3 điểm nổi bật khi học thạc sĩ quản lý kinh tế trường đại học Trưng Vương

0
1077

Thành lập năm 2010, trường đại học Trưng Vương đã trở thành một địa chỉ chất lượng trong đào tạo thạc sĩ quản lý kinh tế tại Việt Nam. Vậy chương trình học thạc sĩ quản lý kinh tế tại trường đại học Trưng Vương có gì nổi bật? Vì sao bạn nên học thạc sĩ quản lý kinh tế tại đây?

3 điểm nổi bật khi học thạc sĩ quản lý kinh tế trường đại học Trưng Vương

Lựa chọn bất kì một chương trình thạc sĩ quản lý kinh tế nào, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những tiêu chí về chất lượng đào tạo, yếu tố giảng viên và mức học phí. Đó cũng chính là 3 điểm trọng tâm tạo trong chương trình đào tạo thạc sĩ quản lý kinh tế tại trường Đại học Trưng Vương.

trường đại học Trưng Vương
Trường đại học Trưng Vương – cơ sở tại tỉnh Vĩnh Phúc

Chất lượng đào tạo đã được khẳng định

Chất lượng đào tạo là yếu tố then chốt tạo nên giá trị của mỗi khóa học thạc sĩ. Hiểu được điều đó, chương trình thạc sĩ quản lý kinh tế trường đại học Trưng Vương không ngừng được đầu tư để mang lại hiệu quả tối đa cho học viên. Chương trình xây dựng theo hinh thức đào tạo tín chỉ, được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và việt hóa để phù hợp với học viên trong nước.

Không đơn thuần là khóa học hoàn toàn về lý thuyết và mang tính hàn lâm, học thạc sĩ quản lý kinh tế trường đại học Trưng Vương còn đề cao yếu tố thực hành. Mỗi module học đều có những case study thực tế, những buổi CEO TALK dưới sự dẫn dắt của giảng viên và chuyên gia kinh tế hàng đầu. Cùng với đó là phương pháp học hiện đại, tạo ra sự chủ động và phát huy tính sáng tạo, tư duy nhanh nhạy của học viên thay vì học theo kiểu “thầy cho – trò nhận, thầy đọc – trò chép”.

Giảng viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Chương trình thạc sĩ quản lý kinh tế tại đại học Trưng Vương sở hữu đội ngũ giảng viên là những Giáo sư, Tiến sĩ, những giảng viên cao cấp có trình độ chuyên môn sâu sắc, có tuổi đời và tuổi nghề gắn bó với ngành giáo dục, với lĩnh vực quản lý kinh tế. Một số giảng viên tiêu biểu tham gia đào tạo thạc sĩ quản lý kinh tế tại Đại học Trưng Vương có thể kể đến:

  1. PGS.TS. Đặng Đức Sơn: Chuyên gia Tài chính – Kế toán, Giảng viên giảng dạy Kỹ năng quản lý tài chính;
  2. TS. Nguyễn Thị Kim Chi: Giảng dạy Kinh tế học quản lý; Tiến sĩ Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới, trên 30 năm kinh nghiệm giảng dạy về kinh tế chính trị và kinh doanh quốc tế.
  3. TS. Phan Anh Lưu: Giảng viên giảng dạy Kỹ năng quản lý; Chuyên gia cao cấp về chiến lược đào tạo, kỹ năng lãnh đạo và xây dựng văn hóa doanh nghiệp.
ts le dang doanh
Chuyên gia Kinh tế, TS Lê Đăng Doanh trong một buổi chia sẻ kiến thức kinh tế với học viên

Bên cạnh đó, học thạc sĩ quản lý kinh tế tại đại học Trưng Vương còn giúp bạn có cơ hội học hỏi kinh nghiệm, lắng nghe chia sẻ từ những phân tích, cách nhìn nhận giải quyết vấn đề cùng chuyên gia kinh tế như TS. Lê Đăng Doanh (nguyên Viện trưởng Viện Quản lý Kinh tế Trung ương). Đó cũng chính là một phần không thể thiếu để bạn trưởng thành hơn về cả chuyên môn lẫn tư duy và kỹ năng.

Học phí “phải chăng”

Bên cạnh những tiêu chí về chất lượng đào tạo, mức học phí thấp cũng là một ưu điểm khác của chương trình học thạc sĩ quản lý kinh tế trường Đại học Trưng Vương. Hiện tại, học phí học thạc sĩ kinh tế tại trường là 24 triệu đồng/năm học. Trường cũng cam kết không phát sinh những chi phí khác trong quá trình học như chi phí qua môn, chi phí đi thầy cô. Rõ ràng, mức học phí trên là hợp lý và phù hợp với mọi đối tượng học viên, nhất là những học viên có nguồn ngân sách eo hẹp.

lop-thac-si-quan-ly-kinh-te
Những khóa học thạc sĩ kinh tế trường đại học Trưng Vương luôn thu hút đông đảo học viên tham gia

Ngoài ra, học tập và nghiên cứu tại trường đại học Trưng Vương bạn cũng được trải nghiệm một môi trường giáo dục hiện đại, được hỗ trợ tối đa về thời gian học, về cách ôn thi đầu vào, học môn chuyển đổi một cách hiệu quả nhất.

Trên đây là 3 điểm nổi bật vượt trội của chương trình thạc sĩ quản lý kinh tế trường Đại học Trưng Vương. Chúng tôi tin rằng, đại học Trưng Vương xứng đáng là môi trường giáo dục chất lượng, tạo nền tảng vững chắc để bạn hướng đến những thành công trong tương lai.