Tại sao nhiều học viên lại lựa chọn theo học Mini MBA?

0
1257

Bạn muốn nâng cao kiến thức, kỹ năng về MBA nhưng lại quá bận, không sắp xếp được thời gian? Vậy tại sao không tìm đến khóa học Mini MBA?

Khá nhiều người đã lựa chọn theo học Mini MBA bởi tính tiện ích của nó vô cùng lớn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích tại sao nhiều học viên lại lựa chọn theo học Mini MBA.

Mini MBA tại Smartrain.vn
Mini MBA tại Smartrain.vn

Hiện nay, Mini MBA được tổ chức rất nhiều và một trong những cơ sở, đơn vị đào tạo uy tín đó là hệ thống đào tạo trực tuyến Smartrain.vn. Học Mini MBA tại đây có lợi ích gì?

Tiết kiệm thời gian

Để hoàn thành một khóa học MBA, học viên sẽ mất từ 18 – 24 tháng. Đối với những người bận rộn với công việc thường ngày, đây là khoảng thời gian không hề ngắn. Dù cố gắng sắp xếp thời gian thì đó cũng không hề dễ dàng.

Nắm bắt được tâm lý ấy, khóa học Mini MBA ra đời với số tiết học là 100 đã tạo điều kiện cho học viên rất nhiều về mặt thời gian, họ có thể học tại nhà bất cứ lúc nào rảnh rỗi.

Không gian học linh hoạt

Mini MBA là khóa học nâng cao kỹ năng quản trị kinh doanh tổ chức dưới hình thức online. Vì vậy, học viên có thể linh hoạt địa điểm học, học ở bất cứ đâu họ thích. Họ sẽ không bị gò bó bởi các lớp học, điểm danh, di chuyển đến nơi học…

Không gian học linh hoạt
Không gian học linh hoạt

Với Mini MBA, học viên luôn được chủ động trong mọi tiết học. Tuy nhiên, học viên cũng nên có sự tự giác, không nên vì sự linh hoạt mà lơ là việc học tập.

Mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Chứng chỉ từ khóa học Mini MBA sẽ giúp cho học viên tìm được công việc ổn định, phù hợp với trình độ chuyên môn. Đặc biệt, với người đã đi làm lâu năm, đây sẽ là cơ hội để họ thăng tiến lên vị trí tốt hơn trong công việc.

Nội dung học phong phú

Khóa học Mini MBA được thiết kế, xây dựng đáp ứng nhu cầu của học viên trong việc giải quyết vấn đề tại doanh nghiệp, công ty. Khóa học bao gồm các nội dung cơ bản như kỹ năng lãnh đạo cao cấp, lập kế hoạch tài chính, kỹ năng lập kế hoạch kinh doanh, pháp luật cho chủ doanh nghiệp, kỹ năng huy động vốn chủ và vay ngân hàng, quản trị nhân sự cao cấp, kỹ năng quản trị chi phí trong doanh nghiệp.

Với 7 module chính như vậy, học viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về quản trị kinh doanh. Bên cạnh lý thuyết, phương pháp case study mang lại nhiều ví dụ, bài tập cụ thể để học viên ứng dụng linh hoạt vào công việc thực tế.

Mục tiêu khóa học cụ thể

Khóa học thiết kế theo tiến trình module logic, khoa học, tuần tự. Vì vậy, học viên cam kết sẽ nhận được:

Những kỹ năng, kiến thức tổng hợp và cập nhật nhất về quản trị kinh doanh của thế giới mà các học viên có thể vận dụng ngay vào thực tế công việc để giải quyết những vấn đề mà họ đang gặp phải và nâng cao hiệu quả, chất lượng công việc;

Tư duy và nhận thức cốt lõi mà các nhà quản trị cần phải có trong thời đại hội nhập toàn cầu;

Khơi dậy khả năng lãnh đạo tiềm tàng và tự tin hơn trong việc ra quyết định điều hành, sẵn sàng đón nhận, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong vai trò mới là một giám đốc điều hành (CEO) thực thụ, một nhà quản lý đa chức năng với trọng trách dẫn dắt sự thành công của tổ chức.

Mục tiêu khóa học Mini MBA được xây dựng rõ ràng.
Mục tiêu khóa học Mini MBA được xây dựng rõ ràng.

Đặc biệt với doanh nghiệp nói chung, mini MBA sẽ giúp:

Xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý nguồn có kiến thức toàn diện về quản trị kinh doanh và những kỹ năng cần thiết của một người lãnh đạo;

Cải thiện kết quả kinh doanh và hiệu suất quản lý thông qua việc vận dụng những kiến thức học viên đã lĩnh hội được trong chương trình;

Thêm một cơ sở để đánh giá năng lực cán bộ quản lý, phát hiện ra những cán bộ có tiềm năng lãnh đạo để bổ nhiệm vào các vị trí quản lý của doanh nghiệp;

Đúc kết và nhân rộng những tình huống thành công và thất bại của doanh nghiệp trong toàn hệ thống;

Thống nhất một cách tư duy về quản trị trong toàn hệ thống.

>>> Xem ngay: Tuyển sinh cho khóa học “Mini MBA Tài chính – Kỹ năng Quản Lý tài chính cho nhà Quản lý”

Trên đây là lợi ích của khóa học Mini MBA. Nếu còn điều gì thắc mắc, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Phòng tuyển sinh và đào tạo doanh nghiệp

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Tầng 01, Tòa N06B1, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng 4, phòng 306, Tòa nhà 109, đường Cộng Hòa, Phường 12, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0942 974 500