Sinh viên mới ra trường nên học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh ở đâu?

0
1122

Bạn là sinh viên vừa tốt nghiệp Đại học chuyên ngành quản trị kinh doanh và bạn có ý định học lên Thạc sĩ chuyên ngành này? Tuy nhiên bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn đâu là địa chỉ uy tín và phù hợp với bản thân. Vậy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây, nhằm cung cấp thêm thông tin về sinh viên ra trường nên học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở đâu?

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh là gì?

học-thạc-sĩ-mba
Thạc sĩ MBA là gì

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh ( tên tiếng Anh: MBA – Master of Business Administration ) là một chương trình bậc sau Đại học đào tạo ngành Quản trị kinh doanh. Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh sẽ giúp cho học viên nắm vững kiến thức từ căn bản cho đến nâng cao về ngành Quản trị kinh doanh và những lĩnh vực liên quan đến Quản trị kinh doanh. Khóa học MBA cũng sẽ trau dồi cho học viên vốn tiếng Anh chuyên ngành và rèn luyện những kỹ năng cần thiết để xử lý công việc của một người lãnh đạo: kỹ năng đàm phán, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng thương thảo, kỹ năng hoạch định chiến lược,…

Mục tiêu hướng đến của chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh đó là đào tạo ra nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, có khả năng làm việc ở hầu hết các vị trí, phòng ban chủ chốt trong một bộ máy tổ chức, doanh nghiệp: từ chuyên viên phòng Marketing, phòng Kinh doanh cho đến Trưởng phòng Kinh doanh, phòng Kế hoạch, Giám đốc hay một vị trí quan trọng trong thành phần ban Lãnh đạo. Tấm bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh chính là bước tiến quan trọng trên con đường sự nghiệp của mỗi người

Tại sao sinh viên vừa tốt nghiệp Đại học nên học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh?

cử-nhân-ngành-quản-trị-kinh-doanh
Sinh viên mới ra trường học ngành quản trị kinh doanh

Khi bạn là sinh viên vừa mới tốt nghiệp Đại học, bạn vẫn đang ở trong guồng quay học tập, nghiên cứu rồi những kì thi. Chính guồng quay sẽ khiến bạn không bị bỡ ngỡ mà nó còn giúp bạn hòa nhập nhanh chóng hơn với môi trường Cao học.

Ngoài ra, khi vừa tốt nghiệp Đại học, bạn sẽ không bị bó hẹp về mặt thời gian. Bạn cũng sẽ không phải đối mặt với những áp lực, căng thẳng đến từ công việc, gia đình rồi cuộc sống hàng ngày. Thời gian không bị giới hạn, tinh thần thoải mái sẽ giúp bạn chuyên tâm hơn vào những bài giảng trong khóa học MBA.

Liệu với những lý do đó đã đủ để cho bạn quyết định đăng ký một khóa học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh để đạt những thành tựu trên con đường sự nghiệp mà bạn lựa chọn hay chưa?

Nên học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh ở đâu?

Việc lựa chọn nên học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh ở đâu với sinh viên mới ra trường là một quyết định vô cùng quan trọng của mỗi bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp Đại học. Hiện nay, có rất nhiều trường Đại học đã đào tạo chương trình MBA chất lượng như: Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Tài chính,…Để các bạn sinh viên mới ra trường có thêm sự lựa chọn cho bản thân, dưới đây là địa chỉ uy tín::

trường-đại-học-công-nghệ-đông-á
Trường đại học công nghệ Đông Á – môi trường học MBA tốt

Đại học Công nghệ Đông Á là một trường Đại học trẻ, ngoài công lập, trực thuộc tập đoàn Polyco Group và là một trong số những cơ sở giáo dục được Bộ Giáo dục & Đào tạo cấp phép đào tạo chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh.

