấp bằng chính quy

Kết thúc thời gian học cao học kinh tế tại đại học Trưng Vương, bạn đươc nhận bằng thạc sĩ kinh tê chinh quy. Giá trị của tấm bằng đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo chứng nhận về chất lượng đào tạo. Bởi vậy, sở hữu tấm bằng này, bạn hoàn toàn đủ khả năng để đáp ứng yêu cầu công việc tại những vị trí quản lý cấp trung trong các tổ chức, các doanh nghiệp. Tất nhiên, bạn cũng cần phải có năng lực, có kinh nghiệm làm việc thực tế tốt để được cân nhắc lên vị trí đó.

Thời gian học cuối tuần linh hoạt

Không giống như nhiều trường đại học khác, đại học Trưng Vương là số ít trường tổ chức các lớp cao học hoàn toàn vào buổi cuối tuần. Thời gian học cuối tuần giúp học viên dễ dàng sắp xếp lịch học, lịch công tác một cách hợp lý. Đảm bảo cân đối lợi ích vừa học vừa làm, vừa tiếp thu kiến thức, vừa ổn định được thu nhập. Hơn nữa khóa học thạc sĩ quản lý kinh tế cuối tuần cũng là điều kiện thuận lợi giúp các học viên ở tỉnh tham gia chương trình này.

học quản lý kinh tế
Lớp học cao học quản lý kinh tế được tổ chức vào cuối tuần

Ngoài ra, so với việc học vào buổi tối, các lớp cao học kinh tế cuối tuần có ưu điểm hơn hẳn bởi nó giúp bạn có tinh thần thoải mái, tránh được tình trạng quá tải, stress từ công việc. Từ đó, mang lại chất lượng khóa học cao hơn, hiệu quả hơn.

Hỗ trợ ôn thi đầu vào, học bổ sung

Ngoài việc thời gian học được rút ngắn, tham gia khóa học thạc sĩ quản lý kinh tế Đại học Trưng Vương bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía giảng viên nhà trường trong việc ôn thi đầu vào, quá trình học bổ sung kiến thức. Qua đó, học viên sẽ tự tin hơn và nâng cao cơ hội được học tập tại trường.

on thi cao hoc quan ly kinh te
PGS. TS. Đặng Đức Sơn hỗ trợ học viên ôn thi cao học quản lý kinh tế

Có thể nói, khóa học thạc sĩ quản lý kinh tế là điều cần thiết cho những ai mong muốn phát triển sự nghiệp cao hơn trong các doanh nghiệp, các tổ chức về kinh tế. Chúng tôi tin rằng, với những ưu điểm về thời gian, về chất lượng, thì trường Đại học Trưng Vương xứng đáng là một địa điểm lý tưởng cho bạn để theo đuổi khóa học này.