Làm thế nào để học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Công nghệ Đông Á?

0
1190

Hiện nay, thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh đang được quan tâm khá lớn do hiệu quả phát triển của nó mang lại rất cao. Và một trong những đơn vị đào tạo thạc sĩ uy tín nhất tại Hà Nội có thể kể đến Đại học Công nghệ Đông Á. Vậy làm thế nào để học thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại đây?

Học thạc sĩ Quản trị Kinh doanh đang phổ biến.
Học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Công nghệ Đông Á.

Tổng quan về chương trình thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Chương trình thạc sĩ Quản trị Kinh doanh hay còn gọi là MBA (tiếng anh: Master of Business Administration) có nguồn gốc từ Mỹ những năm của thế kỷ 20.

Nội dung đào tạo MBA vô cùng phong phú, cung cấp cho học viên những kỹ năng, kiến thức chuyên môn, phục vụ cho quá trình điều hành hoạt động doanh nghiệp. Chương trình học thạc sĩ Quản trị Kinh doanh bao gồm các môn học bắt buộc và tự chọn như sau:

Đối với môn học bắt buộc bao gồm: Kinh tế học, Quản lý hoạt động, Quản trị nhân sự, Phân tích định lượng, tài chính, kế toán, marketing, kế hoạch chiến lược, luật kinh doanh, luật, hoạt động tổ chức, đạo đức kinh doanh, kết cấu công ty.

Đối với môn học tự chọn: Học viên có thể tùy thuộc vào nhu cầu, nguyện vọng phát triển của mình để lựa chọn môn học phù hợp như Tư vấn, Lãnh đạo, Quản lý chung, Chiến lược tập thể…

Làm thế nào để học thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tốt?
Chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị Kinh doanh rất phong phú.

Khung chương trình và đội ngũ giảng viên đào tạo mỗi trường có sự khác nhau nhưng cốt lõi cần phải được áp dụng mô hình case study – học qua tình huống thực tế. Và trường Đại học Công nghệ Đông Á là đơn vị đi đầu về cách giảng dạy này.

Làm thế nào để học thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Công nghệ Đông Á?

Để trả lời cho câu hỏi: “Làm thế nào để học thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Công nghệ Đông Á?”, bạn cần biết mình có nằm trong đối tượng được xét tuyển không? Tất cả các đối tượng là công dân nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam đáp ứng được các yêu cầu dưới đây thì có thể tuyển sinh học thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trường Đại học Công nghệ Đông Á.

Thứ nhất, yêu cầu về văn bằng.

Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp đại học theo một trong các hình thức đào tạo: Chính quy, chuyên tu, từ xa, văn bằng 2, liên thông…

Thí sinh có bằng tốt nghiệp do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp mà các cơ sở, bằng cấp của nơi đó được Cục khảo thí và Kiểm định Chất lượng Giáo dục – Đào tạo phê duyệt.

Muốn tham gia đào tạo thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, thí sinh cần có chứng chỉ tiếng anh B1 hoặc TOEIC từ 450 trở lên.

Học viên có đủ điều kiện có thể tham gia đào tạo một cách chuyên sâu tại trường Đại học Công nghệ Đông Á.

Thứ hai, yêu cầu về kinh nghiệm chuyên môn.

Những ai có bằng tốt nghiệp đại học từ loại khá trở lên, học đúng ngành hoặc ngành đăng ký phù hợp sẽ được dự thi ngay sau khi tốt nghiệp đại học.

Trường hợp còn lại phải có ít nhất 1 năm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, học chuyển đổi môn để bổ sung kiến thức trước khi tham gia tuyển sinh.

Vậy câu hỏi làm thế nào để học thạc sĩ Quản trị Kinh doanh đã được giải đáp. Nếu đáp ứng đủ những điều kiện trên, bạn có thể tham gia chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Công nghệ Đông Á. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng cũng như những trải nghiệm học tập thú vị trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp.

Hotline: 0942 974 500