Mục tiêu của khóa học giám đốc tài chính

0
1088

Giám đốc tài chính là một trong những ngành nghề “hot” trong thời đại hội nhập. Công việc chính của CFO chính là giúp cho nguồn tài chính của doanh nghiệp luôn được lưu thông một cách hiệu quả nhất. Nếu bạn không muốn bị thụt lùi so với thời đại thì hãy tham gia ngay khóa học giám đốc tài chính tại Viện quản trị tài chính AFC. Vậy mục tiêu của khóa học giám đốc tài chính là gì? Mời các bạn cùng khám phá bí mật này trong bài viết sau nhé!

  1. Giám đốc tài chính là gì?

Như chúng ta đã biết, trong một doanh nghiệp luôn có một nguồn vốn lưu động và vốn dự trữ để giúp doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng. Đồng thời, có những chiến lược đầu tư hợp lý từ nguồn vốn này. Và người cố vấn tài ba, người chịu trách nhiệm giám sát tài chính của một doanh nghiệp không ai khác chính là giám đốc tài chính.

giám-đốc-tài-chính-CFO-là gì
Giám đốc tài chính là gì

CFO là một trong những vai trò “chủ chốt” đòi hỏi phải có kiến thức chuyên môn rộng và sâu. Bởi đây là người quản lý cấp cao chịu trách nhiệm về việc lưu thông dòng tiền và lên các kế hoạch tài chính hiệu quả cho doanh nghiệp ở hiện tại và tương lai.

  1. Tại sao cần phải học giám đốc tài chính?

Trong thời đại hội nhập, “chân dung” của một CFO chuyên nghiệp đã có bước lột xác mạnh mẽ. Giám đốc tài chính không còn là một công việc chỉ gắn liền với những con số nữa mà họ còn là những cố vấn chiến lược, là người đưa ra những quyết định “sống còn” cho những bước tiến của doanh nghiệp ở hiện tại và tương lai.

tại-sao-nên-học-giám-đốc-tài-chính
Giám đốc tài chính có vai trò quan trọng trong doanh nghiệp

Thêm nữa, để giữ vững ngôi vị của mình trên thương trường đầy khốc liệt đòi hỏi các CFO phải luôn trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm từng ngày, từng giờ. Thế nên, nhiều người đã lựa chọn cho mình các khóa học giám đốc tài chính phù hợp tại các trường doanh nhân tên tuổi như Viện quản trị tài chính AFC.

Nếu bạn đang quan tâm về khóa học này thì học giám đốc tài chính ở đâu tốt, mời các bạn cùng xem nhé

  1. Mục tiêu của khóa học giám đốc tài chính

Mục tiêu khóa học giám đốc tài chính do Viện quản trị Tài Chính AFC tổ chức sẽ trang bị cho bạn những kiến thức “cốt lõi” mà một CFO chuyên nghiệp cần phải có. Nắm được các vấn đề về quyết định đầu tư, nguồn tài chính và mức độ ảnh hưởng của những quyết định đó. Đồng thời, nắm được những tác động qua lại giữa quyết định đầu tư, tạo nguồn tài chính.

khóa-học-giám-đốc-tài-chính
Khóa học giám đốc tài chính tại Viện quản trị Tài chính AFC

Hiểu được chân dung của một CFO trong thời đại mới và biết cách hiện thực hóa giấc mơ để trở thành giám đốc tài chính chuyên nghiệp trong tương lai. Thêm nữa, học viên sẽ nâng cao năng lực chuyên môn để ứng phó linh hoạt với những rủi ro về tài chính. Đồng thời, nắm bắt kịp thời những thay đổi về quản trị tài chính trong thời kỳ hội nhập.

Chương trình đào tạo tại Viện quản trị Tài Chính AFC được thiết kế, nghiên cứu, chọn lọc tương thích với các chương trình đào tạo chuẩn quốc tế. Đồng thời, phù hợp với các chương trình đào tạo chuyên sâu khác.

Khóa học còn mang lại cơ hội giao lưu, kết nối giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sau khóa học các bạn sẽ trở thành nhà lãnh đạo giỏi, có khả năng đàm phán tốt.

Với những mục tiêu của khóa học giám đốc tài chính rõ ràng, chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, mức học phí ưu đãi. Viện quản trị Tài chính AFC chắc chắn là điểm đến lý tưởng để bạn sớm hiện thực hóa giấc mơ thành công của mình.