Tại sao lại chọn học thạc sĩ tại trường Đại học Lương Thế Vinh?

0
1052

Trường Đại học Lương Thế Vinh được xem là đơn vị đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh uy tín với chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Việt Nam. Dưới đây là những lý do để bạn chọn học thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Lương Thế Vinh.

Học thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trường đại học Lương Thế Vinh
Chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trường Đại học Lương Thế Vinh.

Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh đang là một ngành học thu hút khá nhiều học viên bởi cơ hội nghề nghiệp cũng như sự thăng tiến bản thân trong tương lai. Và tiêu chí hàng đầu giúp người học có kiến thức đào tạo chuyên sâu được đặt ra đó là đơn vị đào tạo chuyên nghiệp. Đại học Lương Thế Vinh có thể đáp ứng yêu cầu đó. Vậy học thạc sĩ tại trường Đại học Lương Thế Vinh có gì đặc biệt so với đơn vị, cơ sở đào tạo thông thường?

Thời gian học ngắn

Chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng trong lĩnh vực chuyên môn, giúp họ áp dụng vào nghề nghiệp thực tiễn một cách hiệu quả. Để lĩnh hội được hầu hết những kiến thức đó, thông thường người học bỏ ra khoảng 2 năm để hoàn thành.

Học thạc sĩ trường Lương Thế Vinh ngắn.
Thời gian đào tạo chỉ mất 16 tháng.

Tuy nhiên với chương trình tại trường Đại học Lương Thế Vinh, học viên chỉ mất 16 tháng để hoàn thành nội dung học phần trên lớp bao gồm 48 tín chỉ (cả lý thuyết trên lớp và khóa luận tốt nghiệp). Việc rút ngắn thời gian học không làm ảnh hưởng gì đến quá trình giảng dạy và tiếp thu kiến thức, mà còn tạo điều kiện cho người học vừa nghiên cứu vừa làm, không gián đoạn hoạt động thường ngày.

Hỗ trợ thi đầu vào

Với những học viên đăng ký tham gia chương trình thạc sĩ tại trường Đại học Lương Thế Vinh sẽ được cam kết hỗ trợ thi đầu vào. Vì vậy, học viên không lo trượt hoặc không đủ điều kiện tuyển sinh.

Tạo điều kiện cho học viên ở xa hoặc ít thời gian

Với những học viên ở xa hoặc không có nhiều thời gian, trường cam kết sẽ hỗ trợ ở mức tối đa để việc học trở nên thuận tiện hơn. Điều đặc biệt, ngoài trường Đại học Lương Thế Vinh, rất ít đơn vị, cơ sở đào tạo nào làm được điều này cho học viên.

Thời gian học phù hợp

Hầu hết những người đăng ký học thạc sĩ đều là những người đã đi làm, bận rộn, rất ít thời gian rảnh nên các chương trình đào tạo thường sắp xếp vào cuối tuần. Học viên có thể linh hoạt thời gian mà không lo ảnh hưởng đến công việc thường nhật.

Cấp bằng thạc sĩ chính quy của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Chương trình thạc sĩ do trường Đại học Lương Thế Vinh đào tạo được phép cấp bằng chính quy được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận về chất lượng và cấp phép.

Sở hữu bằng thạc sĩ này, học viên có thể yên tâm với khối lượng kiến thức đã được đào tạo ứng dụng một cách hiệu quả, triệt để vào công việc thực tiễn.

Tham gia hội thảo chuyên môn

Các học viên của trường Đại học Lương Thế Vinh khi tham gia chương trình đào tạo thạc sĩ sẽ được tham dự miễn phí các cuộc hội thảo, CEO – talk cùng các chuyên gia quản trị hàng đầu. Đây là cơ hội rất tốt giúp học viên mở mang kiến thức, tầm nhìn trong nghề.

Học phí ưu đãi

học phí trường đại học Lương Thế Vinh
Học phí siêu hấp dẫn.

Điều mà các học viên rất quan tâm khi đăng ký tham gia đào tạo thạc sĩ là vấn đề học phí. Học phí đào tạo thạc sĩ tại trường Đại học Lương Thế Vinh là 22.500.000 đồng/ năm (tương đương với 2.200.000 đồng/ tháng), cam kết không phát sinh chi phí nào trong quá trình học.

>>> Xem ngay: Thông báo tuyển sinh thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trường Đại học Lương Thế Vinh năm 2018

Hotline: 0942.974.500