Top 5 trường đào tạo khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh tốt nhất Hà Nội

0
1611

Thạc sĩ quản trị kinh doanh ( gọi tắt là MBA) là chương trình đào tạo sau đại học và được rất nhiều người quan tâm. Nhưng vẫn có rất nhiều người thắc mắc về nơi học thạc sĩ quản trị kinh doanh tốt. Hãy cùng chúng tôi liệt kê 5 trường đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh được nhiều người quan tâm nhất nhé.

Tổng hợp những trường đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh tốt nhất ở Hà Nội

Dưới đây là 5 trường đào tạo chuyên ngành thạc sĩ quản trị kinh doanh tốt nhất Hà Nội và đang được rất nhiều người quan tâm.

Khóa học đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh ở đại học kinh tế quốc dân

Chắc hẳn ai cũng biết rằng, nhắc đến khối ngành kinh tế thì không thể không biết đến trường đại học kinh tế quốc dân, đây là một trong những ngôi trường giàu truyền thống dạy và học, đào tạo đa dạng và tốt nhất  từ đại học đến cao học. Các khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh tốt nhất Hà Nội ở đây rất đa dạng, học viên có thể lựa chọn các chương trình MBA “nội địa”, MBA ở trường đại học Kinh tế quốc dân được xem là có chất lượng cao khi liên kết quốc tế với trường đại học hàng đầu tại các quốc gia phát triển như Anh, Pháp, Úc, Đức, Hoa Kỳ,…. Sự uy tín và chất lượng đào tạo đã khẳng định vị thế của một trường trọng điểm quốc gia, trường đầu ngành trong đào tạo cao học tại Việt Nam.

Đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh tại đại học Ngoại thương

Trường đại học Ngoại thương cũng không thể bỏ qua trong top những nơi đào tạo MBA được nhiều người quan tâm nhất. Không chỉ sở hữu các chương trình MBA trong nước, các chương trình MBA liên kết do đại học nước ngoài cấp bằng là một thế mạnh ở trường. Học viên tham gia các khóa học quản trị kinh doanh ở đây sẽ được đào tạo chuyên sâu không chỉ giỏi kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp mà còn phát huy được trình độ tiếng anh tốt nhất so với các trường đại học tại Hà Nội.

Trường Đại học Thương Mại

Với bề dày truyền thống hơn 20 năm đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ, Đại học Thương mại là một địa chỉ uy tín trong các trường đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Hà Nội. Đây cũng là một trong những ngôi tường sở hữu lượt quan tâm cao của các học viên khi muốn tham gia khóa học quản trị doanh nghiệp. Luôn đổi mới trong cách tư duy và phương pháp dạy học ứng dụng nhiều vào thực tế, trường đang ngày cảng chuẩn hóa các chương trình đào tạo theo hướng tiên tiến, hiện đại. Các khóa học MBA tại trường diễn ra vào các buổi tối và ngày cuối tuần, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên vừa học vừa làm.

Học thạc sĩ quản trị doanh nghiệp tại trường đại học Quốc gia Hà Nội.

đại-học-quốc-gia-hà-nội

Thuộc khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB), trường Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU) với bề dày 23 năm được biết đến là một đơn vị đi tiên phong tại Việt Nam về các chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh (HSB-MBA). Các chương trình chất lượng cao sự hợp tác với các trường đại học hàng đầu trên thế giới như UQBS (Úc), IPAG (Pháp)… là điểm nổi bật tại trường.

Trường Đại học Công Nghệ Đông Á

đại-học-công-nghệ-đông-á

Khác với các trường đại học công lập trên, Trường Đại học Công nghệ Đông Á là một trong những trường tư sở hữu chương trình MBA tốt nhất Hà Nội được đánh giá cao về chất lượng cũng như tính ứng dụng thực tiễn. Trường đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh với muc tiêu cung cấp những lao động tri thức chất lượng cao cho nền kinh tế. Lựa chọn khóa học MBA tại trường, bạn sẽ trải qua 1-2 năm học với các chuyên gia giáo sư đầu ngành kinh tế, trong đó, thời gian thực hành chiếm tới 80% toàn khóa học. Không chỉ sở hữu chất lượng dạy học tốt mà nơi đây còn là một trong những nơi học ngành này với mức chi phí thấp nhất, và đang được rất nhiều người quan tâm.

Xem thêm: Chi phí học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại trường đại học công nghệ đông á chỉ với 19 triệu 1 năm học

Vừa rồi là những chia sẻ về top 5 ngôi trường đào tạo khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh được nhiều người quan tâm nhất, hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn được một môi trường học thực sự lý tưởng phù hợp với mình.

Tham khảo thêm: Ngành thạc sĩ quản trị kinh doanh học những môn gì?