Viện Quản trị Tài chính AFC gặp gỡ đối tác – trường Nhật ngữ Atago

0
923

Chiều ngày 25/1/2019, Viện Quản trị Tài chính AFC đã tiếp đón đoàn đối tác từ trường Nhật ngữ Atago (Nhật Bản). Đây được coi là cuộc gặp gỡ quan trọng giữa hai bên để tính đến mục tiêu hợp tác lâu dài.

Viện Quản trị Tài chính AFC gặp gỡ đối tác - trường Nhật ngữ Atago
                          Viện Quản trị Tài chính AFC gặp gỡ đối tác – trường Nhật ngữ Atago

Viện Quản trị Tài chính AFC trực thuộc Công ty TNHH AFC Việt Nam ra đời với sứ mệnh cung cấp dịch vụ đào tạo tài chính chất lượng cao ngay trong chính môi trường cạnh tranh hướng tới chuyên nghiệp hóa.

Mục tiêu của AFC Việt Nam là trở thành một trong các công ty lớn nhất Việt nam trong lĩnh vực đào tạo ngắn hạn về tài chính – kế toán kiểm toán với các sản phẩm  – dịch vụ hướng theo chuẩn Quốc tế.

Với sứ mệnh như vậy, Viện Quản trị Tài chính AFC đã có một bước tiến mới hơn trong con đường đào tạo giáo dục của mình – mở rộng thị trường sang quốc tế. Bởi vậy, chiều ngày 25/1/2019, cuộc gặp gỡ với đoàn đối tác đến từ trường Nhật ngữ Atago đã diễn ra.

Trường Nhật ngữ Atago đào tạo tiếng Nhật “cấp độ đại học” và cùng với đó là hỗ trợ việc làm tại các doanh nghiệp tại Nhật Bản. Cụ thể, họ cung cấp chương trình giảng dạy tập trung vào tiếng Nhật chính xác dành cho kinh doanh, cách cư xử và biểu hiện trong kinh doanh theo hình thức của xã hội Nhật Bản. Có thể nói, trường Nhật ngữ Atago là ngôi trường thích hợp nhất cho những bạn muốn học lên cao và làm việc tại Nhật trong tương lai.

Viện Quản trị Tài chính AFC tặng quà lưu niệm cho trường Nhật ngữ AtagoViện Quản trị Tài chính AFC tặng quà lưu niệm cho trường Nhật ngữ Atago
                     Viện Quản trị Tài chính AFC tặng quà lưu niệm cho trường Nhật ngữ Atago

Cùng với lĩnh vực đào tạo hướng tới mục tiêu tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng cao trong kinh doanh – kinh tế, Viện Quản trị Tài chính AFC và trường Nhật ngữ Atago mong muốn sẽ trở thành đối tác lâu dài của nhau.

Hi vọng hai bên sẽ hợp tác lâu dài
                                                Hi vọng hai bên sẽ hợp tác lâu dài

Mục tiêu của trường Nhật ngữ Atago: Nuôi dưỡng nguồn lực có khả năng làm việc rộng khắp trên thế giới; Cung cấp môi trường giáo dục kinh doanh hàng đầu tại Nhật.

Triết lý giáo dục của trường Nhật ngữ Atago: Nỗ lực nuôi dưỡng nguồn lực làm việc trên khắp thế giới, thông qua giáo dục tiếng Nhật, phát triển nguồn nhân lực ưu tú trong xã hội, hỗ trợ tối đa với mục tiêu trúng tuyển vào các trường mà học sinh, sinh viên mong muốn.

Lời nhắn từ thầy Hiệu trưởng Yanagi Meiji:

Trường ngôn ngữ Nhật Bản Asago lấy triết lí kinh doanh là “Trường Nhật ngữ được hài lòng bởi học sinh”, “Tạo ra tập thể học sinh xuất sắc”, “Trường Nhật ngữ có thể cống hiến cho khu vực và thế giới”. Trong những năm gần đây, mục đích của người học tiếng Nhật đã và đang đa dạng hóa, và chúng tôi cũng hướng đến những mục tiêu khác nhau.

Trường Nhật ngữ Atago coi niềm vui, việc tìm ra ước mơ trong tương lai và thành công của các bạn sinh viên là hạnh phúc của mình, chúng tôi đang nỗ lực nhằm cung cấp ngày càng nhiều sinh viên tốt nghiệp từ trường ra thế giới.

Hãy nắm bắt cơ hội hỗ trợ từ các chuyên gia giáo dục tiếng Nhật và biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

>>> Xem thêm: Viện Quản trị Tài chính AFC chính thức mở văn phòng tại TP Hồ Chí Minh

Phòng tuyển sinh và đào tạo doanh nghiệp

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Tầng 01, Tòa N06B1, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng 4, phòng 306, Tòa nhà 109, đường Cộng Hòa, Phường 12, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0942 974 500