Trường Đại học Công nghệ Đông Á – nơi đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh chất lượng

0
1621

Trường Đại học Công nghệ Đông Á hiện là một trong những đại học ngoài công lập hàng đầu tại Hà Nội trong đào tạo đại học và sau đại học. Trường đang dần trở thành địa chỉ chất lượng, uy tín cho những học viên chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh.

Trường đại học Công nghệ Đông Á – song hành cùng học viên tạo nên giá trị đào tạo tốt nhất

trường đại học công nghệ đông á
Trường Đại học Công nghệ Đông Á – nơi chắp cánh ước mơ nhà quản lý

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn: Đến năm 2030, Trường Đại học Công nghệ Đông Á thuộc “Top 30” các trường đại học hàng đầu ở Việt Nam.

Sứ mệnh: Trường Đại học Công nghệ Đông Á tiên phong trong sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam trở thành những công dân toàn cầu “Sáng tạo – Bản lĩnh – Chủ động”, nhanh nhạy với thời cơ, đương đầu với thách thức, khởi nghiệp thành công trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

Mục tiêu đào tạo

Với mục tiêu “Coi người học là trung tâm”, phát triển định hướng hội nhập quốc tế, cùng tư duy đào tạo tiên tiến trong thời đại công nghệ 4.0, Trường Đại học Công nghệ Đông Á luôn song hành với học viên để tạo giá trị đào tạo tốt nhất.

Hiện tại, với 2 cơ sở đào tạo tại Hà Nội và Bắc Ninh, đại học công nghệ Đông Á hướng đến mục tiêu trở thành một trường đại học hàng đầu trong đào tạo nhân lực chất lượng cao các nhóm ngành công nghệ, quản trị kinh doanh, kế toán, đáp ứng yêu cầu nhân sự ngày càng khắt khe hơn của xã hội.

Hoạt động đào tạo

Trường đại học Công nghệ Đông Á là một đại học đa hệ, đa ngành. Hiện nay, trường đào tạo 03 hệ chính quy gồm Cao đằng, Đại học và Sau Đại học. Trong đó:

  1. Đào tạo chính quy Đại học, Cao đẳng các khối ngành Quản trị Kinh doanh – Quản lý, tài chính – Ngân hàng, Công nghệ Thông tin, Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử và Kỹ thuật xây dựng.
  2. Đào tạo Sau đại học chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh và thạc sĩ kế toán
  3. Du học Nhật Bản 2018 chương trình 2+2, 3+1

Đội ngũ giảng viên

Hiện tại, đại học Công nghệ Đông Á có 376 cán bộ, trong đó có 109 cán bộ cơ hữu; có 7 GS; 17 PGS; 15 TSKH và TS.

giang vien truong dai hoc cong nghe dong a
Chất lượng giảng viên luôn được đề cao tại Đại học Công nghệ Đông Á

Đội ngũ giảng viên chất lượng là yếu tố tạo nên giá trị cốt lõi trong hoạt động đào tạo của trường Đại học Công nghệ Đông Á. Họ là những Giáo sư, Tiến sĩ, các chuyên gia, giảng viên có trình độ nghiệp vụ chuyên môn cao, có tuổi đời tuổi nghề lâu năm gắn bó với ngành giáo dục, với kinh nghiệm làm việc thực tế. Đây cũng là cơ sở tạo ra môi trường học tập chất lượng, đào tạo gắn liền với thực tiễn, đảm bảo việc làm cho người học sau tốt nghiệp.

Cơ sở vật chất

Bên cạnh yêu cầu về chất lượng đào tạo, trường Đại học công nghệ Đông Á cũng rất quan tâm đến trải nghiệm của sinh viên, học viên, tạo điều kiện thuận lợi nhất để người học tiếp thu kiến thức. Bởi vậy, cơ sở vật chất của trường được đầu tư rất hiện đại, hệ thống phòng học đầy đủ thiết bị cùng thư viện, phòng thí nghiệm, hội trường tổ chức hội thảo luôn mang lại không gian học tập lý tưởng nhất cho học viên.

Lựa chọn chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh Đại học Công nghệ Đông Á bạn được gì?

Là một trong những chương trình trọng tâm, đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh trường Đại học công nghệ Đông Á ngày càng tạo sức hút lớn với đông đảo học viên tại Hà Nội bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) tại trường đặc biệt phù hợp với những người đang đi làm, những người có khát khao khởi nghiệp. Vậy bạn sẽ được gì khi lựa chọn đại học Công nghệ Đông Á?

thac-si-quan-tri-kinh-doanh-le-dang-doanh
Những bài giảng thực hành dưới sự dẫn dắt của chuyên gia kinh tế là điểm hấp dẫn nhất tại trường
  1. Đào tạo thạc sĩ cấp bằng chính quy, được công nhận bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo
  2. Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh được xây dựng và thiết kế tiên tiến, cập nhật những kiên thức mới của nền kinh tế hiện đại
  3. Phương pháp đào tạo mang tính thực hành cao nhưng vẫn đảm bảo yếu tố hàn lâm. Bài giảng tập trung vào những case study đa dạng, nâng cao khả năng ứng dụng thực tiễn
  4. Tham gia hội thảo chuyên đề, CEO talk miễn phí cùng những chuyên gia, những doanh nhân thành đạt
  5. Hỗ trợ tốt nhất từ ôn thi thi đầu vào, học bổ sung kiến thức đến những hoạt động trong quá trình học
  6. Học thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) hoàn toàn vào các ngày cuối tuần, tao thuận lợi tối đa cho học viên, cân bằng lợi ích hài hòa vừa học vừa làm
  7. Học phí ưu đãi, chỉ 19.000.000/1 năm và cam kết không phát sinh thêm

Trên đây là những thông tin về trường Đại học Công nghệ Đông Á cùng chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh. Hi vọng rằng, bài viết là một gợi ý chất lượng cho những ai đang mong muốn tìm kiếm một khóa học thạc sĩ MBA uy tín, chất lượng nhưng lại có chi phí phải chăng.

Bài viết tham khảo: Học phí thạc sĩ quản trị kinh doanh trường đại học công nghệ Đông Á tốt nhất với 19 triệu đồng/ năm