Lợi ích khi du học MBA tại Thụy Sỹ

0
1072

Nói đến du học Thụy Sỹ, gần như ngay lập tức tất cả mọi người sẽ nghĩ ngay đến ngành du lịch khách sạn khi ngành học này trở thành thương hiệu của nền giáo dục Thụy Sỹ. Nhưng không phải ai cũng biết rằng, ngoài ngành du lịch khách sạn, học MBA tại xứ sở đồng hồ cũng rất đáng để đầu tư.

Lợi ích khi du học MBA tại Thụy Sỹ
Lợi ích khi du học MBA tại Thụy Sỹ

Mở rộng tầm nhìn chiến lược

Nền giáo dục Thụy Sỹ luôn nằm trong top những quốc gia có chất lượng hàng đầu thế giới. Tuy không thực sự xuất sắc và nổi bật như ngành du lịch khách sạn nhưng điều đó không có nghĩa rằng những ngành học khác tại Thụy Sỹ không đáng nhắc đến.

Theo học MBA tại Thụy Sỹ – 1 quốc gia phát triển mạnh mẽ về nền công nghiệp không khói với sự tập trung lớn của các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn lớn trên thế giới sẽ là cơ hội để các bạn du học sinh được tiếp xúc, trải nghiệm và có được tầm nhìn về tổng thể doanh nghiệp, chiến lược doanh nghiệp tốt hơn. Muốn trở thành 1 quản lí thực thụ, muốn đạt được thành công trong sự nghiệp, không ít cử nhân đại học đã lựa chọn học tiếp MBA Thụy Sỹ ngay sau đó cho bản thân mình.

Mở cửa những cơ hội quốc tế

Nếu như chỉ học quản trị kinh doanh tại Việt Nam, tỉ lệ bạn chạm tay được đến những cơ hội rộng mở mang tầm quốc tế rất ít. Nhưng với chất lượng giáo dục đã được khẳng định, bằng cấp tại Thụy Sỹ luôn có giá trị, được coi trọng ở nhiều quốc gia. Sở hữu tấm bằng tốt nghiệp chương trình MBA Thụy Sỹ giống như hạt giống gieo những cơ hội tương lai. Bạn có thể làm việc ở nhiều quốc gia, được chào đón ở nhiều quốc gia khác chứ không chỉ riêng xứ sở đồng hồ.

Mở cửa những cơ hội quốc tế
Mở cửa những cơ hội quốc tế

Thu nhập khủng

QS Top MBA đã làm 1 cuộc khảo sát và thống kê, kết quả thu về không mấy bất ngờ. Những người có bằng MBA châu Âu trong đó có Thụy Sỹ sẽ có mức thu nhập bình quân khoảng hơn 90.000 USD. Trong khi đó, những người có bằng master hay bằng MBA của quốc gia khác chỉ dừng lại ở mức thu nhập khoảng 45.000 USD/ năm. Sau 10 năm, những người sở hữu bằng MBA Thụy Sỹ thay vì gấp đôi thu nhập như trước sẽ chênh so với người có bằng master khoảng 4 lần. Đây thực sự là mức thu nhập khủng, khẳng định việc đầu tư học MBA tại Thụy Sỹ hoàn toàn xứng đáng.

Chuyển đổi công việc dễ dàng

Không phải ai cũng lựa chọn hướng đi đúng đắn ngay từ ban đầu. Sở hữu bằng MBA tốt nghiệp tại Thụy Sỹ là cách để bạn chuyển đổi lĩnh vực công việc dễ dàng nhất.

Chuyển đổi công việc dễ dàng
Chuyển đổi công việc dễ dàng

>>> Du học MBA tại Úc – Những điều cần biết