Điểm nổi bật của chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Đại học Công nghệ Đông Á

Bằng Thạc sĩ được cấp bới bộ Giáo dục và Đào tạo

Sau khi những tân Cử nhân hoàn thành khóa học MBA tại Đại học Công nghệ Đông Á, ngoài những kiến thức và kinh nghiệm đã được học hỏi, tích lũy trong suốt khóa học thì điều quan trọng nhất đó là học viên sẽ được nhận tấm bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh được cấp và có chứng nhận từ Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Phương pháp giảng dạy hiệu quả

phương-pháp-học-tiên-tiến
phương pháp học Case Study

Khóa học MBA được Đại học Công nghệ Đông Á áp dụng phương pháp Case Study – phương pháp giảng dạy đến từ Đại học Harvard – Đại học hàng đầu thế giới về lĩnh vực Quản trị kinh doanh. Phương pháp Case Study được các giảng viên cũng như học viên đánh giá rất cao ở tính hiệu quả khi Case Study tập trung phần lớn thời lượng giảng dạy vào các bài tập thực hành cũng như những tình huống thực tập. Mục tiêu của phương pháp này đó là nâng cao tính thực tế cho khóa học, rèn luyện cho học viên tư duy của người lãnh đạo cũng như giúp họ đưa ra những chiến lược kinh doanh hiệu quả cho doanh nghiệp. Phương pháp học chính là điểm nhấn của trường giúp các bạn trả lời thắc mắc nên học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở đâu?

Kết nối chuyên gia với sinh viên

Một phần quan trọng của chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh đó là những cuộc hội thảo chuyên đề, những buổi tọa đàm với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh, những nhà quản lý, những nhà lãnh đạo đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Ở đó, học viên sẽ được nghe những chia sẻ, những lời tư vấn, những kinh nghiệm quý báu từ các khách mời để từ đó, những sinh viên mới ra trường sẽ tự xây dựng được những hành trang quý báu trên con đường sự nghiệp.

Cơ sở vật chất hiện đại tiên tiến

Cơ sở vật chất quyết định một phần đến sự thành công của khóa học và Đại học Công nghệ Đông Á đã làm tốt điều này. Đại học Công nghệ Đông Á đã trang bị cho những lớp học thuộc khóa học MBA những trang thiết bị hiện đại như: laptop, máy chiếu,…để đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập của giảng viên cũng như học viên. Đối với học viên là những bạn sinh viên vừa mới tốt nghiệp thì hệ thống thư viện mở với những đầu sách mới nhất, đa dạng và phong phú về thể loại, tác giả, ngôn ngữ của Đại học Công nghệ Đông Á là một nơi phù hợp để các bạn có thể đảm bảo việc học tập, tìm tòi và nghiên cứu kiến thức.

Thời gian biểu linh hoạt, tiết kiệm

lớp-học-thạc-sĩ-quản-trị-kinh-doanh-vào-cuối-tuần
Lớp học thạc sĩ quản trị kinh doanh vào cuối tuần

Đối với các bạn sinh viên vừa mới ra trường, tuy các bạn không bị vướng bận về mặt thời gian nhưng nhà trường cũng đã bố trí các buổi học của chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh vào cuối tuần để các bạn có thể sắp xếp thời gian dành cho cuộc sống hàng ngày cũng như những dự định riêng của các bạn trong tương lai. Học phí thì vô cùng phù hợp với các bạn tân Cử nhân, chỉ với 19.000.000 đồng/năm, các bạn đã có thể có được những trải nghiệm vô cùng quý báu với chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh chuẩn quốc tế của Đại học Công nghệ Đông Á.

Hy vọng với những thông tin đã cung cấp trên đây, các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp, đặc biệt là các bạn sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, chắc hẳn các bạn đã có sự lựa chọn của mình trong câu hỏi nên học thạc sĩ quản trị ở đâu rồi. Chúc các bạn thành công với ựu lựa chọn của mình.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Đại học Công nghệ Đông Á xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 091.892.4388