Sự thật ít ai có thể ngờ tới khi học thạc sĩ quản trị kinh doanh

0
1091

Chương trình học thạc sĩ quản trị kinh doanh không chỉ cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về quản trị qua những bước thực hành về quản trị thực tế giúp người học tiếp cận và hiểu sâu hơn về các lĩnh vực cần thiết.

Định nghĩa chuẩn về học thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA

Học thạc sĩ MAB được gọi với tên khác là thạc sĩ Quản trị kinh doanh, tên tiếng anh là Master of Business Administration. Chương trình học thạc sĩ quản trị kinh doanh được giảng dạy đầu tiên trên thế giới vào năm 1900 tại trường Tuck Shool of Business.

Chương trình học thạc sĩ quản trị kinh doanh giúp bạn tiến tới thành công

Đứng trước xu hướng đòi hỏi ngày càng cao về chất lượng nguồn lao động, ngày nay rất nhiều người tìm đến chương trình học thạc sĩ MBA để tạo ra nhiều cơ hội hơn cho bản thân. Bắt nhịp cùng công nghệ phát triển của nền kinh thế giới nói chung và chuyên ngành quản trị kinh doanh nói riêng, Việt Nam không ngừng cải tiến và mở lớp đào tạo chương trình học thạc sĩ MBA cho học viên.

Qua đó các chương trình đào tạo thạc sĩ MBA, người học sẽ được tiếp nhận những kiến thức lý thuyết cơ bản và cách thực hành về vấn đề quản trị thực tế. Mỗi buổi học thạc sĩ Quản trị kinh doanh sẽ giúp học viên cải thiện tình trạng thụ động trong quá trình học, việc nghiên cứu vấn đề sẽ trở thành điều kiện bắt buộc, kéo theo là những khả năng tiếp nhận cái mới từ nhiều nguồn tài liệu bổ ích của các nước phát triển.

Quyền lợi của bạn sau khi học thạc sĩ quản trị kinh doanh

  • Có vị trí công việc tốt hơn: Sinh viên sau khi ra trường cầm trong tay tấm bằng thạc sĩ Quản trị kinh doanh sẽ giúp bạn có bản CV xin việc đẹp hơn. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn được cộng điểm trước các nhà tuyển dụng và vượt qua các đối thủ. Học thạc sĩ MBA là bạn đang chứng tỏ cho mọi người thấy rằng, bạn luôn muốn trau đồi them kiến thức và đang rất cầu tiến. Bằng những gì bạn học được, cộng với năng lực của bản thân, bạn sẽ dễ dàng vươn lên tới vị trí cao hơn trong công ty.
  • Hưởng mức lương xứng đáng: Dựa vào kiến thức, kỹ năng và tư duy của mình, không khó để bạn tạo cơ hội thành công trong công việc mình được giao. Những ý tưởng sáng tạo, cùng cách giải quyết vấn đề không khó gì để bạn được hưởng mức lương cao xứng đáng. Chính vì vậy, đối với các cơ quan nhà nước thì việc sở hữu một tấm bằng thạc sĩ MBA hoàn toàn xứng đáng với hệ số lương cơ bản cao hơn so với người khác.
  • Mở rộng các mối quan hệ: Những người học thạc sĩ quản trị kinh doanh luôn có ý chí khao khát vươn lên, muốn thăng tiến trong sự nghiệp. Họ cũng muốn được mở rộng các mối quan hệ của mình, và nó cũng là đòn bẩy giúp bạn thành công hơn trong việc phát triển sự nghiệp.

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh giúp bạn có tư duy của người lãnh đạo

  • Nâng tầm kiến thức và luôn có tư duy mới trong công việc: Việc học thạc sĩ quản trị kinh doanh sẽ giúp bạn có tư duy của người lãnh đạo và giải quyết vấn đề dễ dàng hơn. Dưới hệ thống các môn học trong chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh sẽ giúp các học viên không còn thụ động trong quá trình học tập. Bởi việc nghiên cứu vấn đề chính là điều kiện bắt buộc, kéo theo đó là khả năng tiếp nhận kiến thức từ nhiều nguồn tài liệu trong và ngoài nước. Đặc biệt hơn, học thạc sĩ MBA rất khác soi với chương trình đại học, kiến thức học viên có được là kiến thức mở, nghĩa là bạn sẽ được tự nghiên cứu, trao đổi dưới sự hướng dẫn của các bậc “thầy” về Quản trị kinh doanh, có nhiều năm kinh nghiệm. Qua đó, sẽ giúp bạn áp dụng một cách linh hoạt và đa dạng hơn trong quá trình xử lý công việc.
  • Luôn tự tin với chính bản thân: Khi có tấm bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh trong tay sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đứng trước đám đông và có thể quan lý được nhân viên cấp dưới. Bạn luôn sẵn sang chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức của bản thân cho cấp dưới cùng sự ngưỡng mộ của mọi người dành cho bạn.

Nên học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Được biết đến có môi trường đào tạo thạc sĩ MBA tốt nhất Hà Nội – Trường Đại học Công nghệ Đông Á sẽ giúp bạn đạt ước mơ đang theo đuổi. Trường Đại học Công nghệ Đông Á có những bài giảng tích lỹ kiến thức về các kỹ năng quản lý, lãnh đạo khoa học.

Trường Đại học Công nghệ Đông Á – cơ sở học thạc sĩ quản trị kinh doanh tốt nhất Hà Nội hiện nay

Trường Đại học Công nghệ Đông Á – cơ sở học thạc sĩ quản trị kinh doanh tốt nhất Hà Nội hiện nay

Tham gia các khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại trường giúp học viên được nâng cao năng lực đánh giá, phân tích các yếu tố, ảnh hưởng từ môi trường kinh doanh tới các doanh nghiệp. Nôi dung đào tạo của chương trình học thạc sĩ quản trị kinh doanh chủ yếu xoay quanh các chủ đề về kinh tế quản trị, kiến thức về thuế và tài chính… Khi học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại trường Đại học Công nghệ Đông Á, học viên sẽ được đào tạo các kỹ năng và khả năng đưa ra quyết định kinh doanh cho doanh nghiệp một cách hợp lý nhất.

Hotline: 091 892 4388